Hướng dẫn cài đặt ROM CyanogenMod 12.1 Nightly cho LG G4 H811 T-Mobile

lg-g4_3

Bản official Nightly chính thức cho LG G4 của nhà mạng T-Mobile đã được phát hành. Sau phiên bản LG G4 quốc tế , LG G4 của T-Mobile hiện đã nhận được bản ROM CM 12.1 build chính thức. Cộng đồng CyanogenMod đã hỗ trợ gần như tất cả các thiết bị Android thông qua các năm và bây giờ nói đến LG G4.

Vì nó là một bản phát hành chính thức, ổn định và hết lỗi. CyanogenMod cũng tiếp tục hỗ trợ ROM Lollipop cho LG G4 mặc dù cộng đồng doanh nghiệp đã bắt đầu tiến hành sửa các lỗi để phát hành phiên bản ROM CM 13 Android Marshmallow.

Nếu bạn có một bộ nạp khởi động đã được mở khóa và đã cài đặt TWRP, bạn có thể flash ROM dễ dàng. Nếu không, bạn cần phải xem hướng dãn chi tiết để có thể cài đặt ROM CM 12.1 Nightly cho LG G4 H811 của nhà mạng T-Mobile.

Cảnh báo: Bảo hành có thể bị vô hiệu nếu bạn root hoặc cài đặt ROM tùy chỉnh trên thiết bị của bạn. Chúng tôi ở sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho thiết bị của bạn nào.

Tải về

 • Tải về ROM CM 12.1 Nightlies cho LG G4 T-Mobile – Download | File: cm-12.1-20151110-NIGHTLY-h811.zip.
 • Tải về Google Apps cho LG G4 T-Mobile: Download

Yêu cầu

 • Hướng dẫn này chỉ áp dụng cho LG G4 của nhà mạng T-Mobile phiên bản H811 vì thế ban không sử dụng hướng dẫn này trên các phiên bản khác cũng như thiết bị khác.
 • Bạn cần mở khóa bootloader để cài đặt ROM bằng phục hồi TWRP. Để mở khóa bootloader trên thiết bị của bạn, bạn tiến hành mởi khóa trên trang chính thức của LG.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt phục hồi TWRP trên thiết bị của bạn. Đối với TWRP bạn xem hướng dẫn chi tiết cài đặt ở liên kết này với phiên bản TWRP mới nhất.
 • Bạn phải có trình điều khiển thiết bị được cài đặt trên máy tính của bạn để sao chép ROM và Gapps sang thẻ nhớ của thiết bị. Tải về tại đây.
 • Bạn phải sạc đầy điện thoại hoặc ít nhất là 60% vì quá trình thực hiện sẽ tốn thời gian.

Sao lưu ứng dụng và dữ liệu

Trước khi bạn tiến hành, chắc chắn rằng bạn sao lưu tất cả dữ liệu của bạn. Quá trình này sẽ xóa tất cả các dữ liệu trên thiết bị của bạn, ngoại trừ lưu trữ nội bộ. Do đó khuyến khích bạn tạo một bản sao lưu hoặc nandroid backup. Cũng sao lưu tất cả các tập tin lưu trữ nội bộ của bạn để đề phòng trong một số trường hợp. Hãy sao lưu nandroid từ phục hồi tùy chỉnh trước khi cài đặt ROM.

Làm thế nào để cài đặt CyanogenMod 12.1 Nightly trên LG G4 H811 T-Mobile

 1. Trước tiên bạn cần tải về máy tính ROM CM 12.1 Nightly và Gapps từ liên kết trên về máy tính sau đó thì sao chép sang thẻ nhớ của LG G4 H811. Lưu ý bạn nên để ở vị trí dễ tìm tới nhất.
 2. Bây giờ bạn tắt nguồn và sau đó bấm và giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn cho tới khi xuất hiện màn hình logo TWRP. Như vậy là bạn đã vào được chế độ phục hồi TWRP.
 3. Khuyến khích bạn thực hiện một sao lưu nandroid. Để sao lưu ROM của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn sao lưu trong TWRP và chọn tất cả các phân vùng bao gồm cả hệ thống, dữ liệu, Boot, Recovery, EFS và thực hiện swipe bên phải rồi chọn nơi thích hợp để tiến hành sao lưu.
 4. Sau khi thực hiện sao lưu ROM, thực hiện dọn dẹp. Quay trở lại menu chính TWRP và bấm nút xóa và chọn Advanced Wipe. Sau đó chọn Dalvik Cache, hệ thống, dữ liệu, và Cache. Bây giờ swipe nút xác nhận để lau.
 5. Bây giờ quay trở lại menu hoặc màn hình TWRP và bấm vào tùy chọn cài đặt. Điều hướng đến các tập tin ROM và chọn nó.
 6. Swipe nút xác nhận để tiến hành cài đặt. ROM sẽ được cài đặt.
 7. Bây giờ trở TWRP và bấm vào tùy chọn cài đặt. Điều hướng đến các tập tin zip ứng dụng Gapps và chọn nó.
 8. Swipe nút xác nhận để tiến hành cài đặt
 9. Sau khi thực hiện cài đặt ROM và Gapps bạn tiến hành khởi động lại điện thoại LG G4 của nhà mạng T-Mobile.

Nếu bạn nhìn thấy logo khởi động mới, có nghĩa là bạn đã cài đặt thành công ROM trên thiết bị của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ vòng lặp khởi động hoặc lỗi hệ thống, hãy thử một thiết lập lại nhà máy factory reset từ phục hồi hoặc bạn luôn luôn có thể khôi phục ROM trước đó của bạn từ bản sao lưu.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top