Root OnePlus 6 và mở khóa Bootloader

OnePlus đã khắc ra một không gian cho chính nó trong thị trường điện thoại thông minh như là hạm giá cả phải chăng nhất, mặc dù cạnh tranh gần đây từ Huawei. Mới nhất của họ, OnePlus 6 đã được ra cho ngày nay và nó đã có thể được bắt nguồn từ, như vậy là phổ biến của nó. Tuy nhiên, trong thời gian này, không có bản xây dựng TWRP có sẵn cho thiết bị. Người dùng tìm cách root thiết bị sẽ phải dựa vào một image khởi động được vá và Magisk để truy cập root. Trước khi bạn có thể root OnePlus 6 , bạn sẽ cần phải mở khóa bootloader. Vẫn còn nhiều yêu cầu hơn để mở khóa bộ nạp khởi động của OnePlus 6.

Yêu cầu

Mở khóa bộ nạp khởi động OnePlus 6

Cảnh báo: Sao lưu tất cả dữ liệu và ứng dụng của bạn trước khi tiếp tục mở khóa bộ nạp khởi động vì chúng sẽ bị xóa trong khi thực hiện.

 1. Tắt điện thoại của bạn.
 2. Nhấn và giữ nút Tăng âm lượng và Nguồn cùng lúc trên OnePlus 6 của bạn cho đến khi nó khởi động vào chế độ fastboot.
 3. Kết nối với PC qua cáp USB và đảm bảo kết nối không bị lỏng.
 4. Bây giờ hãy vào thư mục cài đặt ADB trên máy tính của bạn. (C:\Program Files (x86)\Minimal ADB and Fastboot)
 5. Gõ cmd vào thanh địa chỉ và nhấn enter để mở cửa sổ nhắc lệnh trong thư mục.
 6. Bây giờ hãy xem liệu thiết bị của bạn có được kết nối đúng cách với PC hay không. Để thực hiện điều này, hãy gõ lệnh dưới đây và nhấn Enter.
  fastboot devices
 7. Nếu thiết bị của bạn được kết nối, bạn sẽ thấy số sê-ri của điện thoại và nếu không, bạn nên kiểm tra xem bạn đã cài đặt tất cả các trình điều khiển cần thiết chưa.
 8. Nhập lệnh dưới đây để mở khóa bộ nạp khởi động nếu thiết bị của bạn được phát hiện. Hãy nhớ rằng thao tác này sẽ xóa mọi thứ trên điện thoại của bạn.
  fastboot oem unlock

 9. Trên điện thoại, bạn sẽ được cảnh báo về việc mở khóa bộ nạp khởi động, nhấn nút Tăng âm lượng để tô sáng Mở khóa bộ nạp khởi động và nút Nguồn để chọn.
 10. Khi thiết bị của bạn khởi động lại, hãy tắt nguồn lại và khởi động vào chế độ khôi phục. Để thực hiện việc này, nhấn và giữ các nút Nguồn và Giảm âm lượng cùng nhau trong vài giây.
 11. Trong khi OnePlus đang thực hiện recovery, xóa tất cả dữ liệu người dùng và sau đó tắt nguồn thiết bị của bạn một lần nữa.

Root OnePlus 6 với Magisk

 1. Bây giờ hãy vào Cài đặt và bật lại USB Debugging. Bạn đã biết bây giờ làm thế nào để làm điều đó.
 2. Tải xuống patched_boot_magisk1642.img cho OnePlus 6 chạy trên Hệ điều hành Oxygen 5.1.5. Chuyển tập tin cài đặt đã tải xuống này vào thư mục cài đặt ADB. Đây thường là thư mục platform-tools trong C: drive (C:\Android) hoặc thư mục Minimal ADB và Fastboot trong thư mục Program Files (x86) (C:\Program Files (x86)\Android) trừ khi bạn thay đổi nó trong suốt quá trình cài đặt (xem ảnh chụp màn hình bên dưới):
 3. Khởi động lại OnePlus 6 của bạn trong chế độ fastboot một lần nữa, như đã đề cập trước đó.
 4. Kết nối điện thoại của bạn với máy tính và chạy giao diện lệnh ADB. Để thực hiện việc này, hãy vào thư mục cài đặt ADB trên PC của bạn. (C:\Program Files (x86)\Android). Sau đó, nhập cmd vào thanh địa chỉ và nhấn enter để mở cửa sổ nhắc lệnh trong thư mục.
 5. Khởi động thiết bị của bạn bằng tập tập tin boot image thông qua lệnh sau.
  fastboot boot patched_boot_magisk1642.img

  Ở đây,  patched_boot_magisk1642.img là tên của tệp hình ảnh khởi động đã tải xuống.

 6. Điều này sẽ khởi động thiết bị của bạn như bình thường. Khi thiết bị của bạn khởi động, hãy tải xuống Trình quản lý Magisk APK từ liên kết này:
  Tải xuống Trình quản lý Magisk
  Sau khi tải xuống, hãy nhấn vào thông báo tải xuống để cài đặt APK.
 7. Khởi chạy ứng dụng Magisk Manager và nó sẽ cho thấy rằng bạn đang root.
 8. Đi tới Cài đặt Trình quản lý Magisk và nhấn vào Cập nhật kênh rồi thay đổi thành Beta .
 9. Trên màn hình chính Magisk, đánh dấu vào các ô bên cạnh Preserve force encryption và Preserve AVB 2.0/dm-verity
 10. Giờ hãy chạm vào tùy chọn SafetyNet check.
 11. Bây giờ hãy nhấn vào nút Cài đặt và chọn Cài đặt Trực tiếp (Direct Install) và đợi bản boot.img được cài. Khởi động lại thiết bị của bạn khi được nhắc.
 12. Khi boot.img được cài đặt, hãy nhấn vào tùy chọn Khởi động lại .

Bây giờ bạn có thể tận hưởng quyền truy cập root trên OnePlus của bạn 6!

nguồn: xda

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top