Hướng dẫn cài đặt Firmware Android 8.0 Oreo cho LG G5 (H830, H850)

Bản cập nhật Android Oreo đã được giới thiệu cho LG G5 trong một thời gian. Nếu bạn chưa nhận được bản cập nhật OTA, bạn có thể tải xuống và cài đặt firmware Android 8.0 Oreo trên LG G5 (H830, H850) theo cách thủ công bằng LG Flash Tool.

LG G5 có lẽ là một sản phẩm của công ty Hàn Quốc chắc chắn sẽ không muốn quên bởi nó là chiếc điện thoại thông minh đầy tham vọng của LG. Với một thiết kế dạng module, LG hy vọng nó sẽ nổi bật thu hút người dùng và làm thay đổi cuộc cách mạng công nghệ về điện thoại thông minh theo kiến trúc module dễ thay thế các linh kiện sau này nếu có sự cố cũng như nâng cấp từng module riêng nếu người dùng thích. Rõ ràng, điều đó đã không xảy ra và do chất lượng sản linh kiện từng module và các vấn đề khách quan khác. LG G5 quay trở lại có vẻ như không được tốt cho lắm mà phải gọi là tệ. Trong khi đó. Galaxy S7 của Samsung tăng vọt về doanh số và thị phần điện thoại di động thông minh. Đây là lý do tại sao bạn sẽ không nghe thấy tôi phàn nàn về việc LG phát hành bản cập nhật Android Oreo cho G5 ngay bây giờ khi Android Pie đã ra mắt trong nhiều tháng.

Vào thời điểm đó, LG đã từng nói họ hoàn toàn cam kết với thiết kế kiểu module. Công ty đã tổ chức các cuộc họp mặt với các nhà phát triển và cung cấp quyền truy cập sớm vào các đơn vị sử dụng LG G5 và các bộ phận phát triển cho các mô-đun của mình. Tuy nhiên, sau khi hứa hẹn sẽ hỗ trợ thiết bị với các mô-đun trong nhiều năm, công ty đã xóa bỏ nó ngay trước khi LG G6 ra mắt. Vì vậy, nó gần như rơi vào quên lãng nhưng không, LG đã quan tâm tới nó để không thỏa lòng mong ước của mọi người.

Tính năng Android Oreo

Bản cập nhật Android Oreo mang đến cho nó các tính năng Android Oreo thông thường và bản vá bảo mật tháng 3. Firmware cập nhật dựa trên Android 8.0 Oreo không phải Android 8.1 mặc dù và đó có thể là điều chúng tôi có thể phàn nàn. Không phải là vấn đề. Một thương hiệu lớn, một công ty lớn, cập nhật phần mềm cho thiết bị đã ra đời cách đây một năm. Nhưng tuy muộn còn hơn không có cho dù sau những thất bại với các bản cập nhật trước đây. Điển hình dưới đây là một số thay đổi và tính năng của Android 8.0 cho người dugnf trải nghiệm và sử dụng chúng.

 • Kênh thông báo
 • Hình ảnh trong một bức tranh
 • Hỗ trợ nhiều màn hình
 • Điều hướng bàn phím
 • Giới hạn nền
 • Các tính năng Wi-Fi mới
 • Biểu tượng tốt hơn
 • Tự động điền

Chú thích

Ảnh chụp màn hình

Tải Android 8.0 Oreo KDZ Firmware cho LG G5 (H830, H850)

Tải về LG Up Tool

Tải về LG Flash Tool mọi phiên bản để cài KDZ và Firmwares cho thiết bị LG

Cài đặt Firmware Android 8.0 Oreo cho LG G5 (H830, H850)

 1. Tải xuống LGUP từ trên và cài đặt nó trên máy tính của bạn.
 2. Chạy công cụ LGUP bằng cách chạy file UPPERCUT_1.0.0.0.exe và sau đó sao chép thư mục chung từ thư mục LGUP đã tải xuống vào C:\Program Files (x86)\LG Electronics\LGUP\model.
 3. Bây giờ bạn sẽ cần phải khởi động LG V30 của bạn vào chế độ download mode. Để làm điều này đầu tiên tắt điện thoại của bạn. Bây giờ bấm và giữ nút Tăng âm lượng. Kết nối điện thoại của bạn với PC bằng cáp USB trong khi giữ nút Tăng âm lượng. Nếu mọi thứ được thiết lập đúng, LGUP sẽ không cảnh báo bạn, nếu không, nó sẽ yêu cầu bạn kết nối điện thoại của bạn. Bạn nên kiểm tra kết nối USB và trình điều khiển nếu điều đó xảy ra.
 4. Bạn sẽ thấy Firmware Update được viết trên đầu màn hình ngay khi điện thoại của bạn khởi động ở chế độ download mode.
 5. Trong phần Process, chọn  nút radio UPGRADE và sau đó chọn tệp phần mềm KDZ mà bạn đã tải xuống. Đảm bảo đó là file KDZ chính xác cho thiết bị của bạn.
 6. Nhấp vào nút Bắt đầu khi bạn đã sẵn sàng và quá trình cài đặt sẽ bắt đầu. Có thể mất một lúc để kiên nhẫn và không rút phích cắm điện thoại trong quá trình xử lý. Nó có thể khởi động lại một vài lần và nói rằng Android đang nâng cấp.

Sau khi hoàn tất thành công quy trình, hãy ngắt kết nối điện thoại của bạn và thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Đây là một bước được khuyến nghị.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top