MWC 2020 đã bị hủy do lo ngại về dịch virus corona

Sự kiện triển lãm di động toàn cầu năm nay đã bị hủy do sự bùng phát của đại dịch virus corona. MWC là sự kiện lớn nhất để các nhà sản xuất điện thoại thông minh thể hiện công nghệ của họ. Nó được lên lịch tổ chức từ ngày 24 tháng 2 đến 27 tháng 2 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Tuy nhiên, với những lo ngại ngày càng tăng về sự lây lan của virus corona, nhà tổ chức sự kiện – GSMA, đã quyết định hủy bỏ sự kiện này. Trong một tuyên bố chính thức từ GSMA, ban tổ chức tuyên bố sự kiện này đã bị hủy vì một số công ty đã hủy kế hoạch xuất hiện tại sự kiện này.

Tất nhiên, động thái này có rất nhiều ý nghĩa kể từ khi virus corona lây lan khi tiếp xúc. Do đó, có hàng ngàn người xuất hiện từ khắp nơi trên thế giới thất vọng vì sự kiện này không diễn ra như thường niên. Trong tuyên bố chính thức, Giám đốc điều hành của GSMA – John Hoffman, tuyên bố mối đe dọa của virus corona đã khiến GSMA không thể tổ chức sự kiện này. Cách đây vài ngày, các báo cáo cho rằng GSMA đã cố gắng hủy bỏ MWC 2020 bằng cách cầu xin chính quyền hủy bỏ buổi biểu diễn vì những lo ngại về sức khỏe. Điều này sẽ cho phép GSMA yêu cầu bảo hiểm và tránh gánh nặng phải trả một khoản phí hủy bỏ quá lớn.

Các nhà sản xuất như Sony, LG, TCL, HMD Global và một số hãng khác đã quyết định bỏ qua sự kiện này trước đó. Bước đi này được thực hiện để tránh việc các nhân viên tiếp xúc với virus corona. Nhưng bây giờ khi sự kiện đã chính thức bị hủy bỏ, nó có thể giáng một đòn mạnh vào ngành công nghiệp. MWC thu hút hàng ngàn người hâm mộ công nghệ từ khắp nơi trên thế giới. Khi MWC bị hủy, hàng triệu đô la đổ vào nền kinh tế cũng biến mất.

Hiện tại, khoảng 64,447 người đã bị nhiễm vi-rút và hơn một nghìn trường hợp tử vong đã được báo cáo do vi-rút. Virus này được phát hiện lần đầu tiên ở Vũ Hán, Trung Quốc. Tuy nhiên, bây giờ nó đã lan sang một số quốc gia khác. Vì Trung Quốc có một số hãng công nghệ lớn trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh, việc hủy bỏ sự kiện MWC là lợi ích tốt nhất của mọi người. Mặc dù, hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn từ Trung Quốc đều mong muốn thể hiện công nghệ mới nhất của họ tại MWC.

Vì đây là một tình huống đang diễn ra, chúng ta sẽ phải chờ xem các nhà sản xuất sẽ giới thiệu các sản phẩm mới của họ như thế nào và khi nào. Gần như mọi nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn sắp ra mắt điện thoại mới của họ tại MWC. Do đó, sẵn sàng để xem một loạt các thông báo điện thoại thông minh trong những tuần hoặc tháng tiếp theo. Trong tuyên bố, John Hoffman nói rằng GSMA đang mong muốn được tổ chức MWC 2021 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Nguồn: droidviews.com

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top