Fix LTE không hoạt động trên OnePlus One với Cyanogen OS 12.1 Update

Oneplus-fix

Cập nhật hệ điều hành luôn luôn không được chọn vẹn với hầu hết các thiết bị Android. Mỗi bản cập nhật mới cùng với các tính năng thông thường gây ra các lỗi không lường trước được. Thật không may nó là đúng cho năm 2014 thiết bị không nằm ngoài các lỗi như vậy đó là OnePlus One. Nó gần đây đã được cập nhật Cyanogen 12.1v và nó đã có những vấn đề riêng của mình. Các phiên bản build được tìm thấy là YOG4PAS1NO.

Tuy nhiên, người sử dụng tiên tiến đã lưu ý rằng bản cập nhật hệ điều hành này đã mang lại nhiều thay đổi tích cực như: tăng đáp ứng và hiệu suất chung. Với chức năng LTE là vấn đề duy nhất, người dùng của OnePlus One có thể thở dài nhẹ nhõm và làm theo các bước đơn giản để tăng tốc kết nối LTE.

Cá bước

 1. Truy cập vào Setting. Vào phần Mobile Network. Bây giờ bấm để, restore defaults (khôi phục về mặc đinh). Danh sách này sẽ cho bạn thấy APN. Chọn đúng APN.
 2. Bây giờ hãy vào Cài đặt, sau đó Mobile Networks và chạm vào Network operators (các mạng sử dụng), và sau đó nhấp chọn tự động.
 3. Bật tắt chế độ Airplane và tắt. Đảm bảo rằng bạn đang kết nối WiFi.
 4. Khởi động lại điện thoại của bạn.
 5. Tới Phone Dialer, và quay số*#*#4636#*#* để lựa chọn thông tin điện thoại.
 6. Sau đó thiết lập LTE / GSM auto (PRL)
 7. Khởi động lại radio điện thoại và đi đến SMSC và nhấn Refresh và chạm vào Update.

Sau khi các bước này bạn cần phải có chức năng LTE của bạn trở lại trật tự. Nếu nó vẫn không hoạt động bạn cần xem đề cập dưới đây để sửa chữa các lỗi khác.

Sửa chữa các lỗi khác

 1. Nếu la bàn của bạn không hoạt động hoặc hiển thị cho bạn không chính xác, bạn phải hiệu chỉnh la bàn của bạn bằng cách xoay theo các hướng dẫn.
 2. Quick toggles nếu bị mất khi được kích hoạt, bạn chỉ cần có để thêm các Quick toggles.
 3. Đôi khi ngay cả với tín hiệu dữ liệu và đúng cài đặt APN, bạn chỉ nhận được cuộc gọi khẩn cấp như một tùy chọn trong Quick toggles, chính xác này, Tới Cài đặt. Chạm vào các mạng di động, và sau đó các nhà mạng di động. Bây giờ chắc chắn rằng bạn đang kết nối bằng Wi-Fi. Bây giờ lựa chọn, tự động.
 4. Khởi động lại điện thoại của bạn.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top