Tải về bộ hình nền Wallpapers Stock và hình nền động của LG G5

lg-g5-stock-walls

Tại xaiandroid có khá nhiều bộ sưu tập hình ảnh để làm hình nền cho thiết bị android thuộc các nhà sản xuất khác nhau. Trong khi đó các nhà sản xuất thường không chia sẻ trước cho chúng ta những bộ hình nền đẹp tuyệt cũng như cho các thiết bị khác. Vì thế xaiandroid cố gắng tìm các nguồn tốt nhất để có được những hình nền tuyệt đẹp dành cho thiết bị của bạn.

Tại sự kiện công nghệ MWC tại Barcelona trong tháng này, chúng ta đã chứng kiến khá nhiều thiết bị mới được phát hành. Một trong số đó là chiếc LG G5, phiên bản mới nhất của nhà sản xuất LG. Thiết bị này tuy đã được công bố nhưng LG vẫn chưa tiết lộ khi nào thì nó sẽ có mặt trên thị trường. Nhưng khi các thiết bị mới ra đời thì đòi hỏi người yêu công nghệ phải sắm cho mình thiết bị mới để có thể khám phá những công nghệ mà nhà sản xuất trang bị cho thiết bị mới đó cũng như trải nghiệm.

Là một smartphone, LG G5 được coi là tốt nhất mà những gì nhà sản xuất trang bị cho nó. Về phần cứng, LG G5 được trang bị màn hình 5,3 inch với tấp lền IPS LGC với độ phân giải 1440 x 2560 pixel, chíp xử lý Qualcomm Snapdragon 820, với RAM 3 hoặc 4 GB tùy theo lựa chọn của người udngf, 16 MP phía sau và 8 MP ở mặt trước và cung cấp cho thiết bị là viên PIN Li-Ion 2800 mAh,… Về phía phần mềm, Nó được cài đặt hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow với giao diện LG Optimus UX 5.0 UI.

LG G5 hiện chưa có mặt trên thị trường nhưng ngay từ bây giờ bạn có thể sử dụng bộ hình nền của nó bởi nó đã bị rò rỉ ra ngoài. Hôm nay xaiandroid chia sẻ cho bạn 21 hình nền chất lượng của LG G5 trong tập tin zip đính kèm phí dưới. Bộ hình lền chất lượng cao HD Quad với kích thước lên tới 92560 x 2560 pixel. Bạn hoàn toàn dễ dàng tải về bộ hình nền ở liên kết bên dưới.

Tải về LG G5 Wallpapers Stock

LG-G5-Stock-Wallpapers.zip   |   Mirror

LG-G5-Stock-Walls.zip  |   Mirror

Tải về LG G5 Live Wallpapers

SZhMG7J

e2dwvFz

G5Live.zip

Đây là một zip flashable có chứa 3 hình nền động và có thể cài đặt được trên các thiết bị root thông qua CWM hoặc TWRP.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

6 comment on “Tải về bộ hình nền Wallpapers Stock và hình nền động của LG G5

 1. Trung Đức viết:

  Không được ad ơi. Em đã flash qua cwm và nó thông báo là hoàn thành rồi. Nhưng khi khởi động lên, tìm trong tất cả các chỗ không thấy có hình động nào cả. Cuối cùng phải download cái gif về. Ad cho em xin gif của cái xoay hình tròn tròn ý, những màu khác và độ phân giải cao hơn được không. Giờ mới có mỗi màu vàng ?? thanks ad nha

  1. Thủ thuật android viết:

   Bạn dùng máy tính mở link này và lưu về nhé: http://androidsvn.com/wp-content/uploads/2016/04/SZhMG7J.gif

   1. Trung Đức viết:

    Ngoài màu vàng ra thì có màu khác không ad

    1. Thủ thuật android viết:

     hiện tại stock thì chưa có, có mình sẽ update vào bài viết

 2. Vinh viết:

  hình nền động kia flash xong cài được làm màn hình khóa k ạ

  1. Thủ thuật android viết:

   bạn tải về xem trong thiết lập chọn hình ảnh đó. nó sẽ có phần ảnh động đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top