Hướng dẫn Root LG G4 LS991 của nhà mạng Sprint trên Firmware ZV5

LG_G4_2

Hôm nay xaiandroid hướng dẫn các bạn root LG G4 của nhà mạng Sprint bằng cách sử dụng công cụ có tên là Low Effort Root.

Lưu ý: Hướng dẫn này chỉ root được cho các thiết bị LG G4 Sprint sử dụng Low Effort Root.

Sau khi Root sẽ chiếm khoảng 2 đến 4 GB trên thiết bị vì chúng ta sẽ thấy flash lại toàn bộ các phân vùng hệ thống mới.

Yêu cầu

Trước hết, bạn sẽ cần phải đảm bảo một số điều trước khi chúng ta bắt đầu:

 • Xác nhận bạn đang sử dụng LG G4 Sprint phiên bản LS991 trên phiên bản phần mềm ZV5.

Lưu ý: Bất kỳ phiên bản khác sẽ không làm việc với phương pháp này. Người dùng là để thực hiện điều này nguy cơ của riêng của họ.

 • Kích hoạt tính năng gỡ lỗi USB debugging trong phần Developer Options
  • Nếu bạn không thể tìm thấy Developer Options, sau đó bạn sẽ phải đầu tiên kích hoạt nó bằng cách vào Settings -> About Phone -> Build Number và chạm 7 lần cho đến khi bạn nhìn thấy một thông báo nhỏ mà bạn đã kích hoạt nó.
  • Sau đó, quay trở lại menu Settings, bạn nên tìm chọn phát triển đó. Mở nó ra và cho phép USB Debugging hoặc xem bài viết hưỡng dẫn bật chế độ USB debugging

Cảnh báo: Các bước sau đây có độ rủi ro cao và có thẻ làm hỏng thiết bị điện thoại của bạn nếu bạn làm không đúng và không chính xác, xaiandroid sẽ không chịu trách nhiệm nó xảy ra.

Chuân bị các file sau

Send_Command  công cụ: Download Here

LS991ZV5.tar.gz (2.0 GB): Download Here

Root LG G4 Sprint (LS991)

Một khi bạn đã tải về tất cả các tập tin, chúng ta có thể bắt đầu với các bước sau đây

 1. Giải nén định dạng tar.gz trên PC của bạn bây giờ. Bạn sẽ nhận được một tập tin system.rooted.LS991ZV5.img.
 2. Bây giờ chuyển các tập tin system.rooted.LS991ZV5.img vào thư mục gốc lưu trữ nội bộ trên thiết bị của bạn. Đừng di chuyển các tập tin vào bất kỳ thư mục con lưu trữ nội bộ khác và không đổi tên tập tin này.
 3. Giải nén tệp tin công cụ Send_Command vừa tải về trên máy tính của bạn. Sau khi giải nén bạn nhận được tập tin Send_Command.exe và tập tin ports.bat là quan trọng nhất.
 4. Bây giờ, mở cửa sổ lệnh trong thư mục mà bạn đã có file Send_Command.exe bằng cách giữ phím Shift + Click chuột phải.
 5. Khởi động lại LG G4 của bạn vào chế độ Download Mode. Hãy chắc chắn rằng thiết bị LG G4 của bạn đã được ngắt kết nối với máy tính của bạn và tắt hoàn toàn. Chờ 5 đến 6 giây sau khi màn hình tắt đi, bạn giữ nút tăng âm lượng (Volume Up) và nút nguồn (Power) một lần nữa, kết nối G4 của bạn với máy tính bằng cáp USB. Khi màn hình LG G4, lúc này điện thoại của bạn đang ở chế độ Download Mode. Bạn sẽ có văn bản “Firmware Update”.
 6. Tiếp theo chúng ta cần tìm ra cổng COM kết nối LG G4 của bạn với máy tính. Chỉ cần nhấp đúp chuột vào tập tin ports.bat trên máy tính. Bạn sẽ nhận được ra cổng COM đang sử dụng và nhớ nó với DIAG bằng văn bản.
 7. Bây giờ chuyển sang cửa sổ lệnh bạn mở ở bước 4 và gõ lệnh sau đây và thay thế COM4 thay cho cổng COM ở bước 6.

  Send_Command.exe \\.\COM4

 8. Sau khi xong bạn nhận được kết thúc bằng dấu #, tiếp tục gõ lệnh sau chờ cho đến khi nhân được “uid=(0)root gid=(0)root“. Nếu không nhận được bạn nhấn CTRL + C và lặp lại bước 7 và 8 cho đến khi nhận được kết quả.

  Id

 9. Sau khi bạn có được đầu ra “uid=(0)root gid=(0)root“, gõ lệnh tiếp theo

  dd if=/data/media/0/system.rooted.LS991ZV5.img bs=8192 seek=65536 count=557312 of=/dev/block/mmcblk0

 10. Khi kết thúc hoạt động bạn gõ lệnh “LEAVE” trong cửa sổ Command Prompt để thoát khỏi ứng dụng và như vậy bạn đã Root LG G4 Sprint thành công.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top