Hướng dẫn cài đặt Firmware Marshmallow mới cho Samsung Galaxy Tab S 10.5 LTE

galaxy-tab-s-10-5-lte-sm-t805-marshmallow-firmware

Samsung Galaxy Tab S 10.5 được phát hành vào tháng Sáu năm 2014 với Android 4.4.4 KitKat khi bạn khui hộp và nó được nâng lên Android 5.0.2 Lollipop vào tháng Mười năm 2015. Nó là một chiếc máy tính bảng có màn hình lên tới 10,5 inch cho bạn tha hồ chơi game, xem phim, đọc báo. Tuy nhiên như bao thiết bị khác đều mong chờ lên phiên bản hệ điều hành kế tiếp cao hơn với nhiều tính năng vượt trội và để đáp ứng điều đó nhà sản xuất Samsung đến từ Hàn Quốc tiếp tụ cho tung ra phiên bản cập nhật qua giao thức OTA để nâng chiếc Galaxy Tab S 10.5 lên Android Marshmallow.

Tuy nhiên vì lý do phân phối cho người dùng đến từ các quốc gia khác nhau, chính vì vậy Samsung tiến hành phát hành bản cập nhật OTA theo từng quốc gia trong thời gian nhất định nhưng có trật tự lần lượng. Đối ngược với nó thì bản cài đặt lại từ đầu mới toanh sẽ được phát hành trước và nếu như bạn không muốn cập nhật qua OTA thì bạn có thể cài đặt từ đầu để có được Android 6.0.1 Marshmallow cho Samsung Galaxy Tab S 10.5

Lưu ý: nếu như bạn đang sở hữ phiên bản SM-T805 thì ngay từ bây giờ bạn có thể cài đặt Android Mashmallow thông qua giao thức OTA vì phiên bản này dành cho thị trường Đức và nước Đức là quốc gia đầu tiên nhân được bản cập nhật OTA.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng bản cài đó cài lên bất kỳ thiết bị Samsung Galaxy Tab S 10.5 ở bất kỳ quốc gia nào cũng được.

Tính năng Android 6.0.1 Marshmallow

Trong trường hợp bạn đang tò mò về những tính năng mới mà bạn sẽ có thể thưởng thức sau khi nâng cấp Galaxy Tab S 10.5 LTE của bạn lên Marshmallow.

 • Bản cập nhật mới không chỉ cải thiện trải nghiệm người dùng nói chung mà còn giúp tăng cường tính năng bảo mật.
 • Danh sách ứng dụng được thiết kế lại có một tính năng di chuyển nhanh mới và một thanh tìm kiếm để làm cho việc tìm kiếm các ứng dụng nhanh hơn.
 • Bây giờ bạn có thể kích hoạt tính năng Google Now On Tap bằng cách nhấn và giữ nút Home. Bây giờ trên Tap cung cấp cho bạn các nội dung theo ngữ cảnh và các tính năng bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Hiệu suất pin của thiết bị được cỉa thiện nhờ vào tính năng Doze and App Standby và các tính năng ứng dụng ở chế độ chờ sẽ ngắt kế nối chạy nền và kết nối mạng khi bạn không sử dụng.
 • Hơn nữa, bây giờ bạn cũng có thể tắt bất kỳ quyền của ứng dụng bạn không muốn một ứng dụng sử dụng quyền đó.
 • Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy một loạt các điều chỉnh và thay đổi trong giao diện người dùng.

Cảnh báo: bạn cần cài đặt chính xác bởi các bước sau đây khá dễ dàng dễ hiểu để bạn làm theo.

Tải về Firmware Marshmallow Galaxy Tab S 10,5 LTE SM-T805

Firmwares được liệt kê dưới đây hoàn toàn có thể cài đặt trên bất kỳ thiết bị Samsung Galaxy Tab S 10.5 không riêng gì phiên bản SM-T805 LTE.

Chi tiết Firmware | Galaxy Tab 10,5 LTE S

 • Số hiệu: SM-T805
 • Phiên bản OS: Marshmallow (Android 6.0.1)
 • Quốc gia: Đức, Ấn Độ
 • Mã sản phẩm: DBT
 • PDA: T805XXU1CPH5
 • CSC: T805OXA1CPH6
 • Điện thoại: T805XXU1CPH5
 • Ngày phát hành: 24 tháng 8 năm 2016

Đức: T805XXU1CPH5_T805OXA1CPH6_DBT.zip | Mirror 1 | Mirror 2

Ấn Độ: T805DDU1CPH7_T805ODD1CPH7_INU.zip | Mirror 1 | Mirror 2

Nhiều firmware sẽ được bổ sung sớm.

