Cài đặt Android 4.4 Kitkat cho Galaxy Young S6310 bằng ROM CM 11

Bạn đang sử dụng Samsung Galaxy Young S6310 một thời gian sẽ cảm thấy chán ngấy với phiên bản Android mặc định mà Samsung cài đặt sẵn cũng như bản cập nhật. Nhưng thay vì sử dụng ROM Stock thì bạn nên sử dụng phiên bản ROM tùy chỉnh CyanogenMode 11. Bản rom này đã được tùy biến cũng như loại bỏ các thần phần không cần thiết trên hệ điều hành Android mặc định. Với phiên bản ROM CM 11 này bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời về hiệu suất cũng như tính năng trên chiếc Samsugn Galaxy Young S6310. Bản ROM CM 11 này được xây dựng dựa trên nền tảng Android 4.4.2 KitKat do Google phát hành.

GALAXY-Young

Sau đây xaiandroid hướng dẫn bạn cách cài đặt ROM tùy chỉnh CyanogenMod 11 cho chiếc Galaxy Young S6310. Bạn cũng cần phải lưu ý là bản ROM này đã đượ tùy biến cho Samsung Galaxy Young S6310 vì vậy bạn không sử dụng bản rom này cho các thiết bị khác.

Thông tin về bản rom

Bạn cũng cần lưu ý là bản ROM này đang trong giai đoạn phát triển hoàn tất vì vậy sẽ phát sinh một số lỗi không mong muốn nhưng nó sẽ được khắc phục trên phiên bản chính thức đầy đủ cho Samsung Galaxy Young S6310.

Các tính năng làm việc tốt trên bản ROM này

 • Wi-Fi
 • Boots up
 • GPS
 • TouchScreen

Các tính năng không hoạt động

 • Memory card problem
 • RIL(No SIM Detected)
 • Audio
 • Bluetooth

Yêu cầu

Hướng dẫn cài đặt Android 4.4 KitKat trên Galaxy Young S6310 bằng ROM CM 11

 1. Đầu tiên bạn cần sao chép ROM và Gapps sang bộ nhớ của Galaxy Young S6310.
 2. Tiếp đến là tắt nguồn và khởi động lại vào chế độ Recovery. Để vào được chế độ Recovery bạn bấm và  giữ nút “Volume Up” + “Home” + “Power” cho tới khi màn hình cảnh báo tam giác màu vàng thì bạn bấm Volume Down để vào Recovery. Nếu vẫn chưa làm được thì bạn xem bài: Cách vào chế độ Recovery trên Android
 3. Sau khi đã vào được Recovery bạn tiến hành
  1. wipe data/ factory reset.
  2. wipe cache partition.
  3. wipe dalvik cache.
 4. Sau khi đã thực hiện xong thì bạn vào phần “Advanced” tiếp đến chọn “Install zip from sdcard” và tiếp tục chọn “choose zip from sdcard” và chọn tập tin ROM CM 11 và chọn Yes để cài đặt.
 5. Sau khi cài đjăt xong ROM CM 11 bạn cũng làm tương tự cho tới bước 4 và chọn Gapps thay vì ROM.
 6. Sau khi cài đặt xong cả ROM và Gapps, bạn quay trở lại màn hình recovery và chọn “reboot” để khởi động lại thiết bị Samsung Galaxy Young S6310.

Như vậy là xong, bạn đã cài đặt thành công ROM CM 11 cho Samsung Galaxy Young S6310.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

2 comment on “Cài đặt Android 4.4 Kitkat cho Galaxy Young S6310 bằng ROM CM 11

 1. Nhơn viết:

  Mình muốn nâng cấp nhưng sao lại bỏ Bluetooth… Android… Bạn có phiên bản 4.4 đầy đủ cho GT- S6310 không cho mình xin với

 2. Dương viết:

  Có ai thành công chưa ??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top