Cài đặt âm thanh một cách nhanh chóng với Floating Equalizer

Ngày này chiếc điện thoại đang dần thay thế cho những máy nghe nhạc bởi tính tiện dụng và đa chức năng của nó. Tuy nhiên, có thể do phần mềm nghe nhạc trên điện thoại của bạn ít chức năng nên việc trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc có phần bị hạn chế. Trên Google Play Store đã có một số ứng dụng cần bằng âm thành thực sự tốt đế giúp bạn có thể cải thiện chất lượng âm thanh rõ ràng chỉ trong 1 vài giây. Floating Equalizer là một ứng dụng miễn phí như vậy và nó cho phép bạn điều chỉnh cân bằng âm thanh một cách nhanh gọn và tiện lợi.

Floating Equalizer có thể hoạt động tốt trên một loạt các ứng dụng nghe nhạc hiện nay.  Floating Equalizer có thể được tăng chất lượng lầm thanh trên ứng dụng YouTube hay Google Music, TuneIn, MX Player và Spotify mà không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

Floating-Equalizer_Main

Điều thú vị nhất về Floating Equalizer đó là thiết kế của nó. Nó có thể được sử dụng như một biểu tượng float (nổi) mà bạn có thể di chuyển nó tới bất cứ nơi nào trên màn hình của bạn thông qua việc kéo thả đơn giản và nó cho phép bạn truy cập vào ứng dụng trên bất kỳ ứng dụng nào đang chạy như trình duyệt web, trò chơi, tin nhắn tức thời và thứ linh tinh khác. Điều này cho phép bạn kiểm soát ứng dụng tốt hơn.

Các chế độ khác được được gọi là là chế độ tĩnh, nó cho phép bạn kích hoạt ứng dụng thông qua thanh thông báo. Cả hai chế độ đều được làm việc chỉ khi bạn thực sự cần, và có vẻ như phương pháp tĩnh này hay hơn và gọn gàng hơn phương pháp nổi (float) khi mà bạn luôn phải nhìn thấy 1 biểu tượng trên màn hình điện thoại.

Sau khi tinh chỉnh mọi thứ một chút, bạn sẽ thấy rằng ứng dụng này đã cung cấp chất một lượng âm thanh tuyệt vời. Ứng dụng này cũng có một số cài đặt thông thường trước như Rock, dance, flat, hip hop với một số tùy chọn để thiết lập bằng tay.

Floating-Equalizer_Preset

Nhìn chung thì Floating Equalizer là một công cụ đặc biệt, mặc dù có một bố cục rất cơ bản nhưng nó cung cấp một cải tiến lớn về âm thanh cho bạn khi sử dụng. Ứng dụng này có sẵn và miễn phí tại Google Play Store.

Floating Equalizer
Floating Equalizer
Developer: Skint Media
Price: Free

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top