Tổng hợp game miễn phí hay nhất cho Android

Hiện nay trên điện thoại android có đa dạng các sản phẩm game từ các game đơn giản cho tới game có độ chơi phức tạp hơn rất nhiều vì để bạn thư giãn nhưng không phải game nào cũng miễn phí. Sau đây xaiandroid giới thiệu tới các bạn các game miễn phí tốt nhất dành cho điện thoại android

TOP 20 GAME MIEN PHI HAY NHAT CHO ANDROID

Asphalt 8: Airborne

Asphalt 8: là một trong những trò chơi đua xe tốt nhất có sẵn cho Android, bạn có thể chọn các trò chơi và chơi nó mà không phải trả bất cứ  khoản phí nào. Trò chơi này có những tính năng về đồ họa tuyệt vời, những chiến dịch đua dài. Nó chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn là người hâm mộ đua xe, đam mê tốc độ.
Asphalt 8 Airborne

Asphalt 8: Airborne
Asphalt 8: Airborne
Developer: Gameloft
Price: Free+

Angry Birds

Có thể sẽ có nhiều người nói trò Angry Birds sẽ không còn được yêu thích nữa, tuy nhiên nó vẫn còn được hàng triệu người trên thế giới đang chơi. Ngoài ra còn có các trò chơi khác, trong đó có một trò chơi gọi là Bad Piggies và một trò chơi đua xe gọi là Angry Birds GO .Tất cả chúng tạo thành 1 gói trò chơi đáng chơi nhất dành cho bạn và hoàn toàn miễn phí.

Angry-Birds-Star-Wars-2-already-released

Battle Nations

Battle Nations là một trò chơi chiến lược chiến đấu, quản lý để đặt thấp và tránh xa những hệ thống radar. Trò chơi này đã nhận được lời khen ngợi từ các blog chơi game nổi bật như Kotaku và Touch Arcade. Nó tự hào khi có tới 500 cơ quan đại diện một thể chơi với hơn 100 quân độc đáo lấy nó trên Google Playand. Và tất nhiên là nó hoàn toàn miễn phí.

battle-nations-slide-650x327

The app was not found in the store. 🙁

Bejeweled Blitz

Bejeweled Blitz đã kết thúc năm 2013 với giải thưởng “Best Game Franchise”  trên Google Play Player’s Choice awards. Trò chơi này rất đơn giản nhưng nó lại có thể gây nghiện cho bạn. Nó đã có mặt trên rất nhiều thiết bị Android hiện nay và hoàn toàn miễn phí cho bạn lựa chọn.

Bejeweled Blitz

Bejeweled Blitz
Bejeweled Blitz
Developer: ELECTRONIC ARTS
Price: Free+

Blood Brothers (RPG)

Blood Brothers là một sự kết hợp giữa một trò chơi thẻ và một game nhập vai được phát triển bởi Mobage. Trong trò chơi này, bạn sử dụng thẻ để tiến bộ thông qua các trò chơi và chiến đấu nhân vật khác và các cầu thủ. Có hơn 1000 nhân vật cho bạn lựa chọn và trò chơi này là hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Blood Brothers RPG

The app was not found in the store. 🙁

Candy Crush Saga

Candy Crush Saga chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với nhiều người, một trò chơi đơn giản nhưng lại có sức lôi cuốn mọi người. Nó có hơn 400 cấp độ khác nhau và có một số khó khăn mà bạn cần vượt qua khi chơi game. Với sự liên kết chặt chẽ tới mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook, Candy Crush Saga đã chiếm được cảm tình của rất đông người sử dụng.

Candy Crush Saga

Candy Crush Saga
Candy Crush Saga
Developer: King
Price: Free+

Clash of Clans

lash of Clans là một trò chơi chiến lược thời gian thực trực tuyến nhiều nơi bạn xây dựng một ngôi làng, bảo vệ nó chống lại người chơi khác, và sau đó xây dựng một đội quân để tấn công người chơi. Bạn có thể tham gia tộc để có được thêm binh sĩ hoặc chơi một mình. Nhờ những lần nâng cấp cho nó trên Google Playand sự đa dạng của nâng cấp và điều để xây dựng, trò chơi này không phải là một trong đó là dễ dàng hay nhanh chóng để kết thúc. Nếu bạn đang vào trò chơi chiến lược, đây là 1 lựa chọn tuyệt vời.

