Tải về bộ hình nền Wallpapers Stock 1080p cho Lenovo Vibe X2 Pro

Lenovo-Vibe-X2-Pro-Stock

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh nổi tiếng thường tung ra các thiết bị có giá rất cao và mặc dù họ cũng phát hành các thiết bị có giá thấp và tầm trung cho đại đa số người tiêu dùng đông đảo như hiện nay, như vậy thì các thiết bị thường có cấu hình thấp không được trang bị những tính năng ưu việt của công nghệ hàng đầu để giảm giá thành sản phẩm. Điều đó cho thấy sự khác biệt giữa những gì chúng ta phải trả và những gì chúng ta nhận được điều đó đã dẫn đến vô số các nhà sản xuất (OEM) mà dường như để cung cấp cho người dùng của họ theo giá trị đồng tiền mà họ có để mua sắm.

Với sự góp mặt của các hãng sản xuât phần cứng đến từ Trung Quốc tham gia vào thị trường điện thoại thông minh như Xiaomi, ZTE, Huawei, OPPO, Lenovo,…  với các sản phẩm có thông số kỹ thuật phong phú đa dạng và có giá hấp dẫn góp phần làm giá thành giảm xuống đáng kể nhưng lại là mối đe dọa nghiêm trọng đối với lĩnh vực kinh doanh của các gã khổng lồ của thị trường điện thoại thông minh toàn cầu.

Lenovo, gã khổng lồ công nghệ nổi tiếng bây giờ đang sở hữu Motorola, đã trở thành hãng sản xuất thiết bị tông minh lớn trong khu vự. Hãng phát hành ra thị trường các thiết bị có thiết kế đẹp như Vibe X2 Pro với nhiều màu sắc cho người dùng tùy chọn như trắng, trắng vàng, xám, đỏ và đen.

Thông số cấu hình của Vibe X2 Pro

  • Trang bị màn 5.3 inch full HD cho độ phân giải 1080 x 1920.
  • Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 615 với 8 core, cấu trúc 64 bit.
  • Bộ nhớ Ram: 2GB
  • Bộ nhớ trong 32GB
  • Camera sau 13 megapixel và camera trước 5 megapixel
  • Hỗ trợ Dual SIM
  • Pin có dung lượng 2410 mAh.

Lenovo-Vibe-X2-Pro-Stock-Wallpapers

Với thông số câu hình như vậy, Lenovo Vibe X2 Pro được bán ra với giá vào khoảng 300$ nắm bắt được xu thế nhưng không quên cung cấp cho người dùng những bộ hình nền Wallpapers full HD cổ điển cho điện thoại. Hôm nay chúng ta có toàn bộ 14 hình nền dành cho X2 Pro của bạn. Tất cả hình nền full HD độ phân giải 1080 x 1920 px và trông thực sự tuyệt vời.

Nếu bạn thích các hình nền hiển thị trong chế độ xem trước, bạn có thể tải chúng trực tiếp bằng cách nhấn vào liên kết của chúng tôi dưới đây. Sau khi tải về, bạn chỉ cần giải nén zip và sao chép các hình nền cho điện thoại của bạn. Bạn cũng biết phải làm gì tiếp theo!

Tải về bộ hình nền Lenovo Vibe X2 Pro Stock Wallpapers

Lenovo-Vibe-X2-Pro-Stock-Wallpapers.zip   |   Mirror Link

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top