Sửa lỗi thông báo Gmail bị delay trên Samsung One UI 2.0

Samsung One UI 2.0 có khá nhiều tính năng thú vị để sử dụng. Ngoài các tính năng thông thường của Android 10 như điều hướng cử chỉ mới và chủ đề tối, nó cũng đã được thêm một số tính năng độc quyền của Samsung. Tuy nhiên, mỗi bản cập nhật có một vài lỗi không lường trước được. Và thật không may, Samsung cũng không thể thoát khỏi điều này. Sau khi thiết bị của họ được cập nhật lên One UI 2.0 (Android 10), người dùng sẽ gặp phải vấn đề nhận thông báo ứng dụng bị delay. Vấn đề này dường như đã ảnh hưởng đến ứng dụng Gmail. Do đó, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ liệt kê các bản sửa lỗi khác nhau cho các thông báo Gmail bị trì hoãn trên các thiết bị Samsung của bạn đang chạy One UI 2.0. Trên lưu ý đó, cũng kiểm tra các bước để tắt thông báo mẹo trong One UI 2.0.

Đã sửa lỗi Thông báo Gmail bị trì hoãn

 1. Truy cập Cài đặt trên thiết bị Samsung của bạn chạy One UI 2.0.
 2. Cuộn đến phần Chăm sóc thiết bị và chạm vào Pin.
 3. Tiếp theo, chạm vào Quản lý nguồn ứng dụng
 4. Trong đó, hãy đến phần Ứng dụng ngủ đông và đảm bảo rằng Gmail không phải là một phần của danh sách.
 5. Nếu có, nhấn và giữ nó và nhấn vào Xóa.

Điều này sẽ khắc phục các thông báo Gmail bị trì hoãn trên Samsung One UI 2.0. Hơn nữa, bạn cũng có thể làm cho ứng dụng thêm vào danh sách những người không bao giờ ngủ. Làm như vậy sẽ đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ các thông báo quan trọng của Gmail. Đây là cách nó có thể được thực hiện. Mặt khác, nếu bạn đang có thiết bị OnePlus, hãy tham khảo hướng dẫn riêng của chúng tôi để sửa thông báo Gmail trên OxygenOS.

Dừng ứng dụng Gmail khỏi chế độ ngủ đông

 1. Để làm như vậy, hãy đi tới phần Ứng dụng sẽ không được đưa vào phần ngủ đông trong Quản lý nguồn ứng dụng.
 2. Sau đó nhấn vào Thêm ứng dụng, xem ứng dụng Gmail và nhấn Thêm.
 3. Ứng dụng sẽ không bao giờ được gửi đến trạng thái ngủ đông và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ thông báo từ ứng dụng nói trên. Ngoài ra, các bước này không giới hạn đối với Gmail, nó có thể áp dụng trên tất cả các ứng dụng mà bạn đang nhận được thông báo bị trì hoãn trên thiết bị Samsung One UI 2.0.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn gặp phải một số vấn đề liên quan đến thông báo của Gmail, đây là một số cài đặt trong ứng dụng bổ sung mà bạn nên kiểm tra.

Sửa thông báo trong ứng dụng Gmail

 1. Truy cập ứng dụng Gmail trên thiết bị Samsung của bạn.
 2. Chạm vào menu hamburger và chọn Cài đặt từ menu bên.
 3. Tiếp theo, chạm vào phần Quản lý thông báo và đảm bảo tất cả các nút thông báo được bật.
Gmail
Gmail
Developer: Google LLC
Price: Free

Vì vậy, chúng tôi kết luận hướng dẫn về cách khắc phục thông báo Gmail bị trì hoãn trên các thiết bị chạy Samsung One UI 2.0. Nếu bạn gặp khó khăn khi thực hiện các bước được đề cập, hãy bỏ các truy vấn của bạn vào ô bình luận bên dưới.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top