Ứng dung Per-App Modes quản lý CPU, GPU và mức độ sử dụng pin của các ứng dụng

Chúng ta sử dụng thiết bị di động thông minh nhưng không bao giờ để ý tới mức độ phần cứng đã được sử dụng bao nhiêu? Chính vì vậy mà khi thiết bị bị lag sẽ không biết được do đâu gây ra để khắc phục.

Chính vì vậy mà hôm nay xaiandroid chia sẻ với các bạn ứng dụng Per-App Modes. Ứng dụng khá hữu ích trên cả thiết bị đã root. Nó quản lý GPU và CPU đang sử dụng ở mức độ bao nhiêu để chúng ta có thể điều chỉnh mức độ sử dụng để đảm bảo thiết bị hoạt động mượt mà tốt nhất. Nhưng với trường hợp pin nhanh cạn khi bạn sử dụng thì ứng dụng này còn liệt kê được các ứng dụng chiếm dụng tài nguyên pin đến mức bao nhiêu và để chúng ta tùy chỉnh lại cho hợp lý.

Per-App-Modes3

Ứng dụng Per-App Modes được phát triển bởi Francisco Franco, một trong những nhà phát triển nổi tiếng trong cộng đồng Android. Khi bạn sử dụng ứng dứng dụng này thì nó sẽ thốn kê cả tần số GPU, CPU và cả nhiệt độ của từng thành phần trên thiết bị cũng như tự động phân bổ lại cũng như pin. Tuy nhiên ứng dụng này lại phải mua vì vậy chúng ta phải bỏ ra 2.73 đô là mỹ để mua ứng dụng trên chợ ứng dụng Google Play Store

The app was not found in the store. 🙁

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top