Hướng dẫn cài đặt Launcher và Weather Widget của Galaxy S4 cho các thiết bị Android

Như các bạn đã biết thì Samsung Galaxy S4 là một trong những mẫu điện thoại tốt nhất của nhà sản xuất Samsung. Ngoài tính năng thì phải nói đến giao diện khá là tuyệt đẹp theo phong cách được thiết kế riêng. Nổi bất nhất trên S4 là Launcher TouchWiz 5 và Accuweather Widget. Nhưng những thứ như vậy chỉ có trên sản phẩm của Samsung trong khi bạn lại đang sử dụng sẳn phẩm của Sony, HTC, LG Motorola, Asus,… Bây giờ thì không thành vấn đề khi các nhà phát triển trên diễn đàn XDA đã tiến hành xây dựng riêng LauncherWeather Widget của chiếc Samsung Galaxy S4 trên tất cả các thiết bị khác mà không phải là sản phẩm của Samsung.

Quá tốt rồi đúng không? Không tốn kém mà bây giờ lại có được cái mà bạn muốn và làm đẹp cho điện thoại Android của bạn. Khi bạn đã có Launcher và Weather Widget mà chưa biết làm thế nào để cài nó thì cần phải xem tiếp bài viết sau đây.

Accuweather-Widget

Chuẩn bị

  • Trước tiên là điện thoại của bạn phải được tiết hành root và cài đặt CWM Recovery hoặc cài đặt TWRP Recovery. Bởi Luancher và widget này của các nhà phát triển XDA mà không phải của Samsung mà lại cài đặt trên các thiết bị khác.
  • Tải về các phiên bản phù hợp với điện thoại

Hướng dẫn cài đặt Launcher và Weather Widget của Samsung Galaxy S4 cho các thiết bị Android

  1. Di chuyển tập tin mà bạn tải về vào bộ nhớ của điện thoại.
  2. Tắt và khởi động lại điện thoại vào chế độ Recovery Mode: Cách vào chế độ Recovery trên Android
  3. Trong chế độ Recovery, khuyến khích bạn tạo bản sao lưu Nandroid Backup để đề phòng trường hợp có sự cố xảy ra bạn có thể khôi phục.
  4. Tiếp đến vào advanced và tiến hành wipe dalvik cache trước. (Chú ý là không được wipe data / factory reset)
  5. Tiếp theo bạn chọn install zip from sdcard -> choose zip from sdcard và tìm đến file zip mà bạn đã donwload và coppy ở trên. Chọn Yes để cài đặt.
  6. Sau khi cài xong, bạn tiên hành vào advanced và tiến hành wipe dalvik cache. (Chú ý là không được wipe data / factory reset)
  7. Bây giờ Bạn quay lại menu chính và khởi động lại điện thoại bằng cách chọn “reboot system now“.

Như vậy xong, bạn đã cài đặt thành công Launcher và Weather Widget của Samsung Galaxy S4 trên các thiết bị khác.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top