Làm thế nào Unlock Bootloader cho Moto X Style / Pure Edition

Moto_X_Pure_Edition_2015_-_Unlock-bootloader

Năm nay là một năm tuyệt vời cho những người đam mê Android bởi nó mang lại số lượng các sản phẩm với chất lượng cao, giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Một trong những điện thoại thông minh đó là Moto X Pure đến từ Mỹ và Moto X Style dành cho toàn cầu. Moto X Style / Pure Edition là một chiếc điện thoại thông minh với thông số kỹ thuật đáng kinh nghạc. Nó được cài đặt sẵn Android 5.1.1 Lollipop với phiên bản cập nhật mới nhất và nó sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên được nhận bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow.

Nếu bạn đang sở hữ thiết bị này và muốn mở khóa bộ nạp khởi động – Unlock Bootloader, thì bạn cần làm theo sự hướng dẫn sau bên dưới để thực hiện được điều đó. Thiết bị mới cần phải chấp nhận thỏa thuân mở khóa Unlock Bootloader từ nhà sản xuất của họ để mở khóa thiết bị và các bước đã được thực hiện an toàn để Unlock Bootloader cho mỗi thiết bị. Phương pháp này được thực hiện trên Moto X Pure Edition và Moto X Style.

Hơn nữa, quá trình này có thể thiết lập lại nhà máy trên Moto X và bạn có thể bị mất dữ liệu của bạn trong quá trình này. Do đó bạn nên sao lư tất cả các ứng dụng và dữ liệu của bạn trước khi tiến hành. Nếu phải đồng ý với tất cả các điều khoản trong các hướng dẫn để bạn mở khóa Unlock Bootloader.

Cảnh báo:

Unlock Bootloader trên Moto X Style hay Moto X Pure Edition có thể làm mất bảo hành. Khi bạn đăng nhập vào trang web của Motorola và yêu cầu mã mở khóa, bạn có thể không còn đủ điều kiện để yêu cầu bảo hành. Xaiandroid sẽ không chịu trách nhiệm nếu thiết bị của bạn bị hư hại. Tùy theo quyết định của bạn đã được thông báo.

Điều kiện tiên quyết

 • Thiết lập ADB và Fastboot trên máy tính của bạn. Bạn có thể tải về các ADB tối thiểu và công cụ fastboot từ đây  (unzip nó) hoặc có được ADB nhanh chóng và fastboot cài đặt từ đây.
 • Cài đặt trình điều khiển driver trên máy tính của bạn. Download Android USB Drivers cho Windows, Mac
 • Mở Cài đặt> Tùy chọn nhà phát triển và kích hoạt USB Debugging trên điện thoại của bạn.
 • Tới tùy chọn phát triển và cho phép oem unlock.

Làm thế nào để mở khóa Bootloader trên Moto X Style / Pure Edition

 1. Hãy chắc chắn rằng bạn đã thiết lập ADB và fastboot trên PC của bạn.
 2. Tắt thiết bị của bạn và giữ nó cắm phít từ máy tính của bạn.
 3. Khởi động vào bootloader. Để làm như vậy, bấm và giữ giảm âm lượng và nút nguồn trong 5-6 giây.
 4. Bạn sẽ nhìn thấy các bộ nạp khởi động trên màn hình. Bây giờ cắm vào thiết bị của bạn với máy PC.
 5. Điều hướng đến vị trí mà ADB và fastboot của bạn được cài đặt. Trong khi các thư mục với các file ADB và fastboot được mở ra, nhấp chuột phải vào một vùng trống và chọn Open command window here tùy chọn để mở một cửa sổ cmd.
 6. Bây giờ gõ như sau trong dấu nhắc lệnh để có được một mã số

  fastboot oem get_unlock_data

 7. Sao chép mã được hiển thị và dán nó vào NotePad. Nhấp chuột phải trên cùng của cửa sổ (thanh tiêu đề) và nhấp vào Edit-> Mark sau đó làm nổi bật mã và click chuột phải vào thanh tiêu đề và và Edit -> copy .
 8. Một khi bạn đã sao chép mã. Tới trang của Motorola và bấm Mở khóa Bootloader.
 9. Chấp nhận thỏa thuận và đăng nhập / tạo một tài khoản để có được key unlock.
 10. Dán đoạn mã từ dấu nhắc lệnh và nhấn “Can my device be unlocked“.
 11. Đồng ý với các điều khoản và bấm vào Request Unlock Key để nó gửi cho bạn một email.
 12. Một khi bạn nhận được email của bạn với mã mở khóa, gõ như sau trong cửa sổ lệnh và thay thế YOURKEY với phím từ email.

  fastboot oem unlock YOURKEY

 13. Điều này sẽ mở khóa bootloader thiết bị của bạn. Khởi động lại hệ thống.

Bây giờ bạn đã unlock bootloader trên Moto X Style / Pure Edition. Điện thoại của bạn đã sẵn sàng để flash phục hồi tùy chỉnh.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top