Microsoft Word, Excel và Powerpoint đã có trên điện thoại Android

Microsoft Office dành cho điện thoại thông minh Android cuối cùng cũng được phát hành. Cuộc hành trình đến điện thoại đã đưa ra một thời gian dài, với Office Suite đang được có sẵn trên máy tính bảng Android trong một thời gian, nhưng bây giờ Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft Powerpoint có sẵn trên cả hai điện thoại thông minh Android và máy tính bảng.

Các bộ công cụ văn phòng cho người dùng smartphone Android có thể đã cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các nhà phát triển khác nâng cao năng suất trên điện thoại, nhưng chúng tôi vui mừng thấy Microsoft cuối cùng đã thực hiện lời hứa của mình để người dùng điện thoại thông minh.

Bây giờ bạn có thể sử dụng được các ứng dụng của Microsoft trên tất cả các thiết bị Android của bạn, miễn là chúng được trang bị ít nhất 1 GB RAM và chạy Android 4.4 KitKat hoặc cao hơn. Sau khi bạn cài đặt các ứng dụng bạn sẽ được nhắc nhở để đăng ký với tài khoản Microsoft của bạn, nhưng điều này là không bắt buộc. Bạn chỉ có thể đăng nhập vào một tài khoản Microsoft để truy cập OneDrive của bạn, vv

Microsoft-Office-word-sign-in-w782

Bạn không cần phải đăng ký một giấy phép thanh toán. Giấy phép được cấp miễn phí khi cài đặt cho sử dụng cá nhân và doanh nghiệp mặc dù bạn vẫn sẽ cần phải trả tiền cho Office 365 để sử dụng đầy đủ tính năng của từng dịch vụ. Phiên bản miễn phí không cho phép bạn xem, chỉnh sửa và tạo các tài liệu trên các thiết bị.

Bộ Office 365 cũng sẽ cho phép bạn cài đặt bộ phần mềm Microsoft Office trên PC hoặc Mac của bạn và bạn sẽ nhận được 1 TB lưu trữ trong OneDrive. Các giấy phép miễn phí cho phép bạn kết nối với Google Drive, Box, DropboxOneDrive. Microsoft Office 365 đăng ký bắt đầu lúc 7 USD mỗi tháng mà sẽ cung cấp cho bạn truy cập vào một điện thoại, một máy tính bảng và một máy tính xách tay / máy tính.

Microsoft-Office-word-office-365-features-w782

Chỉ cần được rõ ràng: không có một tập mới của các ứng dụng điện thoại thông minh trong Play Store cùng với các phiên bản máy tính bảng hiện có. Các phiên bản máy tính bảng đã chỉ được cập nhật để hỗ trợ màn hình nhỏ hơn, vì vậy mà bạn có thể đã từng nhìn thấy một tin nhắn “không tương thích với thiết bị của bạn”, bây giờ bạn có thể cài đặt các ứng dụng trên bất kỳ kích thước thiết bị Android (mặc dù Office 365 là cần thiết để sử dụng trên máy tính bảng lớn hơn 10,1 inch).

Khả năng truy cập vào các tài liệu hiện có trong các đám mây và xem xét, chỉnh sửa và chia sẻ chúng trên các thiết bị là một chiến thắng lớn cho năng suất trên Android và trên nền tảng. Đối với người dùng bình thường này đã là một tin đủ lớn nhưng đối với loại hình kinh doanh, điều này thực sự là một thay đổi cuộc chơi.

Microsoft PowerPoint
Microsoft PowerPoint

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top