Root Galaxy Note 4 N910C trên Android 5.1.1 Lollipop

galaxy-note4-n910c-root

Các phiên bản của dòng điện thoại Samsung Galaxy Note 4 đã được tiến hành cập nhật lên phiên bản mới hơn nhưng đôi khi nó gây ra nhiều rắc rối hơn chúng tôi mong đợi. Đặc biệt khi ban là người sử dụng android root, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề sau khi cập nhật firmware mới cho thiết bị như ứng dụng bị trục trặc. Trong trường hợp xấu nhất, bạn sẽ mất quyền truy cập root trên thiết bị. Vì vậy, bạn phải tìm một cách giải quyết khác để root thiết bị của bạn và tận hưởng tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn. Người sử dụng Samsung được làm quen với vấn đề này khi họ nhận được thông tin cập nhật thường xuyên mà chặn việc cài đặt SuperSU, nhờ vào những lớp bảo vệ nghiêm ngặt của Samsung.

Nếu bạn đang sử dụng Note 4 (N910C) đã cập nhật Android 5.1.1 Lollipop mới nhất, bạn có thể có phải đối mặt với vấn đề này. Nhờ geiti94 của diễn đàn XDA, bạn không phải đau khổ nữa khi anh đã chia sẻ một quá trình đơn giản để root điện thoại trên Android 5.1.1 Lollipop. Quá trình này là đơn giản và tất cả các bạn cần làm là cài đặt một gói phần mềm gốc từ menu phục hồi. Tuy nhiên, bạn cần phải được trên Android 5.0.1 bootloader trước khi bạn flash tập tin, nếu không bạn sẽ kết thúc với một thiết bị bootlooping.

Các gói phần mềm loại bỏ Knox và cài đặt SuperSU, Busybox, phiên bản 5.0.1 và mod N4 googymax hạt nhân. Tại thời điểm này, quá trình root vẫn được gắn thẻ cho các nhà phát triển chỉ nhưng nó đã được xác nhận bởi nhiều người dùng mà nó hoạt động hoàn hảo. Vì vậy, nếu bạn muốn cung cấp cho nó một thử, hãy làm theo các bước sau một cách cẩn thận.

Cảnh báo

Các bước này là chỉ dành cho Galaxy Note 4 N910C, không sử dụng nó trên những phiên bản khác của Note 4 hoặc bạn sẽ kết thúc với một thiết bị bricked. Root thiết bị của bạn bằng cách sử dụng các bước này có thể gây hại và bạn có thể bị mất bảo hành, do đó tiến hành có nguy cơ của riêng bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại gây ra cho thiết bị của bạn trong quá trình này.

Điều kiện tiên quyết

Tải về

Root Package → Link driver google

Android 5.0.1 Bootloader → Link drive google (thanks to edan1979)

Root Galaxy Note 4 N910C trên Android 5.1.1 Lollipop

 1. Tải về root package và di chuyển chúng vào bộ nhớ trong của điện thoại.
 2. Tải về va giải nén Android 5.0.1 bootloader package, bạn sẽ tìm thấy một thư mục trong đó có tar Odin flashable và Odin nhị phân.
 3. Bây giờ khởi động thiết bị của bạn vào chế độ phục hồi. Để làm được điều này bạn cần làm như sau:
  • Tắt nguồn điện thoại của bạn đầu tiên
  • Bấm và giữ Volume Down + Power + Home với nhau cho đến khi bạn nhìn thấy cảnh báo (Warning) màn hình với logo Android.
  • Nhấn Volume Up ngay bây giờ để tiếp tục vào chế độ Download Mode.
 4. Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB tốt và chắc chắn rằng các thiết bị được phát hiện bởi máy tính.
 5. Click đúp vào tện tin Odin3 v3.09.exe để mở công cụ Flash Odin
 6. Bây giờ flash bootloader bằng cách tải nó trong phần BL của các công cụ và nhấn Start. Đối với hướng dẫn chi tiết hơn, nhấn vào đây.
 7. Một khi các bộ nạp khởi động được flash, khởi động lại thiết bị của bạn vào phục hồi chế độ. Để làm điều này:
  • Tắt nguồn điện thoại của bạn đầu tiên.
  • Bấm và giữ Volume Up + Power + Home với nhau cho đến khi bạn nhìn thấy logo của Samsung và sau đó bỏ bấm nút Power nhưng vẫn giữ nút Volume và Home ép cho đến khi bạn nhìn thấy menu phục hồi.
 8. Trong phục hồi, đơn giản flash root package từ menu Cài đặt.
 9. Khởi động lại thiết bị của bạn một lần nữa để flahs hoàn tất

Vậy đó! Điện thoại của bạn bây giờ đã được root.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top