Làm thế nào Unlock Bootloader trên điện thoại Huawei Honor 7

unlock-bootloader-tren-huawei-honor-7

Unlock Bootloader là bước đầu tiên để bạn hướng tới sử dụng quyền truy cập root mà bạn có thể tiến hành trên các thiết bị Android. Nó cho phép người sử dụng flash firmware của bên thứ 3 tức là của các nhà phát triển tùy biến ROM khác trên thiết bị của bạn. Huawei đã cấp phép cho bạn mở khóa bootloader cho điện thoại, máy tính bảng của hãng. Do vậy bạn phải chấp nhận quy định của Huawei về Unlocking Agreement trước khi tiến hành mở khóa bootloader. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm cách mở khóa bootloader trên Huawei Honor 7 thì hướng dẫn này sẽ giúp bạn làm được điều đó. Đầu tiên, bạn cần phải tạo ra một mật khẩu mở khóa, sau đó nhận được thông qua các bước mở khóa chính thức của Huawei trong đó bao gồm các ADB thông thường và phương pháp fastboot.

Các nhà sản xuất Trung Quốc gần đây đã cho ra mắt Huawei Honor 7 và đã cung cấp một cách dễ dàng để mở khóa bootloader của nó với một mật khẩu mở khóa. Bạn cũng cần để có được Product ID cho thiết bị của bạn từ chương trình Huawei Product ID Generator.exe. Sau đó, bạn cần phải đăng nhập vào trang web của Huawei sử dụng tài khoản Facebook của bạn và nhập vào một số thông tin như IMEI, Product ID. Điều này sẽ tạo ra một mật khẩu mở khóa mà có thể được sử dụng để unlock bootloader. Các bước để mở khóa đã được cung cấp bởi Huawei.

Tải về

Huawei Product ID Generator.exe ( 461k ) : rootjunkysdl.com

Các bước unlock bootloader trên Huawei Honor 7

  1. Tải về Huawei Product ID Generator từ phần tải về
  2. Chọn thiết bị. Trong trường hợp này chọn Product Model là “HUAWEI Y300-0000” và chèn IMEI1 và số MEID
  3. Sao chép Product ID từ chương trình Huawei Product ID Generator.exe
  4. Bây giờ bạn cần phải chấp nhận Unlocking Agreementđăng nhập thông qua Facebook trên trang tiếp theo, để có được mã mở khóa. Đăng nhập với Facebook và nhập thông tin vào link này.  Mỗi tài khoản Facebook có thể mở khóa hai thiết bị trong sáu tháng.
  5. Một khi bạn đăng nhập, nhấp vào Unlock Bootloader nếu bạn không đến được với các hình thức đầu vào. Vào các thông tin như IMEI1, Product ID , số Model. Nhấp vào Gửi khi đã sẵn sàng.
  6. Bạn sẽ nhận được mật khẩu mở khóa được đánh dấu màu đỏ.
  7. Một khi bạn đã có được mật khẩu mở khóa, đến được với các bước mở khóa từ link ngay bên dưới nút gửi hoặc từ liên kết này.
  8. Các bước liên quan đến việc mở khóa các ADB thông thường và phương pháp Fastboot và bạn cần phải nhập vào mật khẩu mà bạn vừa nhận được.

Một khi bạn đã làm xong các bước, bạn sẽ mở khóa bootloader trên Huawei Honor 7 của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top