Cập nhật Android 4.4.2 Kitkat cho Galaxy Note N7000 với ROM SlimSaber

ROM SlimSaber được xây dựng dựa trên ROM SlimKat và ROM Android 4.4.2 mặc định. Với phiên bản ROM này bạn yên tâm sử dụng bởi nó đẵ được tùy chỉnh lại phần mềm để giúp làm tăng thời gian sử dụng điện thoại của bạn. Nếu bạn cập nhật Android 4.4.2 cho chiếc Galaxy Note N7000 thì ngay bây giờ bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

galaxy-note

Lưu ý bản rom này được phát triển cho Galaxy Note N7000 vì vậy mà bạn không cài đặt bản rom này cho các mẫu điện thoại khác.

Chuẩn bị:

Hướng dẫn cài đặt bảm ROM Android 4.4.2 Kitkat cho Galaxy Note N7000 với ROM SlimSaber

  1. Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB sau đó di chuyển hai tập tin mà bạn vừa tải về gồm có rom và gapps vào bộ nhớ SDcard của điện thoại.
  2. Ngắt kết nối điện thoại với máy tính và tắt điện thoại của bạn hoàn toàn.
  3. Khởi động điện thoại vào chế độ Recovery Mode bằng cách Bấm và giữ Volume Up + Home + PowerCách vào chế độ Recovery trên Android
  4. Chọn Wipe Data / Factory Reset chọn Yes để thực hiện.
  5. Chọn Wipe Cache rồi chọn Yes.
  6. Vào advanced ->Wipe Dalvik Cache và cũng chọn Yes để tiến hành.
  7. Tiếp đên chọn  install zip from sdcard -> choose zip from sdcard và chọn file ROM mà bạn đã coppy vào điện thoại ở trên. Chọn YES để flash ROM.
  8. Làm tương tự như trên đối với file Gapps.
  9. Chọn “reboot system now” để khởi động lại điện thoại của bạn

Sau khi thiết bị bạn khởi động lại bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi thêm 5 phút để nó load toàn bộ hệ thống sau khi bạn cài đặt ROM SlimSaber Android 4.4.2 cho Galaxy Note N7000.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top