Khởi động OnePlus 2 vào chế độ Bootloader, Fastboot và Recovery Mode

OPT-Recovery-Mode

Sau một thời gian được tung ra sản phẩm OnePlus 2, cộng đồng phát triển luôn khao khát có trên tay thiết bị OnePlus 2 để có thể tìm tòi, khám vã cũng như tùy biến chiếc điện thoại thông minh nay. Nhưng đối với người lần đầu tiên sử dụng Android thì thường không biết về cách vào các chế độ thông thường trên các thiết bị Android.

OnePlus 2 là một trong những chiếc điện thoại thông minh có cấu hình thuộc dạng tốt và được cài đặt mặc định Android 5.1 Stock được giới thiệu gần đây và tạo dựng được uy tín trong cộng đồng các nhà phát triển phần mềm, ứng dụng Android.

Bây giờ chúng ta có thể tùy biến chiếc điện thoại này cũng như cài đặt ROM tùy chỉnhphục hồi tùy chỉnhtruy cập root mà không sợ mất bảo hành bởi OnePlus đã cam kết với các sản phẩm của hãng dù bạ có tùy biến phần mềm như thế nào đi nữa.

Nhưng để làm được mọi thứ khác thì trước tiên bạn sẽ cần phải biết làm thế nào để khởi động OnePlus 2 vào chế độ Bootloader, Fastboot & Recovery Mode.

Sử dụng câu lệnh ADB

Một trong những phương pháp đơn giản nhất để khởi động bất kỳ thiết bị vào chế độ phục hồi là sử dụng ADB (Android Device Bridge) sử dụng máy tính của bạn.

 • Đơn giản chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã cài đặt ADB/Fastboot trên PC của bạn. Đối với những người không quen thuộc với ADB và fastboot, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về  Làm thế nào để cài đặt ADB và Fastboot trên Windows
 • Cũng đảm bảo rằng bạn cài đặt phần mềm cần thiết OnePlus (USB Drivers cho Windows, Mac).
 • Một khi bạn đã xác nhận rằng bạn đã cài đặt adb và chạy, kết nối OnePlus của bạn 2 cách sử dụng cáp USB và gõ lệnh:

  adb devices

 • Loại tiếp lệnh:

  adb reboot recovery

Điều này sẽ khởi động nó vào menu phục hồi.

Để truy cập vào chế độ fastboot. Khi bạn nhập vào menu Recovery sẽ có một tùy chọn “Restart into Fastboot mode” (Khởi động lại vào chế độ Fastboot).

Sử dụng phím cứng trên thiết bị

Một phương pháp khác để truy cập vào chế độ Recovery nếu bạn không có quyền truy cập vào bất kỳ máy tính hoặc PC không cài đặt adb/fastboot đó là sử dụng sự kết hợp nút phần cứng

 • Đơn giản chỉ cần tắt thiết bị.
 • Bắt đầu thiết bị trong khi giữ Volume Down + Power Key.
 • Nhấn giữ cho đến khi bạn được chào đón với màn hình Menu phục hồi.

Đơn giản chỉ có vậy thôi! Đây là 2 phương pháp để truy cập vào Menu Recovery và chế độ Fastboot trên OnePlus2.

Chúc mừng bạn thành công!

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top