Làm thế nào để vô hiệu hóa tăng ring trên thiết bị Android

Disable-Increasing-Ring-featured

Tăng Ring phổ biến trong điện thoại di động của các thương hiệu nhất định về các cuộc gọi. Điều này thường được tìm thấy trên các điện thoại hàng đầu của LG, Samsung, HuaweiMotorola. Nó được xem như là một cử chỉ tinh tế nơi âm lượng của nhạc chuông tiến triển dần dần từ thấp đến cao. Chắc chắn, không phải ai cũng có thể xử lý chuông lớn trong một môi trường làm việc hoặc ngay cả ngoài trời. Trong khi đó có thể làm việc như là một tính năng được nạp sẵn rất lớn đối với hầu hết người sử dụng; nhưng với một số người trong chúng ta sống cho chỉnh, điều này có thể là một cơn ác mộng.

Đầu tiên chúng ta nhận thấy điều này trên Samsung Galaxy Note 3, Samsung Galaxy S5, Google Nexus 5, LG G3, Huawei Ascend. Vâng, nó đã không làm việc. Có, mỗi tinh chỉnh dường như không thành công. Không, chúng tôi không mất hy vọng. Đọc bài này hơn nữa về cách giải quyết vấn đề này trên thiết bị Android của bạn.

Vấn đề này có thể được giải quyết với sự trợ giúp của ứng dụng “Disable Increasing Ring“. Ứng dụng này sẽ vô hiệu hóa tăng dần âm lượng nhạc chuông trên điện thoại nhất định. Nó có thể làm việc rất tốt với điện thoại của bạn. Tuy nhiên, trên một số điện thoại Motorola nó không làm việc vì tăng ring của họ đã bị khóa trên phần cứng.

Làm thế nào nó hoạt động? Đơn giản; chỉ bắt đầu ứng dụng một lần, và để nó chạy ở chế độ nền để nó có thể điều chỉnh âm lượng chuông. Nếu ứng dụng dường như không làm việc, hãy thử với “phương pháp chuẩn hóa mới” checkbox Toggle. Nếu điều đó không làm việc cho bạn, hoặc, có một giải pháp thúc đẩy trong vài mili giây đầu tiên ở cấp độ mà bạn cảm thấy phù hợp với phần còn lại của các nhạc chuông.

Các ứng dụng tốt nhất cho Android 4.4.4 và cao hơn.

Người sử dụng lần đầu tiên sẽ bị khó chịu bởi biểu tượng thông báo ứng dụng liên tục của nó. Mặc dù theo các ứng dụng, nó là cần thiết để giữ cho nó chạy; nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là nó chiếm không gian hữu ích về tình trạng và thông báo thanh. Android 4.1 trở lên người sử dụng có và lợi thế nhờ đó mà họ có thể vô hiệu hóa các thông báo bằng cách bỏ chọn nó dưới Settings –> Apps -> Disable Increasing Ring -> Show Notifications .

Các ứng dụng sẽ vẫn làm việc. Không có gì. Các nhà phát triển hoan nghênh ý kiến và phản hồi trên trang Play Store của họ để họ có thể phát triển hỗ trợ nhiều thiết bị hơn. Liên kết để tải về các tập tin từ Play Store đề cập như là mã nguồn dưới đây.

Ảnh chụp màn hình của giao diện ứng dụng dưới đây:

Disable-Screenshot

Disable-Screenshot-1

Disable Increasing Ring
Disable Increasing Ring
Developer: Shumoapp
Price: Free+

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top