Hướng dẫn cài đặt ROM CM 11 Android 4.4.2 cho điện thoại HTC One M8

ROM CM 11 có tên gọi đầy đủ là ROM CyanogenMod 11 được phát triển trên nền Android 4.4.2 KitKat đã quá phổ biến và nổi tiếng trong cộng đồng Android. Với nhiều thiết bị khác nhau bản rom chính sẽ được chỉnh sửa đôi chút để phù hợp cho từng thiết bị cũng như cải thiện tình trạng của thiết bị HTC One M8 chạy phiên bản Android nguyên bản. Nếu như bạn muốn được nhiều điều hay ho hơn trên bản ROM tùy chỉnh CM 11 cho điện thoại HTC One M8 thì làm theo hướng dẫn dưới đây để thiết bị của bạn hoạt động ổn định và trơn tru hơn.

HTC-One-M8-Android-Lollipop

Cảnh báo: Khi bạn tiến hành cài đặt rom tùy chỉnh cm 11 cho htc one m8 nó sẽ vô hiệu hóa bảo hành vì thế bạn có quyết định riêng để tiến hành.

Yêu cầu

Hướng dẫn cài đặt bản ROM CM 11 cho điện thoại HTC One M8

 1. Trước tiên bạn cần tải về Gapps và ROM ở phần trên về máy tính và nhớ là không giải nén nó.
 2. Tiếp đến sao chép cả 2 sang bộ nhớ điện thoại.
 3. Sau khi sao chép xong thì bạn ngắt kết nối USB và tắt nguồn, sau đó thì khởi động nó vào chế độ recovery. Để vào chế độ recovery bạn xem bài: hướng dẫn vào chế độ recovery trên thiết bị Android.
 4. Khi đã vào được recovery bạn tiến hành
  1. wipe data factory reset
  2. wipe cache partition
 5. Tiếp đến bạn vào phần “Advanced” chọn “wipe dalvick cache“.
 6. Tiếp theo bạn vào “Install zip from sdcard” chọn “choose zip from sdcard“. Lúc này bạn cần chọn rom cm 11 mà bạn đã sao chép sang bộ nhớ của HTC One M8 và chọn yes để cài đặt.
 7. Sau khi cài đặt xong rom bạn thực hiện tương tự bước 6 và chọn gapps thay vì chọn rom.
 8. Sau khi cài đặt xong rom và gapps bạn quay lại recovery và chọn “reboot system now” để khởi động lại điện thoại.

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công ROM CyanogenMod 1 Android 4.4.2 KitKat cho HTC One M8. Nếu bạn gặp lỗi vòng lặp khởi động bootloop thì bạn tiến hành vào chế độ recovery và tiếp tục thực hiện “wipe data factory reset” và “wipe cache partition“.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top