Clash of Clans

Clash of Clans
Clash of Clans
Developer: Supercell
Price: Free+

CSR Racing

Đua xe mơ ước của bạn trong bài kiểm tra cuối cùng: một cuộc đua kéo dọc theo đường phố thành phố bỏ hoang. CSR Racing kết hợp tuyệt đẹp, đồ họa độ trung thực cao với lối chơi gây nghiện và tuyệt đẹp nhiều cạnh tranh đầu-to-đầu để tạo ra một loại mới của đua kinh nghiệm.
Nâng cấp Audi R8 của bạn, BMW M3 hoặc Chevy Corvette với hệ thống tăng áp, phun nitơ và chỉnh khí động học để đánh bại đối thủ khó khăn hơn và khó khăn hơn. Và khi bạn đã sẵn sàng, đó là thời gian để thách thức các đội cai trị thành phố.

CSR-racing

CSR Racing
CSR Racing
Price: Free+

Dead Trigger 2

Dead Trigger 2 là một trong những phiên bản dự kiến và phổ biến nhất cao nhất của năm 2013. Đó là một trò chơi bắn súng người đầu tiên với một chế độ chiến dịch và rất nhiều nội dung. Nó cũng giúp cho MADFINGER Trò chơi liên tục cập nhật các tiêu đề và nội dung mới. Đó là một trong những game nổi bật trên Google Playtitles trên Android và nó hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

DEAD TRIGGER 2

Fruit Ninja Free

Fruit Ninja có lẽ quá quen thuộc với những người sử dụng iPhone và Android. Loạt Game này đã từng gây cơn sốt 1 thời và bây giờ nó vẫn còn chỗ đứng trong lòng nhiều người sử dụng.

Fruit Ninja Free

Fruit Ninja®
Fruit Ninja®
Price: Free+

Galaxy on Fire 2 HD

Galaxy on Fire 2 là một trò chơi đáng ngạc nhiên và tuyệt đẹp. Trong trò chơi chiến đấu không gian này, bạn sẽ có được một hỗn hợp của nhiệm vụ dựa trên sandbox, và chơi trò chơi dựa trên câu chuyện với hơn 50 tàu vũ trụ có mỗi tùy chỉnh, và hỗ trợ cho hơn 200 thiết bị Android.

Galaxy on Fire 2

Galaxy on Fire 2™ HD
Galaxy on Fire 2™ HD
Developer: Deep Silver
Price: Free+

Jetpack Joyride

Jetpack Joyride là một trò chơi là khá đơn giản. Đó là một trò chơi arcade side-scrolling, nơi bạn phải thu thập tiền xu và bắn những thứ để làm cho nó thông qua các cấp. Đó là một trò chơi nhịp độ nhanh và một trong những đánh giá cao nhất trong Google Play lấy nó trên Google Play Store để mọi người dường như thực sự thích nó. Một tiền thưởng là các nhà phát triển dường như quan tâm đến việc cập nhật các trò chơi thường xuyên với nội dung mới và đó là luôn luôn thích hợp hơn.

Jetpack-Joyride

Jetpack Joyride
Jetpack Joyride
Price: Free+

Zombie Highway

Zombie Highway là hoàn toàn miễn phí trên Android. Trên Game, Bạn đi xuống một đường cao tốc sa mạc vô hạn bao vây với zombie! Hướng trở ngại trong khi cạo và bắn ra khỏi bám Undead để xe của bạn, trong một trong những trò chơi sống sót zombie gây nghiện nhất!
Xe ô tô, súng, và zombie … nhiều hơn những gì bạn muốn?

