Cài đặt Android 5.1.1 Lollipop chính thức cho Galaxy Grand Prime (SM-G531F)

Grand-prime

Samsung Galaxy Grand Prime là một thiết bị may mắn được cập nhật lên Android 5.1.1 Lollipop. Có vẻ như Samsung thực hiện mong muốn của người sử dụng Galaxy Grand Prime. Bản cài đặt Android Lollipop chính thức cuối cùng có sẵn cho Grand Prime ngay bây giờ. Android Lollipop kết hợp với  thiết kế TouchWiz UI được thiết lập trên Grand Prime. Samsung mất một thời gian đại tu chỉnh sửa để đem lên các thiết bị của mình khi họ có để tích hợp giao diện người dùng TouchWiz của họ với giao diện Lollipop.

Lollipop Android cùng thiết kế TouchWiz mang lại một cuộc sống mới với Grand Prime. Nghĩa đen, nó là Grand và Prime sau khi cập nhật lollipop. Nguồn Pin dự kiến sẽ tăng khoảng 90 phút và bạn cũng có thể tận dụng tối đa về tính năng Battery Saver của Lollipop. Trong bất kỳ bản cập nhật chúng ta thấy disorderness đặc biệt là khi nói đến OTA. Một số thiết bị được may mắn và chờ đợi khá lâu để có bản cập nhật tiếp theo. Nó không phải là trường hợp như vậy với bạn, bởi vì hôm nay xaiandroid sẽ cho bạn thấy làm thế nào để flash Android Lollipop chính thức xây dựng cho Samsung Galaxy Grand Prime.

Điều kiện trước khi cài đặt

Firmware Android 5.1.1 Lollipop này phải được cài đặt trên phiên bản Samsung Galaxy Grand Prime VE SM-G531F.

 • Chắc chắn rằng bạn đã cài đặt trình điều khiển USB trên máy tính, nếu không điện thoại thông minh của bạn (Samsung Galaxy Grand Prime VE SM-G531F) sẽ không được máy tính nhận ra thiết bị.
 • Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn có nhiều hơn 80% pin, nếu không có cơ hội của điện thoại thông minh bị tạm bricked nếu quá trình cài đặt bị gián đoạn giữa chừng.
 • Mặc dù cài đặt bản cập nhật chính thức cải thiện hiệu suất và giao diện kinh nghiệm người dùng của thiết bị nhưng nó sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn.

Cảnh báo

Xaiandroid sẽ không chịu trách nhiệm, nếu bạn làm tổn hại thiết bị của bạn. Do đó nguy cơ của riêng bạn và làm theo hướng dẫn đúng cách.

Các bước tiến hành cài đặt

 1. Tải về ROM Android lollipop chính thứcvà sao chép nó vào sdcard của bạn.
 2. Tải Odin v3.10.6 và cài đặt nó trên máy tính của bạn.
 3. Bây giờ đặt Galaxy S5 của bạn hoạt động ở chế độ Download Mode. (bấm và giữ nút Volume up + Volume down cùng với nút nguồn)
 4. Chạy Odin với quyền quản trị trên máy tính của bạn
 5. Tắt nguồn và kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB. (Xác nhận các kết nối với hộp màu xanh, nếu nó không hiển thị cấu hình trình điều khiển USB của bạn)
 6. Nhấp chuột vào “AP” trong Odin 3.10.6 (nếu bạn có Odin 3.0.7 sau đó bạn có thể chọn “PDA“).
 7. Chọn tập tin “.tar.md5” để cài đặt Android 5.1.1 từ hộp thoại.
 8. Kiểm tra Auto-reboot và thời gian F-reset. (Không làm thay đổi bất cứ điều gì hoặc bạn có thể kết thúc với thiết bị bricked).
 9. Nhấp chuột vào Start.Odin1
 10. Bây giờ chờ đợi cho đến khi quá trình này được thực hiện. Sau một vài giây, điện thoại sẽ khởi động lại.

Một khi Samsung Galaxy Grand Prime VE SM-G531F được khởi động lại, bạn có thể thưởng thức Android 5.1.1 Lollipop

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

1 comment on “Cài đặt Android 5.1.1 Lollipop chính thức cho Galaxy Grand Prime (SM-G531F)

 1. TRAN HOI viết:

  “Bây giờ đặt Galaxy S5 của bạn hoạt động ở chế độ Download Mode. (bấm và giữ nút Volume up + Volume down cùng với nút nguồn)” G531 LA S5 HA3 ONG NOI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top