Galaxy Note 4 được cập nhật lên Android 5.1.1 Lollipop

Phablet cao cấp của Samsung, Galaxy Note 4 , đã nhận được  Android 5.0.1 Lollipop tại Anh và Mỹ với các hãng lớn như Sprint, AT&T, VerizonT-Mobile. Nếu nâng cấp nó sẽ để lại nhiều điều bạn muốn hơn nữa, bạn có thể hài lòng khi biết rằng Android 5.1.1 được cập nhất vào cuối tháng 7 này

Thông tin cập nhật Android Lollipop của các nhà mạng

Thông tin cập nhật Android Lollipop của các nhà mạng

Brazil_Samsung_Note_4_social_ANDROIDPIT-w628

Cập nhật Android M cho Galaxy Not 4

Bản cập nhật Android M cho Samsung Galaxy Note 4 hiện chưa có. Android M dự kiến sẽ ra mắt trên toàn cầu trong quý 3, năm 2015. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi có thông tin mới nhất về Android M.

Cập nhật Android 5.1.1 Lollipop cho Samsung Galaxy Note 4

Theo một báo cáo từ Samsung Mobile, Galaxy Note 4 có thể được cập nhật Android 5.1.1 ngay trong tháng 7 này. Bản báo cáo đề cập tới việc đã thử nghiệm phiên bản beta của Android 5.1.1 cho các thiết bị khác nhau, và rằng đã đề nghị ngày phát hành Android 5.1.1 Lollipop cho Galaxy Note 4 trước tháng 8.

Android 5.1 huỷ rất nhiều các lỗi có trong Android 5.0, cũng như mang lại những cải tiến màn hình pinning, sự gián đoạn, và menu cài đặt nhanh chóng.

Galaxy Note 4 US được cập nhật Android Lollipop

Sprint cập nhật Android Lollipop cho Galaxy Note 4

Nhà mạng Sprint của Mỹ đã phát hành bản cập nhật Android 5.0.1 cho các khách hàng sử dụng Galaxy Note 4 của mình. Android 5.0.1 chỉ là một bản nâng cấp nhỏ so với phiên bản ban đầu của Lollipop 5.0, không có thay đổi đáng kể đối với các giao diện người dùng chung. Dù sao một phiên bản ổn định và an toàn hơn của phần mềm miễn phí và từ rất nhiều các vấn đề của các thiết bị về Android Lollipop.

Gói nâng cấp Lollipop của Sprint là một tập tin lớn, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đã kết nối với Wi-Fi và điện thoại của bạn được tính vào ít nhất 50% pin trước khi tải về. Kiểm tra trang cập nhật phần mềm của bạn (settings -> about phone) bây giờ để xem điện thoại của bạn đã sẵn sàng để được nâng cấp.

AT&T cập nhật Android Lollipop cho Galaxy Note 4

Sau khi Sprint tung ra bản cập nhật vào đầu tháng Ba, AT&T là tiếp theo tung ra Lollipop OTA. Android 5.0.1 có dung lượng lên tới 1,2 GB và sẽ mang lại cho tất cả các cải tiến Lollipop như cách bố trí và khóa màn hình thông báo Design Material. Bản cập nhật 50.1 bao gồm một số bảo mật và sửa lỗi chung, cũng như bổ sung dịch vụ như “tìm điện thoại di động của tôi” và “khóa kích hoạt“.

Kiểm tra settings -> about phone -> software update để xem nếu bạn có thể tải về các bản cập nhật OTA, và nhớ để kết nối với Wi-Fi và sạc pin của bạn cho ít nhất 50% trước khi bắt đầu tải về.

Để xem các thay đổi đầy đủ và hướng dẫn cài đặt, truy cập vào trang hỗ trợ AT&T.

Note4-w628

Verizon cập nhật Android Lollipop cho Galaxy Note 4

Sau Sprint và AT&T, nhà mạng Verizon cũng tiến hành tung ra bản cập nhật Android Lollipop cập nhật Galaxy Note 4. Để kiểm tra bản cập nhật bạn vào Settings -> About Phone -> software update. Hãy xem có gì mới trong tất cả Verizon Wireless Galaxy Note 4 build tại trang web hỗ trợ.

T-Mobile cập nhật Android Lollipop cho Galaxy Note 4

Android Lollipop cho Galaxy Note 4 của  nhà mạng T-Mobile đã có. Bạn có thể truy cập trang hỗ trợ T-Mobile để xem có gì mới.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top