Làm thế nào root và cài đặt TWRP Recovery cho Xiaomi Mi 8 Lite

Nếu bạn sở hữu Xiaomi Mi 8 Lite và muốn root nó, hướng dẫn này chỉ dành cho bạn. Chỉ cần làm theo các bước được mô tả dưới đây để root Xiaomi Mi 8 Lite và cài đặt phục hồi TWRP trên đó.

Xiaomi đã được biết đến trên thị trường với số lượng điện thoại thông minh khổng lồ phát hành hàng năm, và năm 2018 là một trong những năm phân cực hơn đối với kẻ yếu kém của Trung Quốc – không chỉ phân chia thành thương hiệu phụ Poco, mà các thiết bị sớm được trang bị chip Snapdragon 845, tất cả đều từ Xiaomi. Điều này bao gồm Xiaomi Mi Mix 2S, Mi 8, Mi 8 Explorer Edition, điện thoại chơi game Blackshark và cuối cùng là Mi 8 Pro.

Những gì chúng tôi có ở đây mặc dù, là một phiên bản hơi thấp hơn của Mi 8, đặt tên là Xiaomi Mi 8 Lite. Tuy là thấp hơn Mi 8 nhưng Mi 8 Lite cũng được trang bị tốt không kém với chip Snapdragon 660, một màn hình LCD IPS 6,26 sôi động với độ phân giải FHD + whooping, tất cả cho một cái giá không chê vào đâu được với giao diện MIUI khi khui hộp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm “nhiều hơn” với thiết bị của bạn, ở đây chúng tôi có một phiên bản không chính thức của TWRP Recovery cho thiết bị.

Vì vậy, nếu bạn hoàn toàn sẵn sàng để cài đặt phiên bản không chính thức hiện có của TWRP Recovery trên Xiaomi Mi 8 Lite, bài viết này là điểm duy nhất của bạn.

Yêu cầu

Tải xuống TWRP Recovery cho Mi 8 Lite

recovery-TWRP-3.2.3-1003-Mi8Lite.img

Lưu ý:  Để dễ truy cập, hãy đổi tên tệp twrp thành “recovery.img” và đặt nó vào thư mục gốc của thư mục ADB và Fastboot của bạn.

Cài đặt TWRP Recovery trên Xiaomi Mi 8 Lite

 1. Trên máy tính của bạn, điều hướng đến thư mục ADB và Fastboot và khởi động cửa sổ nhắc lệnh (nhấp chuột phải trong khi giữ phím Shift).
 2. Hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả các trình điều khiển cần thiết được cài đặt, và kết nối Mi 8 Lite của bạn với máy tính.
 3. Nhập lệnh sau để đảm bảo kết nối:
  adb devices
 4. Nếu mọi thứ đều tốt, bạn sẽ thấy số sê-ri của thiết bị trong một hoặc hai giây. Bây giờ, hãy tiến hành khởi động điện thoại của bạn ở chế độ bộ nạp khởi động bằng cách nhập lệnh sau:
  adb reboot bootloader
 5. Nhập hoặc sao chép / dán lệnh sau trong cửa sổ cmd:
  fastboot flash recovery recovery.img
 6. Đó là tất cả, nếu bạn đã làm theo tất cả mọi thứ một cách chính xác, bạn sẽ thấy Mi 8 Lite của bạn khởi động với TWRP phục hồi thay vì khởi động lại như bình thường.

Làm thế nào để Root Xiaomi Mi 8 Lite

 1. Khởi động vào bản ghi TWRP Recovery mới trên chiếc Xiaomi Mi 8 Lite của bạn.
 2. Nếu bạn chưa có, hãy chuyển tập tin Magisk-v17.zip mới nhất sang thiết bị của bạn.
 3. Trong menu chính TWRP, nhấn vào Cài đặt .
 4. Bây giờ điều hướng và chọn Magisk-v17.zip bạn vừa mới chuyển trên thiết bị của mình.
 5. Hít một hơi thật sâu và Vuốt để xác nhận cài đặt.
 6. Quay trở lại và nhấn vào Khởi động lại hệ thống. Việc khởi động đầu tiên có thể mất một vài phút, do đó, không hoảng sợ.

Đó là tất cả! Bạn đã root thành công chiếc Xiaomi Mi 8 Lite của mình! Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc truy vấn nào liên quan đến bài viết, thì vui lòng tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi dưới đây!

Nguồn: xda

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top