Cách tạo hình ảnh màu Pop qua ứng dụng Snapseed

Color Pop là một loại bộ lọc làm nổi bật chủ thể trong khi tạo ra sắc thái đơn sắc cho nền. Nói cách khác, đối tượng được lấy nét sẽ giữ nguyên màu gốc trong khi phần còn lại của nền có màu đen và trắng. Điều này làm cho chủ đề đó nổi bật so với toàn bộ hình ảnh một cách khá thẩm mỹ. Mặc dù có nhiều ứng dụng có khả năng làm như vậy, nhưng chưa có ứng dụng nào đạt đến mức độ chính xác và chi tiết đạt được của Snapseed. Do đó, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ liệt kê các bước để tạo hình ảnh pop màu thông qua ứng dụng Snapseed.

Tạo hình ảnh Pop màu qua Snapseed

 1. Mở hình ảnh mong muốn trong Snapseed mà bạn muốn thêm hiệu ứng pop màu.
  Snapseed
  Snapseed
  Developer: Google LLC
  Price: Free
 2. Bây giờ chúng ta sẽ phải bão hòa hình ảnh một chút nữa. Điều này là do sau này một số màu có thể bị mất. Vì vậy, để thêm một lớp bão hòa cho hình ảnh của bạn, hãy sử dụng hiệu ứng Accentiated. Các Pop hiệu lực thi hành cũng cho kết quả tương tự. Bạn có thể sử dụng với một trong số đó.
 3. Tiếp theo, đi tới phần Công cụ và nhấn vào Đen & Trắng
 4. Chạm vào dấu tick nằm ở dưới cùng bên phải để xác nhận sự thay đổi màu này. Bây giờ tiến hành các bước để tạo hình ảnh pop màu thông qua Snapseed.
 5. Tiếp theo, chạm vào nút Hoàn tác. Điều này chỉ đúng với biểu tượng Chia sẻ, như thể hiện trong hình ảnh.
 6. Từ menu xuất hiện, chọn Xem Chỉnh sửa. Hơn nữa, cũng kiểm tra trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho Android .
 7. Tiếp theo, từ menu dưới cùng bên phải, nhấn vào Đen và Trắng và sau đó nhấn vào biểu tượng ở giữa. Tùy chọn này cho phép bạn áp dụng màu pop theo cách thủ công cho hình ảnh đã chọn trong Snapseed.
 8. Bây giờ vẽ một lớp mặt nạ trên đối tượng của bạn. Điều này sẽ làm nổi bật chủ đề nói với một màu đỏ. Hãy chắc chắn để bao gồm toàn bộ chủ đề.
 9. Chính xác là chìa khóa ở đây. Bất kỳ cạnh hoặc bên trong của đối tượng không nên để lại. Để làm cho quá trình tô sáng trở nên dễ dàng, hãy sử dụng cử chỉ bằng hai ngón tay để phóng to hình ảnh và cọ vào đối tượng với màu đã nói.
 10. Cuối cùng nhấn biểu tượng Đảo ngược. Làm như vậy sẽ áp dụng vùng mặt nạ xung quanh đối tượng, từ đó tạo ra độ bão hòa nền đen và trắng. Mặt khác, đối tượng của bạn sẽ giữ lại màu gốc làm cho nó nổi bật so với nền.

Vì vậy, đây là tất cả về các bước để tạo một hình ảnh pop màu bằng ứng dụng Snapseed. Hãy chia sẻ mẹo hữu ích này với bạn bè của bạn và để họ tạo ra một số hình ảnh pop màu tuyệt vời.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top