Hướng dẫn đồng bộ hình ảnh cho danh bạ Android với Facebook

Trong danh bạ điện thoại của bạn thường thì có phần hiển thị avata nhưng mỗi khi bạn nhập thì hơi phiền phức nếu bạn muốn hiển thị avata đúng người, nhưng nay nhờ công nghệ phát triển nên chúng ta có thể đồng bộ hóa hình ảnh trên facebook với danh bạ điện thoại.

Trong danh bạ của bạn có rất nhiều số điện thoại và những số đó lại là của bạn bè của bạn trên mạng xã hội facebook. Vậy tại sao chúng ta không lấy luôn hình ảnh avata trên facebook để đồng bộ với số điện thoại trong danh bạ?

Facebook-contact-sync-splash

Thiết lập avata facebook trên danh bạ điện thoại không có gì khó mà lại cực dễ, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng là nó sẽ hoàn toàn tự động nhận biết và bạn chỉ cần đặt sao cho đúng là được. Và mỗi khi bạn của bạn gọi đến nó sẽ hiển thị luôn hình ảnh avata và bạn biết đó là nickname fb của người đó tiện cho việc liên lạc. Điều này được thực hiện bằng cách cài đặt một ứng dụng gọi là Sync.Me, nó có tác dụng đông bộ tới Facebook hoặc LinkedIn một cách tự động.

Rõ ràng là không phải tất cả địa chỉ liên lạc trong danh bạ điện thoại của bạn đều có trên Facebook. Đối với địa chỉ liên lạc mà bạn không thể tìm thấy trên mạng xã hội, bạn có thể cài đặt ứng dụng được gọi là Contact Photo Finder. Nó thực hiện tìm kiếm trên Internet để có được tên công ty, cơ quan, địa chỉ liên lạc khác và cả hình ảnh tương ứng.

The app was not found in the store. 🙁

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top