Trình duyệt Link Bubble cho Android miễn phí

link-bubble

Link Bubble, trình duyệt web dạng cửa sổ nổi phổ biến đã có bản cập nhật lớn với những thay đổi đáng kể giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Và ngày hôm qua, người dùng mới đã có thể sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Cũng cần lưu ý rằng trước đây ứng dụng Link Bubble thu phí 5$ và được coi là một trong những ứng dụng đắt đỏ nhất trên Google Play Store.

Link Bubble giống như các trình duyệt web khác và định nghĩa lại dễ dàng sử dụng trên điện thoại thông minh. Đối với những người duyệt web thường xuyên hoặc bấm vào các liên kết từ các ứng dụng khác nhau, mở nhiều link cùng một lúc rất hữu ích chứ không phải chuyển đổi giữa các ứng dụng và trình duyệt nhiều lần. Hơn nữa, bạn không cần phải chờ đợi cho đến khi tải trang, trình duyệt sẽ cho bạn biết khi tải trang xong. Cho đến lúc đó bạn có thể sử dụng các ứng dụng khác thoải mái.

link-bubble-screens

Trình duyệt này cũng cho phép bạn tải nhiều liên kết từ bất kỳ ứng dụng mà không đóng ứng dụng hiện tại. Tính năng hữu ích khác của Link Bubble là chế độ đọc, giao diện sáng/tối, tích hợp với các ứng dụng khác và nhiều hơn nữa. Chính sách đã có thay đổi và giờ đây bạn có thể sử dụng miễn phí với tất cả các tính năng. Nếu bạn không biết những gì các tính năng bạn đang nhận được bây giờ, đây là danh sách các tính năng chuyên nghiệp được miễn phí.

  • Vô số tab dạng hình tròn hiển thị trên màn hình
  • Duyệt chủ đề dựa trên màu sắc trang web
  • Điều chỉnh chế độ
  • Điều chỉnh chế độ mặc cho Android

Đối với người dùng cũ cũng được hoàn trả tiền đã mua phiên bản pro của ứng dụng kể từ ngày 4 tháng 8 năm 2015. Nếu bạn muốn hoàn lại tiền gần đây đã mua ứng dụng Link Bubble, chỉ cần gửi một email đến support@linkbubble.com với ID giao dịch của bạn. Bước đi táo bạo này phản ánh rằng Link Bubble đang tập trung vào việc xây dựng một cơ sở người dùng mạnh mẽ hơn là kiếm tiền. Kể từ khi mua, các ứng dụng có thường xuyên cập nhật và sửa lỗi cũng là một tin tuyệt vời cho người sử dụng.

Trong tương lai, các ứng dụng sẽ được an toàn và chúng tôi đã có một trình duyệt tuyệt vời miễn phí. Nếu bạn muốn cài đặt Link Bubble trên thiết bị của bạn, bạn có thể tải nó từ bên dưới liên kết:

The app was not found in the store. 🙁

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top