Bật ghi âm cuộc gọi trên thiết bị OnePlus

OxygenOS, phiên bản OnePlus của Android được cài đặt trên tất cả các thiết bị OnePlus, có sẵn tùy chọn ghi âm cuộc gọi. Tùy thuộc vào nơi bạn sống hoặc nơi bạn mua thiết bị của mình, bạn có thể không có tính năng ghi âm cuộc gọi giống như những người dùng OnePlus khác có. Nhưng nếu bạn thực sự muốn một cái gì đó, đặc biệt là trên Android, hầu như luôn luôn có một cách. Bạn có thể kích hoạt ghi âm cuộc gọi trên các thiết bị OnePlus một cách an toàn và đơn giản miễn là thiết bị của bạn được root. Trước khi chúng tôi bắt đầu với điều đó, điều quan trọng là phải hiểu tại sao OnePlus và một số OEM khác vô hiệu hóa tính năng này ở các khu vực nhất định.

Điều này được thực hiện bởi công ty để tránh bất kỳ vụ kiện nào vì các quốc gia khác nhau có luật khác nhau liên quan đến ghi âm cuộc gọi. Một số cho phép ghi âm cuộc gọi bí mật, một số chỉ cho phép nếu các bên khác biết cuộc gọi đang được ghi âm và một số thì không. Bạn có thể đã nghe tin nhắn này ở đâu đó nếu bạn đã gọi bất kỳ loại dịch vụ khách hàng nào, cuộc gọi của bạn có thể được ghi lại vì mục đích đào tạo và chất lượng. có lẽ đòi hỏi điều đó Trong nhiều trường hợp, các cuộc gọi được ghi âm bất hợp pháp thậm chí không được chấp nhận tại tòa án của pháp luật. Tất cả các thiết bị OnePlus sắp ra khỏi nhà máy đều được bật tính năng ghi âm cuộc gọi. Dựa trên thông tin về khu vực chúng sẽ được chuyển đến, tính năng này bị vô hiệu hóa hoặc thậm chí bị xóa hoàn toàn.

Chú thích

Vì các lý do được đề cập ở trên, trước khi bạn kích hoạt ghi âm cuộc gọi với mod được đề cập bên dưới, vui lòng đảm bảo bạn biết các luật trong khu vực của mình về vấn đề tương tự. Nếu bạn rơi vào bất kỳ rắc rối pháp lý nào, bạn sẽ là người phải chịu trách nhiệm. Theo nguyên tắc chung, bạn không nên gặp bất kỳ rắc rối pháp lý nào nếu bạn bắt cả hai bên đồng ý bằng lời với bản ghi âm.

Yêu cầu

  1. Một thiết bị OnePlus.
  2. Thiết bị phải được root thông qua Magisk và phiên bản Magisk phải là v17.1 trở lên.
  3. Đôi khi, việc bật hoặc tắt các mod Magisk có thể khiến bạn mắc kẹt trong bootloop, trước tiên, an toàn hơn là tạo bản sao lưu NANDroid cho thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện sao lưu NANDroid qua PC nếu bạn không có đủ dung lượng lưu trữ trên thiết bị của mình.

Cách bật ghi âm cuộc gọi trên thiết bị OnePlus

  1. Giả sử bạn đã root thiết bị OnePlus, hãy khởi chạy Trình quản lý Magisk. Bạn có thể kiểm tra phương thức root cho thiết bị của mình trên trang web của chúng tôi nếu bạn chưa root nó.
  2. Kéo ngăn kéo menu bên bằng cách vuốt từ cạnh trái của màn hình hoặc nhấn vào nút menu hamburger ở phía trên bên trái và đi qua phầnTải xuống.
  3. Chạm vào nút tìm kiếm ở trên cùng bên phải và tìm kiếm Trình tạo ghi âm cuộc gọi. Bạn sẽ tìm thấy nó trước khi bạn thậm chí có thể gõ một nửa tên đó. Khi bạn làm như vậy, chạm vào nút tải xuống bên cạnh nó.
  4. Chọn CÀI ĐẶT trên thẻ bật lên xuất hiện và sau đó chạm vào REBOOT khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Chuyển sang ghi âm cuộc gọi trong cài đặt

Bây giờ bạn đã kích hoạt ghi âm cuộc gọi, hãy khởi chạy ứng dụng quay số OnePlus và truy cập Cài đặt bằng cách nhấn vào nút menu ba chấm ở góc trên bên phải. Chọn Bản ghi cuộc gọi  và sau đó chuyển đổi trên  Bản ghi cuộc gọi. Khi bạn bật nó lên, bạn sẽ nhận thấy bạn có một tùy chọn khác có nhãn Các cuộc gọi tự động ghi âm .

Như tên cho thấy, cho phép nó sẽ tự động ghi lại tất cả các cuộc gọi của bạn. Nếu bạn kích hoạt tính năng này, bạn cũng có thể định cấu hình một vài điều về nó. Từ giờ trở đi, bất cứ khi nào bạn thực hiện cuộc gọi, bạn sẽ nhận thấy nút ghi âm cùng với các điều khiển cuộc gọi khác. Nhấn vào nó để ghi âm cuộc gọi và nhấn vào nó một lần nữa để tạm dừng ghi âm. Ghi âm tự động kết thúc khi bạn ngắt kết nối cuộc gọi. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ nhận được thông báo cho bạn biết rằng bản ghi đã được lưu vào thiết bị của bạn. Bạn có thể xem nó bằng ứng dụng ghi âm tích hợp.

Các bản ghi được lưu trong thư mục /Record/Phonerecord/ trên bộ nhớ trong của bạn theo mặc định.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top