Làm thế nào cài đặt Oxygen OS trên Oneplus 2 chạy H2 OS

Oneplus2-without-invite-featured1

Nếu bạn đã mua hoặc quyết tâm mua OnePlus mà không có một lời mời qua thị trường Trung Quốc, bài này có thể hữu ích cho bạn. Các phiên bản OnePlus 2 của Trung Quốc đi kèm với một ROM H2 OS: bất kể các thiết bị bạn có ý định mua [16 GB / 64 GB].

Chúng tôi đã thực hiện một vài bước và đã thay đổi hệ điều hành chiếc điện thoại của mình thay vì mặc định là hệ điều hành H2 OS. Mặc dù rất hấp dẫn nhưng ROM không có danh sách các ứng dụng, thiếu quản lý tập tin, có nhiều ứng dụng không mong muốn cài đặt. Một số trong số này bao gồm DU Battery Saver, Memory Clean up, Anti-virus, Xplayer, Aspa Launcher. Đó là khó khăn để điều hướng thông qua các thiết bị. Ngoài ra hầu hết các ứng dụng này xuất hiện như các widgets trong khu vực thông báo.

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để cài đặt Oxygen OS chính thức cho OnePlus 2. Một điều quan trọng bạn cần lưu ý, không giữ một bản sao lưu hình nền Wallpapers Stock H2 OS. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng các hình nền trên H2 OS tock tuyệt đẹp thì hãy xem bài viết của chúng tôi: Tải về hình nền Wallpapers Stock cho OnePlus 2 full HD

Các bước:

  1. Tải về tập tin zip Oxygen OS về PC của bạn. Không cần giải nén.
  2. Kết nối OnePlus 2 với PC qua USB Type C và sao chép các tập tin zip tải về vào thư mục gốc của bộ nhớ điện thoại của bạn.
  3. Ngắt kết nối điện thoại và tắt điện thoại.
  4. Nhấn nút Power và nút Volume (+) cùng lúc trên các thiết bị.
  5. Chiếc điện thoại này sẽ mở trong chế độ phục hồi mặc định.
  6. Chọn ngôn ngữ [English] -> Install from SD -> Chọn tập tin Oxygen OS zip tải về -> Cài đặt trọn gói (Installing Package): Yes -> Chờ cho bản cập nhật để hoàn thành -> Khởi động lại
    [trong một số trường hợp khi bạn chọn Yes về Cài đặt trọn gói, nó có thể nói thất bại, cố gắng một lần nữa giải quyết nó]
  7. Thiết bị này hiện nay sẽ khởi động lại vào Oxygen OS trong khoảng một phút, và bạn sẽ được hướng dẫn thông qua các hướng dẫn thiết lập của hệ điều hành Oxygen.

Ghi chú: Tải về liên kết bên dưới. Chúng tôi đã tiến hành các bước thành công, tuy nhiên đối với thiết bị của bạn thì chúng tôi không chắc chắn, vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng thiết bị của chính bạn.

Download

Video hướng dẫn

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top