Cài đặt Android 4.4 Kitkat cho Galaxy Tab 3 8.0 SM-T315 LTE với ROM CM 11

Bạn đang muốn nâng cấp Galaxy Tab 3 8.0 SM-T315 LTE lên phiên bản Android 4.4.2 KitKat thì không thể không bỏ qua lựa chọn số 1 ROM CM 11. Bản ROM CM11 sẽ đem phiên bản Android 4.4.2 KitKat lên trên chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 8.0 T315 LTE. Được sử hỗ trợ của nhóm lập trình viên CyanogenMod đã tùy biến để bản ROM này phù hợp với chiếc máy tính bảng cho bạn sử dụng và trải nghiệm tối nhất. Nhưng để cài đặt bản ROM này thì bạn cần phải tiến hành Root thiết bị Galaxy Tab 3 8.0 T315 trước khi tiến hành. Khi thiết bị đã được root thì bạn có thể tiến hành cài đặt bản ROM CM 11 trên Galaxy Tab 3 8.0 T315 với hướng dẫn sau dây.

samsung-galaxy-tab-3-t315-8inch-tablet-4g-wifi

Cảnh báo

Khi thực hiện root và cài đặt bản rom này thì đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ mất bảo hành cũng như sảy ra một số lỗi vì vậy bạn cần quyết định của riêng bản thân trước khi thực hiện.

Yêu cầu

Hướng dẫn cài đặt Android 4.4 KitKat trên Galaxy Tab 3 8.0 T315 LTE

  1. Đầu tiên bạn cần tiến hành sao chép rom và gapps sang bộ nhớ của Galaxy Tab 3 8.0 SM-T315 LTE.
  2. Tiếp đến ngắt kết nối và tắt máy tính bảng
  3. Sau đó thì bạn cần phải khởi động máy tính bảng vào chế độ Recovery. Để vào được thì bạn cần bám và giữ nút Volume Down và nút Power. Nếu bạn chưa biết gì nhiều thì có thể xem bài: Cách vào chế độ Recovery trên Android
  4. Trong Recovery bạn tiến hành chọn wipe data/factory resetwipe cache partition và wipe dalvik cache và nhấn “Yes” cho mỗi lần thực hiện.
  5. Tiếp theo thì bạn chọn “install zip from sdcard -> “choose zip from sdcard” và chọn tập tin ROM và tiến hành chọn “Yes” đẻ cài đặt ROM
  6. Sau khi hoàn thành bạn chuyển sang cài đặt Gapps, khi cài đặt Gapps bạn cũng làm như trên chỉ khác ở bước 5 là chọn rom thì bạn chọn gapps mà bạn vừa sao chép sang.
  7. Cuối cùng là quay trở lại màn hình recovery và chọn “reboot system now” để khởi động lại máy tính bảng.

Như vậy là xong, bạn đã cài đặt được bản rom cm 11 phát triển trên nền Android 4.4.2 KitKat cho Samsung Galaxy Tab 3 8.0 SM-T315 LTE.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top