Tải về và cài đặt Google Play Services APK mới nhất

Google Play Services là chợ dứng dụng lớn nhất dành cho nền tảng android. Tất cả mọi thứ của Play Store với các ứng dụng trên điện thoại của bạn – từ đồng bộ và truy cập API để đẩy các thông báo – đi qua Google Play Services. Nó cũng cho điện thoại của bạn khi để cập nhật tất cả các ứng dụng trên điện thoại của bạn cùng với các tính năng bảo mật cốt lõi và các thiết lập dựa trên địa điểm.

Cài đặt dịch vụ Google Play dễ dàng

Cách đơn giản để luôn có phiên bản mới nhất của Google Play Services được cài đặt là để giữ một mắt trên trang xaiandroid.com, nơi chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một liên kết để tải về mới nhất.

Google Play services
Google Play services
Developer: Google LLC
Price: Free

Tuy nhiên, như với hầu hết mọi thứ Android, có những phiên bản mới hơn và tốt hơn luôn có sẵn nếu bạn sẵn sàng để đưa vào một chút nỗ lực nhiều hơn nữa. Ví dụ, có rất nhiều phiên bản của Google Play Services cho các phiên bản khác nhau của Android, bạn có thể có. Vì vậy, nếu bạn muốn phiên bản mới nhất (bao gồm cả Android M developer preview) sau đó chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Lollipop-Settings-About-Phone-Android-Version-w782

Cài đặt Google Play Services tốt hơn

Đầu tiên, bạn cần phải biết được phiên bản của Android mà bạn có. Vào Settings -> About Phone và tìm cho Android Version. Sau đó, bạn sẽ cần những nguồn không rõ kích hoạt trên điện thoại của bạn. Điều này chỉ cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ bên ngoài Google Play. Vào Settings -> Security -> Unknown Sources và kiểm tra.

Lollipop-Settings-Security-Unknown-Sources-w782

Tiếp theo, bạn cần phải biết được phiên bản của Play Services là đúng cho bạn. Đây là nơi mà số phiên bản Android của bạn sử dụng. Mỗi phiên bản Google Play Services có một hậu tố ba số ở cuối, sau dấu gạch ngang.

Ba con số được chia ra như sau: Android phiên bản, kiến trúc CPU và số điểm ảnh trên mỗi inch (DPI). Bạn có thể kiểm tra các phiên bản hiện tại của Google Play Services bằng cách vào Settings -> Apps -> All tab -> Google Play Services.

Google-Play-Services-w782

Số đầu tiên là phiên bản Android của bạn:

 • 0 = Android 4.4.4 và trở lên
 • 4 hoặc 7 – Android 5.0 Lollipop và mới hơn
 • 8 – Android TV

Số thứ hai là kiến trúc CPU của bạn:

 • 1 – armeabi
 • 3 – armeabi-v7a
 • 4 – arm64-v8a
 • 7 – x86

Số thứ ba là DPI màn hình điện thoại của bạn (dots per inch):

 • 0 – universal
 • 2 – 160 dpi
 • 4 – 240 dpi
 • 6 – 320 dpi
 • 8 – 480 dpi

Vì vậy, trong các ảnh chụp màn hình trên, bạn có thể nói tôi có một thiết bị Lollipop chạy chip ARMv8 với 320 DPI. Nếu bạn muốn làm mọi thứ theo cách khác xung quanh và tìm ra những thứ bạn nên tìm kiếm, chỉ cần lấy CPU-Z, mà sẽ cho bạn kiến trúc CPU của bạn và DPI. Các tin tốt là khi bạn biết thông tin này nó sẽ không thay đổi cho đến khi bạn có được một chiếc điện thoại mới.

CPU-Z-SoC-System-w782

CPU-Z
CPU-Z
Developer: CPUID
Price: Free

Tải về Google Play Services APK

Bây giờ bạn chỉ cần phải chọn đúng phiên bản Google Play Services dựa trên ba mẩu thông tin bạn chỉ cần thu thập. Bạn có thể tìm thấy các phiên bản mới nhất của Google Play Services lưu trữ trên Mirror apk và chọn một trong những quyền với hậu tố thích hợp cho thiết bị của bạn. Sau đó, chỉ cần tải về và cài đặt Google Play Services vào điện thoại của bạn.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top