Làm thế nào để cập nhật hệ điều hành Cyanogen 12.1 YOG4PAS2QL trên OnePlus One

Oneplus-one

OnePlus One đã có bản cập nhật firmware mới nhất có số YOG4PAS2QL dựa trên hệ điều hành Cyanogen 12.1. Đây không phải là một bản cập nhật lớn, nhưng bản cập nhật này có một số thông tin cập nhật quan trọng. Bản cập nhật nặng 18 MB và theo mô tả trong bản cập nhật Cyanogen Update Tracker sẽ tiến hành sửa lỗi và cập nhật bảo mật quan trọng.

Theo một số người sử dụng trên diễn đàn OnePlus, bản cập nhật mang lại cải tiến đáng kể thời gian sử dụng pin. Các bản cập nhật được tung ra ở một số khu vực và có thể mất một thời gian thì ở thị trường của bạn mới được cập nhật cho thiết bị. Đối với những người không thể chờ đợi để được cập nhật dài hơn, có thể cài đặt hệ điều hành mới nhất Cyanogen xây dựng từ phần “tải về“. Các tập tin ROM và tập tin cập nhật fastboot đầy đủ sẽ sớm được cung cấp trên các liên kết được cung cấp.

Chúng tôi đã liệt kê phương pháp thủ công để cài đặt OTA trên firmware stock. Đối với những thiết bị đã root, có thể tiến hành với phương pháp thứ hai có liên quan tới TWRP Recovery.

Tải về

Download | OnePlus One Cyanogen OS 12.1 OTA update (YOG4PAS1N0 –>YOG4PAS2QL)

Download | OnePlus One Cyanogen OS 12.1 Full ROM (Sẽ sớm được cung cấp)

Download | OnePlus One Cyanogen OS 12.1 fastboot file (Sẽ sớm được cung cấp)

Làm thế nào để cập nhật hệ điều hành Cyanogen 12.1 với Recovery stock

 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã có bản cập nhật có mã YOG4PAS1N0 trên hệ điều hành Cyanogen 12.1.
 • Tải OS Cyanogen 12.1 OTA file zip mới nhất từ mục “tải về“.
 • Chuyển tập tin zip OTA trong lưu trữ nội bộ của điện thoại.
 • Bây giờ, bạn cần phải khởi động OnePlus 2 của bạn vào chế độ Recovery Mode. Để biết thêm chi tiết về làm thế nào để khởi động vào Recovery, tham khảo bước 3 trong phương pháp dưới đây hoặc có được liên kết này.
 • Khi bạn khởi động điện thoại vào chế độ Recovery Mode, chọn Apply cập nhật và tìm đến file OTA bạn vừa lưu trên điện thoại của bạn. Chọn “storage 0” nếu được nhắc.
 • Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu cho OnePlus 2 của bạn và mất một vài phút.
 • Sau khi cài đặt thành công, nó sẽ tự động khởi động lại. Nếu không, quay trở lại và khởi động lại hệ thống

Nếu bạn có OnePlus One đã root, sau đó bạn có thể flash đầy đủ các ROM tùy chỉnh thông TWRP. Tuy nhiên, quá trình này có thể loại bỏ tất cả các ứng dụng trước đây của bạn, dữ liệu và hệ thống ngoại trừ cho việc lưu trữ nội bộ. Vì vậy, một bản sao lưu hoặc sao lưu nandroid là rất khuyến khích.

Cài đặt ROM đầy đủ Cyanogen 12.1 với TWRP Recovery

 1. Tải về tập tin ROM (ROM đầy đủ) cho thiết bị của bạn từ phần “tải về”.
 2. Bây giờ bạn sao chép tập tin ROM san bộ nhớ của OnePlus One của bạn. Đặt các tập tin mà bạn có thể dễ dàng xác định vị trí nó.
 3. Bây giờ khởi động lại vào TWRP. Để khởi động vào TWRP, tắt nguồn điện thoại và bấm và giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn cùng một lúc.
 4. Lúc này khuyến khích bạn nên tiến hành sao lưu nandroid. Để sao lưu ROM của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn sao lưu và chọn các yếu tố sau đây: Hệ thống, dữ liệu, Boot, Recovery, EFS và swipe các hành động xác nhận để sao lưu.
 5. Bạn có thể bỏ qua bước này, nhưng nếu sau khi hệ thống cài đặt không khởi động được, hãy thử bước này. Sau khi thực hiện sao lưu ROM, quay trở lại menu chính TWRP và bấm nút Wipe và chọn Advanced Wipe. Sau đó dọn dẹp Dalvik Cache, System, và Cache. (Nếu sau khi hệ thống hoàn toàn quá trình không khởi động được, hãy thử xoá sạch dữ liệu. Nhưng nó sẽ loại bỏ tất cả các dữ liệu của bạn)
 6. Quay trở lại menu chính TWRP một lần nữa và chạm vào tùy chọn Install. Điều hướng đến các tập tin ROM và chọn nó.
 7. Swipe nút xác nhận để tiến hành cài đặt. Các ROM sẽ được cài đặt.
 8. Sau khi cài đặt, khởi động lại thiết bị.

Một khi bạn khởi động vào hệ thống, bây giờ bạn có thể thưởng thức các hệ điều hành Cyanogen mới nhất trên  OnePlus One của bạn. Nếu hệ thống không khởi động được, bạn có thể khôi phục lại bản sao lưu ROM từ TWRP.

Để xem làm thế nào để cài đặt OTA sử dụng phương pháp fastboot. Ngoài ra, bạn có thể nhận được các bản cập nhật OTA và cài đặt nó bằng cách sử dụng ứng dụng Cyanogen Update Tracker Android. Tuy nhiên, bản cập nhật chạy chậm và không phải tất cả đã nhận được các bản cập nhật. Bạn có thể kiểm tra và tải về các bản cập nhật OTA với các ứng dụng đưa ra dưới đây.

Cyanogen Update Tracker
Cyanogen Update Tracker
Developer: Arjan Vlek
Price: Free

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top