7 ứng dụng sức khỏe dành cho bạn trên thiết bị Android

Nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ cùng những công nghệ tiên tiến được áp dụng vào các thiết bị di động thông minh mà giờ đây chúng ta có thể khai thác từ chúng. Với những công nghệ mạnh mẽ như cảm biến được trang bị trên các thiết bị di động thông minh đã được các lập trình viên khai thác chúng một cách hiệu quả và cho ra các ứng dụng vô cùng phong phú và đa dạng. Với các cảm biến cho phép chúng ta đăng nhập để lấy số liệu thông kê để theo dõi  thình trạng sức khỏe và thể lực của bạn trên Android Wear và Android.

nexus-6-google-fit

Với kho ứng dụng đồ sộ trên Google Play mà bạn chưa biết được nên sử dụng ứng dụng nào thì sau đây sẽ là 7 ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt nhất dành cho bạn.

7 Minute Workout – tốt nhất cho những người bận rộn

Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những người bắt đầu tập thể dục, và có thể bị hạn chế bởi các ứng dụng khác. Ứng dụng 7 Minute Workout cho bạn thấy các bước để hoàn thành bài tập luyện thường xuyên 7 phút có thể giúp giảm cân và tăng cường cơ bắp.

7 Minute Workout không có nhiều tính năng theo dõi hoặc xã hội, trọng tâm của nó là vào việc cung cấp một tập hợp đơn giản các bài tập và đảm bảo bạn biết làm thế nào để thực hiện chúng. Sức mạnh chính của ứng dụng này là khả năng cung cấp một lựa chọn phù hợp mà không ảnh hưởng tới lối sống lành mạnh.

best-fitness-apps-1

7 Minute Workout
7 Minute Workout
Developer: Simple Design Ltd.
Price: Free+

Google Fit

Ứng dụng sức khỏe và thể dục riêng của Google còn thiếu các bộ phận chức năng nhưng nó được tích hợp chặt chẽ với Android và Android Wear, vì thế đó là lựa chọn thuận tiện tối thiểu. Nó cũng có giao diện web tại trang https://fit.google.com.

Cân nặn, nhịp tim, bước đi và thời gian hoạt động của bạn có thể được đăng nhập tự động và nếu bạn có thời gia nđể chia sẻ với Google chính xác những gì bạn đang làm, bạn có thể chọn hoạt động trong danh sách từ trượt tuyết, bơi lội, cưỡi ngựa. Bạn có thể thiết lập các mục tiêu đơn giản hàng ngày và có cảnh báo khi bạn đã đạt được.

best-fitness-apps-2

RunKeeper – tốt nhất cho mọi người

RunKeeper có một danh tiếng tốt, không chỉ về số lượng các tính năng trong ứng dụng riêng của mình, mà số lượng của các dịch vụ của bên thứ ba nó được tích hợp (nó hoạt động với cả Google và Apple Health). Nếu bạn quan tâm thì đó là lựa chọn không thể tốt hơn.

Bạn có thể lô chạy theo bản đồ, theo dõi quãng đường và lượng calo đốt cháy, thiết lập mục tiêu cá nhân, tích hợp các hoạt động trong nhà của bạn và nhiều hơn nữa. Mặc dù tên của ứng dụng đó có thể xử lý đi xe đạp và tập luyện tập thể dục cũng như chạy, do đó, nó là một ứng dụng giám sát toàn diện.

best-fitness-apps-3

Strava – tốt nhất cho người đi xe đạp

Một ứng dụng nổi tiếng với một danh tiếng mạnh mẽ, Strava đi kèm với một loạt các tính năng tiện dụng, cả trong lõi của các ứng dụng và thông qua riêng biệt add-ons. Bằng cách theo dõi bạn chạy và đạp xe đạp qua GPS, Strava có thể giúp bạn đánh bại vận động viên của riêng bạn và thách thức bạn bè của bạn cùng thực hiện.

Strava cho phép bạn theo dõi khoảng cách, tốc độ, tốc độ, độ cao và các số liệu khác khi bạn đi, và nhờ vào dữ liệu đó được thu thập từ tất cả người dùng Strava, bạn có thể kiểm tra một số các tuyến đường phổ biến với những người khác – ngay cả khi bạn thực hiện một chặng đường dài từ nhà.

best-fitness-apps-4

Runtastic

Với ứng dụng Runtastic là một ứng dụng đáng để ban lựa chọn. Nó thống kê bạn chạy hay đi xe đạp  trên mọi cuộc hành trình mà bạn đã xác định trước như nơi đến trên bản đồ cũng như phân tích số liệu thống kê cho khoảng cách, độ cao, tốc độ nhịp tin,… Bạn  thậm chí có thể xem hoạt độn của bạn trong môi trường 3D.

Các tính năng khác nó còn có bao gồm cuốn nhật ký tập luyện cá nhân và một huấn luyện viên giọng nói tự động nói để khuyến khích bạn trong xuốt tuyết đường mà ban jthuwjc hiện. Các hoạt động như trên máy chạy bộ, kéo tạ, cử tạ,.. tất cả có thể được bổ sung bằng tay để cung cấp cho bạn một bức tranh toàn diện hơn về thể lực tổng thể của bạn.

best-fitness-apps-5

Map My Fitness Workout Trainer

Map My Fitness phát triển một loạt toàn bộ các ứng dụng khác nhau dành cho các loại hoạt động khác nhau, nhưng đây là một trong những lựa chọn tốt vì nếu bạn muốn để có được một bức tranh tổng thể về sức khỏe của bạn. My Map Fitness Workout Trainer cho phép bạn lấy dữ liệu từ việc bạn chạy, đạp xe, đi bộ và các loại khác trong quá trình tập luyện.

Nó sẽ đưa ra ccs thông số dữ liệu thống kê của bạn trong một ngày cụ thể, tuần, hoặc tháng hoặc năm để bạn phân tích. Với hơn 600 loại hoạt động tập luyện để bạn lựa chọn, bạn có thể giữ theo dõi sự tiến bộ của bạn và theo dõi tình trạng sức khỏe theo thời gian.

best-fitness-apps-6

Endomondo Running Cycling Walk – ứng dụng tập thể dục

Endomondo Running Cycling Walk là một trong những ứng dụng tập thể dục tốt nhất. Giống như rất nhiều các ứng dụng khác ở đây, nó cho phép bạn lấy dữ liệu từ một loạt các hoạt động, và bạn có thể thiết lập các mục tiêu tùy chỉnh, các tuyến đường và khoảng thời gian dựa trên chương trình của riêng bạn. Ngoài ra nó còn cho phép bạn chia sẻ thành tích với bạn bè thông qua mạng xã hội.

Với các phần riêng biệt bao gồm các kế hoạch, thử thách và cam kết, có rất nhiều cách khác nhau để thiết lập mục tiêu và thực hiện, và nếu bạn đang mắc kẹt với ứng dụng bạn có thể tải về các kế hoạch được mọi người chia sẻ. Với tất cả mọi thứ từ lịch để bản đồ, nó là một ứng dụng đầy đủ tính năng.

best-fitness-apps-7

Endomondo - Running & Walking
Endomondo - Running & Walking

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top