Zombie Highway

Zombie Highway
Zombie Highway
Developer: Auxbrain Inc
Price: Free+

Plants vs Zombies 2

Phần tiếp theo của cuộc phiêu lưu hit hành động chiến lược mang lại niềm vui cho máy tính bảng và màn hình cảm ứng. Tham gia Crazy Dave trên một cuộc phiêu lưu điên bạn sẽ gặp, chào đón và đánh bại quân đoàn zombie từ buổi bình minh của thời gian đến cuối ngày. Tích lũy một đội quân các nhà máy mới mạnh mẽ, supercharge chúng với Nhà máy thực phẩm và sức mạnh phòng thủ của bạn với những cách tuyệt vời mới để bảo vệ bộ não của bạn. Zombie cuộc chiến từ tất cả thế giới trong Pinata Đảng để giành chiến thắng giải thưởng lớn. Và đó chỉ là khởi đầu! Trong tương lai có nhiều bí ẩn … cũng zombie. Rất nhiều và rất nhiều zombies.

Plants-vs.-Zombies-2-1

Puzzles & Dragons

Puzzle & Dragons là trò chơi điện thoại di động phổ biến nhất ở Nhật Bản , với số lượng cao nhất hiện tại của tải ! Hành động đơn giản và hấp dẫn, Phù hợp với ba hoặc nhiều hơn quả cầu cùng màu để tấn công kẻ thù của bạn . Không giống như hầu hết các trò chơi câu đố , bạn có thể di chuyển một quả cầu như xa như bạn muốn để phù hợp với nó . Làm cho các kết hợp lớn nhất bạn có thể để tiêu diệt kẻ thù của bạn và snag cướp của ngục tối , RPG – phong cách – bạn thậm chí có thể ghi bàn một con quái vật SUPER RARE! Trở đi để chiến đấu!

Puzzles & Dragons

Temple Run 2

Với hơn 170 triệu lượt tải về, Temple Run định nghĩa lại chơi game di động. Bây giờ có được nhiều hơn các hoạt động thú vị, nhảy, xoay và trượt bạn yêu thích ở Temple Run 2!
Hướng vách đá nguy hiểm, dòng zip, mỏ và rừng như bạn cố gắng trốn thoát với các thần tượng bị nguyền rủa. Làm thế nào đến nay bạn có thể chạy?

Temple Run 2

Temple Run 2
Temple Run 2
Developer: Imangi Studios
Price: Free+

Zenonia 4

Khi một ác cổ xưa đe dọa bùng lên trên thế giới, anh hùng của thời đại phải lắp ráp một lần nữa để thay đổi quá trình của số phận.
Tham gia Regret, Chael, Ecne, Lu và nhiều hơn nữa để tham gia vào cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất ZENONIA chưa!

ZENONIA 4

ZENONIA® 4
ZENONIA® 4
Developer: GAMEVIL
Price: Free+

The Simpsons: Tapped Out

The Simpsons: Tapped Out rất nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi miễn phí trên Android một khi nó được phát hành. Nó có tính năng nội dung Simpsons gốc từ những người sáng tạo cùng với nghệ thuật ban đầu và các diễn viên lồng tiếng gốc. Nếu bạn là một tín đồ của Simpsons, Hãy chơi và cảm nhận trò chơi này.

The Simpsons Tapped Out

Ai la trieu phu 2014

Game Ai La Trieu Phu 2014 phiên bản mới nhất, hot nhất, game Trieu phu trí tuệ cực kỳ hấp dẫn với những tính năng nổi bật sau:
– FREE 100% : No SMS, No nạp xu, No Thu phí, cài một lần và chơi mãi mãi.
– Đồ họa và âm thanh trân thực sóng động và đẹp mắt
– Ngân hàng câu hỏi đồ sộ với hơn 5000 câu hỏi được chọn lọc kỹ càng hoàn toàn mới, chính xác và thời sự.

Hãy cùng thưởng thức game Ai Là Triệu Phú 2014 Mới nhât, Hot nhất hiện nay với phiên bản Ai la trieu phu chuan, câu học trí tuệ và thử thách không thu phí, khong SMS.

ai la trieu phu android

Ai La Trieu Phu 2018
Ai La Trieu Phu 2018
Price: To be announced

Subway Surfers

Subway Surfers for Android thuộc thể loại game hành động phiêu lưu vô cùng cuốn hút trên di động. Về bản chất, đây là một trò chơi tốc độ tương tự như các game người chạy khác.

Subway Surfers

Subway Surfers
Subway Surfers
Developer: Kiloo
Price: Free+

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top