Hướng dẫn cài đặt Firmware Marshmallow Stock trên Galaxy Tab S2 8.0 2016 (SM-T719)

Galaxy-Tab-S2_Black

Samsung Galaxy Tab S2 phát hành lần đàu tiên vào năm 2015 nhưng mới đây Samsung đã làm lại thiết bị này trong năm 2016 này. Galaxy Tab S2 có 2 tùy chọn màn hình là 8 inch và 9,7 inch. Ngoài ra, cả 2 phiên bản này đều trang bị WiFi và LTE. Ở bài viết này sẽ giúp các bạn cài đặt firmware stock trên Galaxy Tab S2 8.0 (SM-T719) bản 8 inch.

Galaxy Tab S2 là một lựa chọn tốt cho những người tìm kiếm một chiếc máy tính bảng 8 hoặc 9,7-inch chạy Android. Chất lượng màn hình tốt với khả năng tiêu thụ diện khá là ổn. Samsung trang bị cho nó đủ RAM để có thể chạy các ứng dụng đa nhiệm và bạn cũng có thể sử dụng chế độ đa cửa sổ để tận dụng lợi thế của màn hình cỡ lớn. Ngoài ra, pin 4000mAh giúp bạn tận hưởng tất cả đa phương tiện của bạn liên tục mà không cần lo lắng về pin.

Nếu bạn đang phải đối mặt với bất kỳ vấn đề như pin, wifi không kết nối hoặc các vấn đề phần mềm khác như thế này với máy tính bảng của bạn thì có thể bạn cần khôi phục lại thiết bị của bạn về firmware stock. Bạn cũng sẽ cần phải khôi phục lại thiết bị của bạn về firmware stock làm mới thiết bị cuaqr bạn. Hoặc chỉ đơn giản là khi bạn muốn sẵn sàng để tiếp nhận bản cập nhật OTA trên thiết bị của bạn. Nếu như bạn đã có phục hồi trên thiết bị thì bạn dễ dàng khôi phục firmware trên thiết bị của bạn khá là dễ dàng về firmware stock.

Nếu bạn có bất cứ lý do nêu trên để khôi phục firmware Galaxy Tab S2 8.0 về bản stock hoặc thì hãy coi hướng dẫn dưới đây để cài đặt firmware android marshmallow stocktrene Galaxy Tab S2 8.0 (SM-T719).

Trước khi tiến hành bạn cần sao lưu dữ liệu quan trọng và đảm bảo sạc đầy pin cho thiết bị.

Những điều bạn sẽ cần

Các bước cài đặt

 1. Tải tập tin zip firmware trên về máy tính của bạn. Đảm bảo thiết bị của bạn là bản SM-T719, nếu bản khác thì bạn tìm kiếm ngay trên trang sammobile firmware
 2. Giải nén file zip của firmware trên máy tính bằng 7-zip hoặc winrar.
 3. Tải về odin và giải nén nếu là tập tin zip và chạy file odin.exe trên máy tính.
 4. Bây giờ thì bạn khởi động máy tính bảng vào chế độ tải về bằng cách bấm và giữ nút Home + Power + Volume Down trong vài giây.
 5. Tiếp đến kết nối máy tính bảng tới máy tính bằng cáp USB và chờ đợi cho tới khi cổng ID:COM chuyển sang màu xanh trên Odin.
  odin
  Nếu nó không chuyển sang màu xanh thì bạn kiểm tra lại cáp usb và cài đặt lại driver.
 6. Khi Odin đã nhận diện được thì bạn nhấp chuột vào nút “AP” và chọn tập tin firmware mà bạn vừa giải nén. Đối với bản cũ thì bạn chọn nút APD.
 7. Trong Options của odin đảm bảo chỉ có Auto RebootF.Time Reset là được tích chọn.
 8. Tiếp đến nhấp chuột vào nút “Start” trên Odin và bây giờ tiến trình sẽ thực hiện. Điện thoại của bạn sẽ tự khởi động vào Firmware mới sau khi nó cài đặt xong.

Như vậy là xong, bây giờ máy tính bảng Galaxy Tab S2 8.0 bản 2016 đã được lên Android Marshmallow.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top