Biến OnePlus 6 thành Pixel 3 XL với ROM tùy chỉnh

OnePlus 6 là một trong những điện thoại thông minh phổ biến nhất vì tốc độ, hiệu năng và thông số kỹ thuật cao cấp với mức giá hợp lý. Nếu bạn sở hữu điện thoại này và muốn tận hưởng các tính năng tuyệt vời được giới thiệu với Google Pixel 3, bạn sẽ được bảo vệ. Bằng cách cài đặt ROM đặc trưng trên trang này, bạn có thể dễ dàng biến OnePlus 6 thành Pixel 3 XL và tận hưởng tất cả các tính năng và tính năng đi kèm với flagship được nói đến nhiều của Google. Đọc về tải xuống ROM Pixel 3 được port cho OnePlus 6 và cài đặt nó bằng các bước được mô tả bên dưới.

Chúng ta đều biết rằng OnePlus 6 đã được OnePlus phát hành đầu năm nay. Nó đã là điện thoại thông minh hàng đầu của OnePlus cho đến khi phiên bản T được phát hành bởi công ty. Giống như OnePlus 6, nó vẫn bị chưa được cải tiến mở một số thứ và trong đó là camera trên OnePlus 6. OnePlus 6 có thiết lập camera kép ở mặt sau với chế độ dọc và các tính năng khác. Nhưng, nó vẫn chưa đến mức như của Samsung, Apple hay Google về mặt tái tạo hình ảnh.

Đây là nơi cộng đồng Android đi vào hoạt động. Bạn phải ghen tị với loạt Pixel 3 vừa được Google phát hành. Vâng, chúng tôi biết rằng thiết kế của dòng Pixel 3 không phải là tốt nhất. Nhưng, bạn không thể tranh luận rằng nó là máy ảnh tốt nhất trên bất kỳ điện thoại thông minh nào ngoài kia. Ngoài camera, còn có nhiều tính năng khác nhau trên Pixel 3 cũng tuyệt vời như sàng lọc cuộc gọi, v.v.

Do đó, giờ đây bạn có thể nhận được tất cả các tính năng của Pixel 3 XL trên OnePlus 6. Một trong những Thành viên cao cấp của XDA,  ProtoDeVNan0 , đã chuyển toàn bộ phần cốt lõi của Pixel 3 XL sang OnePlsu 6. Điều này có nghĩa là OnePlus 6 của bạn sẽ ngay bây giờ trở thành Pixel 3 XL khi bạn cài đặt firmware này vào thiết bị.

Ngoài ra, chúng tôi đã liệt kê tất cả các tính năng, các sự cố đã biết cũng như toàn bộ hướng dẫn cài đặt cổng Pixel 3 XL này trên OnePlus 6. Vì vậy, bạn cần tuân thủ cẩn thận tất cả các bước được đề cập bên dưới và OnePlus 6 của bạn sẽ được chuyển đổi sang Pixel 3 XL.

Các tính năng của Cổng Pixel 3 XL

 • Phần mềm Stock Pixel 3x PD1A
 • Slightly Debloated
 • Nhà cung cấp đã sửa đổi cho chế độ Pixel Smoothness
 • Pixelified Vendor
 • Tất cả các tính năng của Pixel 3x

Các sự cố đã biết với Port Pixel 3 XL

 • Âm thanh hệ thống không hoạt động như nhạc chuông, âm thanh nhấn vv
 • Google Camera không hoạt động
 • Độ sáng luôn được đặt thành 100%
 • Tự động xoay không hoạt động
 • DRM

Điều kiện tiên quyết

Tải xuống

Cách cài đặt port Pixel 3 XL để chuyển đổi OnePlus 6 sang Pixel 3 XL của bạn

 1. Đảm bảo rằng bạn đã theo dõi và hoàn thành tất cả các bước được đề cập trong phần Điều kiện tiên quyết. Khi chúng được thực hiện, chúng ta có thể tiến hành thêm
 2. Bây giờ, hãy tải xuống tệp có tên Port Pixel Pixel 3x cho OnePlus 6 từ phần Tải xuống ở trên
 3. Sau khi tải xuống, giải nén tệp zip này bằng bất kỳ phần mềm giải nén zip nào như WinZip.
 4. Bây giờ, kết nối thiết bị của bạn ở chế độ Fastboot. Đối với điều này, hãy tắt thiết bị của bạn và nhấn nút Tăng âm lượng + Nguồn cùng lúc trong vài giây
 5. Khi OnePlus 6 của bạn ở chế độ Fastboot, hãy kết nối điện thoại thông minh của bạn với PC với sự trợ giúp của Cáp USB
 6. Bây giờ, hãy mở thư mục trên PC mà bạn vừa cài đặt ADB và Fastboot. Tại đây, nhấp chuột phải vào bất cứ đâu và nhấp vào cửa sổ Mở CMD ở đây .
 7. Bây giờ, cửa sổ nhắc lệnh sẽ mở trên PC của bạn.
 8. Đảm bảo rằng thiết bị của bạn được kết nối với PC. Đối với điều này, gõ lệnh sau:

  fastboot devices

  Tại đây, bạn sẽ nhận được số sê-ri điện thoại của mình làm phản hồi. Tiếp tục nếu bạn nhận được phản hồi này

 9. Bây giờ, gõ lệnh sau trong cửa sổ nhắc lệnh của bạn một lần nữa.

  fastboot -w flash system_b Pixel 3XL Port for OnePlus6.img

 10. Bây giờ, nhập lệnh được đề cập dưới đây trong cửa sổ CMD của bạn:

  fastboot –disable-verity –disable-verification flash vbmeta vbmeta.img

 11. Sau này, bạn cần khởi động vào phục hồi TWRP trên OnePlus 6. Đối với điều này, bạn phải tắt nguồn thiết bị của mình một lần nữa. Bây giờ, nhấn nút Giảm âm lượng + Nguồn trong vài giây và thiết bị của bạn sẽ khởi động vào recovery.
 12. Bây giờ, đi đến phần Mount bên trong TWRP và gắn kết phân vùng nhà cung cấp.
 13. Sau khi hoàn tất, hãy chuyển đến phần Cài đặt bên trong TWRP và flash tệp OP6_2_P3XL.zip
 14. Bây giờ, chỉ cần khởi động lại thiết bị của bạn bình thường. Bạn sẽ không thấy trình hướng dẫn thiết lập khi khởi động đầu tiên nhưng điều này được mong đợi.
 15. Bây giờ, hãy tải xuống cả tệp apk GMSCore và OnePlusCamera được đính kèm trong phần Tải xuống ở trên và chuyển chúng vào bộ nhớ trong của thiết bị.
 16. Cài đặt cả ứng dụng cho thiết bị của bạn sau đó. Khởi động lại một lần nữa sau khi cài đặt.
 17. Sau khi khởi động lại, bạn nên thay đổi hoàn toàn OnePlus 6 thành Pixel 3 XL. Tận hưởng tất cả các tính năng của Pixel 3 XL trên OnePlus 6 của bạn một cách dễ dàng.

Hãy chắc chắn rằng bạn đọc và làm theo từng bước một cách cẩn thận. Nếu có vấn đề với ROM, hãy yên tâm rằng nhà phát triển liên tục làm việc để mang đến các bản sửa lỗi.

Nguồn

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top