Tắt tự động thông báo trong khi nghe nhạc

Đừng chỉ ghét nó khi bạn đang nghe bài hát yêu thích của bạn và một thông báo bật lên đột ngột. Mặc dù trong hầu hết các thiết bị, sự gián đoạn dẫn đến giảm âm lượng nhạc trong vài giây, trong các trường hợp khác, nó thậm chí có thể tạm dừng bài hát hoàn toàn. Sau đó, bạn sẽ phải tự khởi động lại trình phát nhạc. Do đó, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ liệt kê các bước để tự động tắt thông báo ngay khi bạn phát bất kỳ bản nhạc nào trên thiết bị của mình. Dưới đây là các hướng dẫn cần thiết. Ngoài ra, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để tự động hóa thiết bị Android của bạn với các mẹo này.

Tắt tự động thông báo trong khi nghe nhạc

Quá trình nói trên sẽ được thực hiện bằng ứng dụng tự động hóa MacroDroid. Có tồn tại các ứng dụng tự động hóa khác nhau. Một số ứng dụng như Tasker và IFTTT khá nổi tiếng và thậm chí bạn phải bắt gặp họ. Tuy nhiên, MacroDroid là một ứng dụng khác như vậy nhưng thực hiện công việc của nó mà không có bất kỳ biến chứng nào liên quan. Đây là những gì chúng ta sẽ làm.

Trước hết, một tác vụ sẽ được tạo liên quan đến âm nhạc đang được phát. Tiếp theo, chúng tôi sẽ đính kèm một sự kiện DND cho nhiệm vụ đó. Và một sự kiện đảo ngược cuối cùng sẽ được tạo ra sẽ tắt chế độ DND ngay khi nhạc dừng lại. Như đã nói, đây là các bước để tự động tắt thông báo trong khi nghe các bản nhạc yêu thích của bạn.

Các bước cần tuân thủ

 1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng MacroDroid trên thiết bị Android của bạn.
  MacroDroid - Device Automation
  MacroDroid - Device Automation
  Developer: ArloSoft
  Price: Free+
 2. Tiếp theo chạm vào Thêm Macro và cuộn đến phần Sự kiện thiết bị.
 3. Theo đó, chọn Phát nhạc / Âm thanh. Trong cửa sổ bật lên tiếp theo xuất hiện, chọn Bắt đầu.
 4. Bây giờ hãy đi tới tab Hành động và nhấn vào Tập.
 5. Trong đó, chọn tùy chọn Chế độ ưu tiên / Không làm phiền.
 6. Sau đó, bạn sẽ phải cấp cho chế độ Không làm phiền quyền truy cập vào ứng dụng này.
 7. Sau khi hoàn tất, hãy quay lại ứng dụng, nhấn vào Chế độ ưu tiên / Không làm phiền và chọn Cho phép thông báo ưu tiên.
 8. Bạn thậm chí có thể thêm một số ngoại lệ cho sự kiện này. Ví dụ: bạn có thể nhập ngày và giờ mong muốn và đảm bảo sự kiện không khởi chạy hành động DND tại thời điểm đó. Tôi đã làm tương tự cho giờ làm việc của mình để không bỏ lỡ bất kỳ thông báo quan trọng nào.
 9. Nếu bạn muốn làm như vậy, hãy nhấn vào Ràng buộc và đi đến Ngày / Giờ. Nhập dữ liệu mong muốn vào cả hai trường này.
 10. Cuối cùng, đặt tên cho Macro này và nhấn OK.

Đó là nó. Bạn đã tạo thành công một Macro sẽ tự động vô hiệu hóa thông báo ngay khi bạn bắt đầu các bản nhạc yêu thích của mình. Bây giờ chúng tôi sẽ tạo một macro khác sẽ tự động vô hiệu hóa Chế độ DND ngay khi bạn đóng trình phát nhạc. Dưới đây là các hướng dẫn cho cùng.

Vô hiệu hóa DND thông qua MacroDroid

 1. Mở ứng dụng MacroDroid, chạm vào Thêm Macros và đi tới phần Kích hoạt.
 2. Chạm vào Phát nhạc / Âm thanh. Lần này, chọn Dừng từ cửa sổ bật lên xuất hiện.
 3. Tiếp theo, đi tới Hành động và nhấn vào Chế độ ưu tiên / Không làm phiền.
 4. Chọn Cho phép tất cả từ menu và nhấn OK. Đó là nó.

Cùng với đó, bạn đã tạo thành công hai macro khác nhau. Cái đầu tiên sẽ tự động vô hiệu hóa thông báo ngay khi bạn khởi chạy bất kỳ bản nhạc nào. Mặt khác, cái thứ hai sẽ vô hiệu hóa chế độ DND khi đóng trình phát nhạc. Bạn nghĩ gì về tính năng tuyệt vời này của ứng dụng tự động hóa MacDroid? Hãy chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top