Hướng dẫn cài đặt Firmware Stock cho máy tính bảng Galaxy Tab S2 8.0

Galaxy-Tab-S2_Black

Cuối cùng thì tất cả các thiết bị Samsung Galaxy được cập nhật lên firmware Android 5.1.1 Lollipop. Các phiên bản của Samsung Galaxy Tab S2 đều được cập nhật lên firmware Android 5.1.1 Lollipop. Tuy nhiên một số phiên bản của máy tính bảng này vẫn còn đang chạy hệ điều hành Android 5.0.2 Lollipop. Để có được firmware stock thì bạn cần tải bản firmware stock này về từ phần “Download“. Hơn nữa, khi bạn tùy biến chiếc máy tính bảng của bạn hoặc cài đặt ROM tùy chỉnh mà muốn quay về sử dụng firmware stock thì đây là cách tốt nhất dành cho thiết bị của bạn.

Để cài đặt được firmware stock thì bạn cần phải sử dụng phần mềm Odin. Phần mềm Odin chỉ dành cho các thiết bị Samsung Galaxy để ban có thể cài đặt firmware, phục hồi tùy chỉnh, CF-Auto-Root,… Chính vì thế bạn nên tiến hành sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện vì nó sẽ xóa toàn bộ firmware cũ và dữ liệu để cài đặt firmware mới.

Với cách thực hiện này bạn cũng có thể xóa bỏ root tức là unroot, phục hồi tùy chỉnh sẽ không còn.

Các yêu cầu

 • Hướng dẫn này chỉ dành cho Samsung Galaxy Tab S2 8.0 phiên bản Wi-Fi SM-T710 và bạn không sử dụng firmware T710XXU2AOJ4 trên các thiết bị khác.
 • Kích hoạt tính năng USB Debugging trên máy tính bảng Android của bạn.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn có trình điều khiển USB Driver Samsung cài đặt trên PC của bạn.
 • Tải về phần mềm 7zip giải nén file zip để có được các tập tin firmware với định dạng .tar.md5.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã sạc đầy pin cho thiết bị Galaxy của bạn hoặc ít nhất trên 60%.

Download

SM-T710

 • ROM Stock cho Galaxy Tab S2 – Download | File: T710XXU2AOJ4_T710OJV2AOJ4.zip
 • Download | dành cho nhà phân phối hoặc theo quốc gia

SM-T710

SM-T810

SM-T815

Phần mềm Odin

Sao lưu ứng dụng và dữ liệu

Khuyến khích bạn thực hiện sao lưu ứng dụng, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video, và các dữ liệu khác trên thiết bị của bạn.

Làm thế nào để cài đặt TWRP phục hồi trên Galaxy Tab S2 8.0

 1. Tải file firmware OK2 cho Galaxy S2 Tab 8.0 của bạn. Nếu tải về mà nó ở định dạng file zip thì bạn giải nén để có được file có tập tin định dạng .tar.
 2. Bây giờ bạn tắt nguồn máy tính bảng Galaxy Tab S2 8.0 và khởi động nó vào chế độ Download. Để làm điều này, hãy tắt nguồn máy tính bảng và sau đó nhấn và giữ nút Volume Down + Home + Powerđồng thời trong 2-3 giây. Khi bạn thấy màn hình cảnh báo với một dấu tam giác màu vàng, nhấn Volume Up / Down để vào Download / Odin.
 3. Tải về tập tin Odin.zip cần thiết và giải nén tập tin trên máy tính của bạn. Bạn sẽ nhận được các tập tin Odin_v3.10.7.exe. Mở nó dưới quyền quản trị để mở cửa sổ Odin.
 4. Kết nối máy tính bảng Galaxy Tab S2 8.0 với máy tính bằng cáp USB.
 5. Khi bạn kết nối các thiết bị, cổng ID:COM trên Odin chuyển màu xanh. Bạn cũng sẽ thấy tin nhắn “Added !!” báo biết kết nối thành công.
  odin-3.10.6-firmware-flash2
 6. Nếu trong trường hợp, Odin không phát hiện thiết bị của bạn, khắc phục sự cố sau đây:
  1. Khởi động lại điện thoại của bạn và tắt USB Debugging và bật lại.
  2. Hãy thử cài đặt lại trình điều khiển Samsung USB Driver.
  3. Hãy thử thay đổi cáp USB và kết nối sang cổng khác.
 7. Bây giờ hãy nhấp vào nút AP trên Odin và thêm tập tin firmware (T710XXU2AOJ4_T710OJV2AOJ4_xxx.tar.md5). Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ thì chọn nút PDA.
 8. Trong phần Options bạn cần đảm bảo đã tích chọn “Auto Reboot” và “F. Reset Time“.
 9. Bây giờ, nhấp vào nút Start trên Odin để bắt đầu cài đặt.
  odin-3.10.6-firmware-installation-pass1
 10. Một khi bạn nhận được tin nhắn “PASS!” trên Odin, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại. Tín hiệu màu xanh lá cây cho biết rằng bạn đã cài đặt thành công. Trong trường hợp bạn nhân được tin nhắn “Fail!“, bạn cần thực hiện lại một cách cẩn thân từng bước.

Bây giờ bạn đã cài đặt hành công Firmware Stock cho máy tính bảng của bạn và bạn có thể thưởng thức firmware stock này ngay lập tức.

Nếu bạn gặp phải vòng lặp bootloop thì bạn tiến hành tháo pin sau đó đặt lại. Khởi động lại vào chế độ phục hồi bằng cách bấm và giữ Volume Down + Home + Power. Trong Recovery, chọn “wipe data/factory reset” sau đó chọn “Yes” Điều này sẽ xóa tất cả các dữ liệu người dùng. Bây giờ chọn Reboot System. Để biết thêm thì bạn tham khảo liên kết dưới dây.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top