Ứng dụng Proxy tốt và tiện dụng nhất cho điện thoại Android

Hotpsot

Proxy là một Internet server làm nhiệm vụ chuyển tiếp thông tin và kiểm soát tạo sự an toàn cho việc truy cập Internet của các máy khách, còn gọi là khách hàng sử dụng dịch vụ internet. Trạm cài đặt proxy gọi là proxy server. Proxy hay trạm cài đặt proxy có địa chỉ IP và một cổng truy cập cố định. Ví dụ: 123.234.111.222:80. Địa chỉ IP của proxy trong ví dụ là 123.234.111.222 và cổng truy cập là 80. (Theo wikipedia)

Nhưng hiện nay có rất nhiều website bị chính quốc gia đó chặn hoặc bị chính website chặn không cho người dùng truy cập vào, chẳng hạn như ở Việt Nam chúng ta nhiều lúc vào mạng xã hội facebook, twitter hay các mạng xã hội hoặc dịch vụ do các quốc gia khác đều bị chập chờn hoặc bị chặn. Vậy thì làm cách nào để vào được những website và dịch vụ đó?

Tuy chặn nhưng sẽ có rất nhiều cách để có thể truy cập vào bình thường bởi các nhà nghiên cứu internet khám phá và chia sẻ cho chúng ta. Nếu như bạn truy cập bằng máy tính thì đã có các phần mềm tự thiết lập proxy cho máy tính của bạn để có thể vượt tường lửa truy cập vào bất cứ website nào, nhưng trên thiết bị di động lại không có những phần mềm đó.

Để khắc phục được điều đó, các lập trình viên trên thế giới đã nghiên cứu và phát triển các ứng dụng cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí để thiết lập IP mới cho điện thoại di động thông minh để có thể truy cập vào thế giới internet và truy cập vào được các website bị chặn.

Bạn hay dùng mạng xã hội facebook thì chắc bạn cũng quá biết những mẹo và thủ thuật để có thể vào một cách nhanh nhất và ổn định nhất. Nếu bạn dùng thêm ứng dụng proxy nữa thì quá tuyệt vời luôn với tốc độ không kém mà vẫn vào được thường xuyên không bao giờ sợ bị chập chờn không có kết nối.

Sau đây là danh sách các ứng dụng Proxy tốt nhất dành cho thiết bị Android của bạn.

Hotspot Shield VPN

Ứng dụng Hotpsot Shield VPN, cái tên đã nói nên tất cả đã. Nếu như bạn truy cập vào mạng xã hội facebook trên máy tính thì chắc hẳn đã có lần bạn sử dụng Hotpsot Shiel, nhưng nay nó đã có phiên bản ứng dụng dành cho điện thoại di động thông minh. Ứng dụng Hotpsot cho phép bạn duyệt bất kỳ trang web nào mà bình thường bạn không thể truy cập được mà vẫn đảm bảo bạn ẩn dinh bởi hệ thống kết nối VPN của ứng dụng. Nếu như bạn chưa dùng và đang tìm ứng dụng Proxy tốt cho điện thoại android của bạn thì nên sử dụng ứng dụng này. Tải về thông appbox sau

Hideman VPN

Hideman VPN, một mạng kết nối VPN hiệu quả hàng đầu trên các thiết bị Android với rất nhiều máy chủ được đặt trên thết giới cho phép bạn kết nối tới máy chủ và thông qua máy chủ để tiến hành truy cập tới bất kỳ website nào bị chặn ở quốc gia của bạn. Bạn đang cần ứng dụng để truy cập web và muốn ẩn danh trên mạng internet thì nên sử dụng ứng dụng này.

Hideman VPN
Hideman VPN
Developer: Hideman Ltd
Price: Free+

Vpn One Click

Ứng dụng VPN One Click là ứng dụng cuối cùng mà ở bài viết này xaiandroid muốn giới thiệu tới các bạn. Cách thức hoạt động của ứng dụng này cũng dựa trên kết nối của máy chủ cho phép bạn kết nối thông qua đó để truy cập bất kỳ website nào bị chặn và nó cho bạn một IP của máy chủ mà bạn đang muốn dùng với cổng kết nối proxy. Nó đã có phiên bẩn cho điện thoại android, nếu bạn muốn dùng thì sử dụng appbox ở dưới đây.

Vpn One Click
Vpn One Click
Developer: Kryptotel fz llc
Price: Free+

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top