Điều kiện tiên quyết

 • Tải về firmware thích hợp từ bên trên và giải nén zip. Bạn sẽ nhận được các tập tin với phần định dạng .tar.md5.
 • Tải Odin 3.10.7. Nếu bạn là người dùng Mac, bạn có thể sử dụng phiên bản Java tìm thấy ngay trong bài download Odin của chúng tôi.
 • Cài đặt Samsung Kies hoặc USB Driver được cài đặt trên máy tính của bạn. Bỏ qua bước này nếu bạn có chúng đã được cài đặt trên máy tính của bạn.
 • Kích hoạt chế độ USB Debugging và Tùy chọn nhà phát triển trong Galaxy Tab S 10.5.
 • Sao lưu dữ liệu của bạn và các ứng dụng được cài đặt như là một biện pháp phòng ngừa vì đôi khi bạn cần phải thực hiện một thiết lập lại sau khi cài đặt một phần mềm mới để sửa chữa vòng lặp khởi động.
 • Đảm bảo Galaxy Tab s 10,5 LTE được sạc đầy trước khi bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

Cài đặt Android 6.0.1 Marshmallow trên Galaxy Tab S 10,5 LTE SM-T805

Sau khi xong các bước chuẩn bị thì bây giờ các bạn cần tiến hành cài đặt Android Marshmallow cho Galaxy Tab S 10.5 LTE theo các bước sau.

 1. Giải nén Odin.zip, mở thư mục giải nén và chạy Odin 3.10.7.exe .
 2. Khởi Tab S của bạn vào chế độ Download. Để làm như vậy, tắt nó đi và sau đó nhấn và giữ Volume Down + Home + Power trong khoảng thời gian 2-3 giây. Giữ chúng ép cho đến khi bạn thấy màn hình cảnh báo với dấu chấm than màu vàng. Bây giờ thả các phím và sau đó nhấn Volume Up để vào Download Mode.
 3. Kết nối Tab S với máy PC bằng cách sử dụng cáp USB đi kèm với điện thoại của bạn. Khi điện thoại được phát hiện bởi máy tính, cổng ID:COM trong Odin sẽ được đánh dấu và bạn sẽ thấy tin nhắn “Added!!” trong Odin.
 4. Nhấp vào tab Options trong Odin để đảm bảo rằng chỉ có Auto Reboot và F. Reset Time được tích chọn và các thứ còn lại không được tích chọn.
 5. Bây giờ bấm vào AP nút trong Odin và chọn tập tin firmware với định dạng .tar.md5.
 6. Nhấp vào nút “Start” để bắt đầu quá trình cài đặt. và kiên nhẫn chờ đợi trong khi phần mềm đang được cài đặt.
 7. Khi cài đặt firmware hoàn tất, bạn sẽ nhận được tin nhắn PASS! trên Odin và Galaxy Tab S 10,5 LTE sẽ khởi động lại tự động.

Xong! Việc khởi động đầu tiên sau khi cài đặt các phần mềm có thể mất khoảng 5-10 phút, nên kiên nhẫn cho đến khi Tab khởi động lên bình thường.

Trong trường hợp Galaxy Tab của bạn S 10,5 LTE không vượt qua được màn hình Samsung Galaxy thậm chí sau khi chờ đợi 5-10 phút, tiến hành đặt lại dữ liệu thông qua phục hồi chứng khoán. Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn chi tiết để thực hiện điều tương tự ở đây.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

2 comment on “Hướng dẫn cài đặt Firmware Marshmallow mới cho Samsung Galaxy Tab S 10.5 LTE

 1. quang diep viết:

  minh dung t805s cua sngapo thi chay dc ban nay ko vi may minh gio chi khoi dong vao dc chu samsung la ko vao dc nua mang ra cua hang thi ho keu ko co phan nmem cua t805s de chay lai o ben minh co phan mem do ko a

  1. Xài Android viết:

   Bạn tải về bản https://www.sammobile.com/firmwares/galaxy-tab-s/SM-T805S/ 6.0.1 về sau đó dùng Odin cài đặt là bình thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top