Làm thế nào cài đặt Pokemon GO lên máy tính PC và máy Mac

pokemon-location-apps

Pokemon GO hiện là một trong những game hót hiện nay trên cả Android và iOS với số lượng người dùng ngày càng tay. Nhưng nó cũng làm dấy lên nhiều cuộc tranh luận về vấn đề theo dõi người dùng, phá hoại bản đồ Google Maps, tạo thuận lợi cho tội phạm. Nhưng khi chơi Pokemon Go thì bạn phải cầm điện thoại kết nối 3G rong ruổi trên những con đường. Nhưng hôm nay, xaiandroid chia sẻ với bạn cách chơi Pokemon Go trên PC và Mac.

Với Game này thì bạn phải ra ngoài đường nhưng giờ đây khi cài trên PC và Mac thì bạn sẽ không phải ra ngoài trời phơi nắng. sau đây sẽ là cách cài đặt Pokemon Go trên máy tính của bạn và máy Mac bằng cách giải lập Android. Nhưng lưu ý là cahs làm này là gian nận và có nghĩa là tài khoản Pokemon Go của bạn có thẻ bị phát hiện và bị khóa bất cứ lúc nào.

pokemon-location-apps

Làm thế nào để chơi Pokemon GO trên PC và Mac

Các ứng dụng miễn phí như  Vysor của điện thoại thông minh cho phép bạn cài trên máy tính PC và Mac. Đương nhiên, bạn sẽ không thể săn Pkemon trong các quán bar, bảo tàng hoặc công viên và tương tác với những người xung quanh nhưng bạn vẫn có thể bắt được Pokemon ngay trong nhà.

Điều kiện tiên quyết

  • Trước khi chúng ta bắt đầu, bạn sẽ cần phải chắc chắn kích hoạt USB Debugging trong phần cài đặt của điện thoại thông minh. Để làm được điều đó thì bạn phải kích hoạt “developer options“.
  • Đến phần Cài đặt ->  About Phone và Build number khoảng 7 lần. Tiếp theo, quay vềcài đặt và menu của Developer options xuất hiện ở phía dưới; Nhấn vào nó. USB debugging mode sẽ hiển thị trong menu, do đó hãy chắc chắn rằng bạn kích hoạt nó trước khi tiếp tục.

Tải về và cài đặt Vysor cho Chrome

Cài đặt Vysor cho Chrome phần mở rộng trong trình duyệt web Chrome trên máy tính của bạn. Lưu ý rằng nó chỉ có sẵn cho Google Chrome, vì vậy nếu bạn sử dụng trình duyệt Firefox hoặc Internet Explorer, thủ thuật này sẽ không làm việc.

Vysor
Vysor
Developer: vysor.io
Price: Free

Ngoài ra trên windows bạn cũng cần  cài đặt các trình điều khiển Android ADB . Bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng trên điện thoại thông minh Android Vysor của bạn bằng cách tải nó từ Google Play nhưng nó sẽ được cài đặt tự động khi bạn kết nối điện thoại thông minh của bạn.

Một khi extension và ADB drivers đã được cài đặt, cắm điện thoại thông minh của bạn vào máy tính của bạn với một cáp USB và chọn “kích hoạt USB debugging” trên thiết bị của bạn khi được nhắc.

vysor-pokemon-go
xaiandroidSau một thời gian, màn hình điện thoại thông minh của bạn sẽ tự động xuất hiện trên máy tính của bạn (đây là những gì được gọi là màn hình gương). Sau đó bạn có thể mở ứng dụng Pokémon GO và bạn sẽ thấy nó chơi trong một cửa sổ trên màn hình của bạn.

play-pokemon-go-on-pc

Bây giờ tất cả các bạn cần làm bây giờ là kiên nhẫn chờ đợi những con quái vật nhỏ để tiếp cận bạn.  Nếu bạn để điện thoại của bạn bật lên trong túi của bạn, điện thoại sẽ rung để thông báo cho bạn bất cứ khi nào một Pokémon là gần. Các tin tốt là bắt một Pokémon là khá dễ dàng bằng cách sử dụng chuột.

play-pokemon-go-on-pc2

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top