Hướng dẫn cài đặt Android 5.1 Lollipop cho Moto E 2015 LTE (Surnia)

Moto-E-5-1-Lollipop-Update

Theo như thông tin nhà sản xuất điện thoại thường có một thời gian khó khăn khi nói đến làm cho điện thoại thông minh cung cấp hiệu suất và các tính năng khác do hạn chế về giá của chiếc điện thoại này. Các nhà sản xuất lớn như Samsung, HTC, vv đã chùn bước vì cái gọi là “ngân sách” thiết bị của họ không phải lúc nào lên để đánh dấu khi nói đến hiệu suất.

Một công ty đó nó là Motorola, sự hồi sinh gần đây của họ trên thị trường đã biến nhận thấy. Và Moto E là như một số người nói rằng chiếc điện thoại hoàn hảo, một bộ xử lý mạnh mẽ với RAM dồi dào, một máy ảnh phù hợp với một thiết kế khung được xây dựng tốt, nó hoạt động trên cung cấp Android mới nhất từ Google. Kế nhiệm của nó, Moto E (2015) là một bước so với mô hình trước đó, cho người dùng hỗ trợ LTE và màn hình lớn tại các điểm cùng một mức giá.

Một trong những lý do lớn Motorola đang làm tốt trong thị trường hiện nay là một thực tế rằng họ cung cấp kịp thời cập nhật Android cho tất cả các thiết bị của họ. Moto E LTE (2015) gần đây đã được cập nhật với điều này và đã được cập nhật lên Android 5.1 Lollipop. Các bản cập nhật cải thiện một số các yếu tố giao diện người dùng, như lựa chọn dễ dàng hơn và kết nối BluetoothWiFi trong các thiết lập nhanh chóng kéo xuống. Danh sách chính thức của những thay đổi trong bản cập nhật này có thể được tìm thấy ở đây.

Đối với những người dùng đã không nhận được các OTA nào, lo lắng không chỉ cần làm theo hướng dẫn này và bạn sẽ được cập nhật.

Chuẩn bị trước khi cài đặt

  1. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng phiên bản Moto E LTE, tên mã Surnia
  2. Hướng dẫn này đòi hỏi Moto E của bạn được Root và chạy một hồi tùy chỉnh như TWRP hoặc CWM.
  3. Đảm bảo bạn có ít nhất 80-85% pin
  4. Hãy chắc chắn rằng bạn có một bản sao lưu của tất cả các dữ liệu quan trọng của bạn.

Tải về

Tập tin cập nhật này là có sẵn như là một định dạng FXZ (Full XML Zip), do đó, nó có thể được chỉ Flash trong trong chế độ phục hồi tùy chỉnh (custom recovery)

Moto E LTE(Surnia) 5.1 – Tải về tại đây

Các bước tiến hành cài đặt

  1. Sao chép các tập tin tải về vào bộ nhớ trong của điện thoại.
  2. Khởi động thiết bị của bạn vào chế độ phục hồi để truy cập phục hồi TWRP
  3. Chọn “Wipe” và trượt trên thanh trượt (Factory Reset), điều này sẽ xóa sạch dữ liệu nội bộ của bạn (các ứng dụng chỉ), bộ nhớ cache và bộ nhớ cache Dalvik vì hầu hết thời gian đó là tất cả các bạn cần.
  4. Quay trở lại menu chính, sau đó chọn “Install“, sau đó điều hướng đến thư mục mà bạn đã được lưu trước đó các tập tin .zip tải về và chọn nó để bắt đầu cài đặt.
  5. Sau đó chọn “Wipe Dalvik cache and Cache” và khởi động lại điện thoại.

Vậy là xong, bây giờ bạn sẽ chạy chính thức bản cập nhật Android 5.1 Lollipop trên Moto E LTE (2015) của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top