Làm thế nào để xem video Youtube trong chế độ nền trên thiết bị Android

Một trong những hạn chế gây phiền nhiễu nhất khi bạn xem video YouTube trên thiết bị Android đó là video tự động dừng khi bạn chuyển qua ứng dụng khác hoặc điều hướng màn hình thiết bị. Nhưng để khắc phục được điều đó xin mời bạn xem tiếp bài viết.

youtube-hero

Cách dễ nhất để mở video YouTube ngay trên nền (tức là bất cứ màn hình nào khi bạn điều hướng) bằng cách bạn sử dụng dịch vụ YouTube Red mà mới đây Google giới thiệu tới công chúng. Với dịch vụ này hàng tháng bạn sẽ phải bỏ ra 9.99 đô la Mỹ để sử dụng. Tuy nhiên về lâu dài thì nó khá là tốn đặc biệt với thu nhập của người việt thì 9.99 $ thì rơi vào tầm khoảng 225.000 việt nam đồng chưa tính phí chuyển đổi thanh toán dịch vụ của ngân hàng. Như vậy là khá tốn kém so với thu nhập của chúng ta. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng ứng dụng miễn phí Awesome Pop-up Video.

Ứng dụng Awesome Pop-up Video không cho phép bạn chơi video Youtube ở chế độ nền mà thay vào đó nó sẽ hiển thị cửa sổ pop-up nhỏ trên màn hình thiết bị và cho phép bạn di chuyển bất cứ vị trí nào.

Để sử dụng ứng dụng này bạn chỉ cần tải về theo liên kết sau trực tiếp tên chợ ứng dụng Google Play Store

Awesome Pop-up Video
Awesome Pop-up Video
Developer: Dragan Atanasov
Price: Free+

Làm thế nào để xem video YouTube ở chế độ nền trên Android

  1. Đầu tiên bạn cần phải tải về và cài đặt ứng dụng Awesome Pop-up Video từ liên kết trên.
  2. Tiếp đến bạn sử dụng trình duyệt trên thiết bị của bạn và mở mạng xã hội video Youtube và tìm video mà bạn muốn xem. Sau đó thì chạm vào thanh hiển thị URL và thực hiện sao chép hoặc biểu tượng sao chép.
    youtube-videos-background
  3. Bạn mở ứng dụng Awesome Pop-up Video và bạn chạm vào khung văn bản url video, sau đó thì dán url video vừa bạn sao chép và bấn nút Play bên cạnh.
  4. Video sẽ xuất hiện trong một cửa sổ pop-up nhỏ ở giữa màn hình của bạn. Bạn có thể kéo video này đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình và tiếp tục sử dụng điện thoại như bình thường.
  5. Để đóng video pop-up, hãy nhấp vào nó sau đó nhấp vào biểu tượng “x” ở góc trên bên phải.
    youtube-videos-background-2

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top