Làm thế nào cài đặt TWRP Recovery cho Galaxy Note 4 SM-N910C

exynos-note-4-twrp

Samsung Galaxy Note 4 là một trong những điện thoại thông minh phổ biến nhất trong năm và thu hút được rất nhiều khách hàng trong danh mục hàng đầu. Galaxy Note 4 có số kỹ thuật mạnh mẽ mà sẽ đặt khiến máy tính thông thường hoặc máy tính xách tay gen tị với thông số kỹ thuật như vậy. Mặc dù hầu hết các phiên bản của Note 4 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 805, một số các biến thể như SM-N910C được hỗ trợ bởi chipset Exynos 5433 của Samsung.

Là một thiết bị phổ biến, các nhà phát triển có xu hướng làm việc kỳ diệu của họ trên Galaxy Note 4 và kết quả là chúng ta đã thấy làm thế nào để root Note 4 trong những ngày đầu tiên phát hành riêng của mình. Bây giờ là thời gian để cài đặt một tùy chỉnh phục hồi trên Note  4 của bạn mà mở cửa cho các hoạt động nâng cao về tiện ích di động của bạn. Một tùy chỉnh phục hồi cho phép để flash ROM tùy chỉnh, hạt nhân và mods mà sẽ cải thiện hiệu suất của thiết bị và mang lại nhiều tính năng mới.

Note 4 SM-N910C có thể cài đặt TWRP phục hồi phiên bản 2.8.30 mà mang lại rất nhiều tính năng mới tuyệt vời. Bản cập nhật này mang lại vô số bản sửa lỗi cho MTP, AArch64, True Type Font hỗ trợ và rất nhiều bản sửa lỗi khác để hỗ trợ các thiết bị Lollipop không có vấn đề. Việc phục hồi có thể được thực hiện bằng cách sử dụng công cụ flash Odin mà là flashing phổ biến công cụ cho các thiết bị Samsung. Vì vậy, sao lư an toàn khi chúng tôi hướng dẫn thông qua quá trình cài đặt của TWRP phục hồi trên Galaxy Note 4.

Cảnh báo

Hướng dẫn này chỉ dành cho Galaxy Note 4 với số phiên bản model SM-N910C, không cho bất kỳ thiết bị khác của Samsung. Hãy cẩn trọng khi bạn chọn firmware và nếu flash sai firmware có thể dẫn đến một thiết bị bricked.

Flash firmware sẽ làm mất hiệu lực bảo hành thiết bị của bạn, hoặc tạm thời hoặc vĩnh viễn. Bạn tự chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả có thể xảy ra trong quá trình này. xaiandroid sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho thiết bị của bạn.

Chuẩn bị cài đặt

Tải về

Galaxy Note 4 được hỗ trợ với phiên bản 2.8.3.0. Tải công cụ flash Odin có thể phục hồi tải về liên kết dưới đây.

Tải TWRP phục hồi  → Click vào đây

Cài đặt TWRP Recovery cho Galaxy Note 4 Exynos

  1. Tải về các gói TWRP từ phần download.
  2. Các tải về tập tin cung cấp ở dạng của một gói tar, đó là tập tin Odin flashable.
  3. Bây giờ chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi để flash firmware bằng công cụ Odin thông qua TWRP Recovery trên thiết bị của bạn → Click vào đây

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top