Làm thế nào cài đặt Oxygen OS 2.1.0 cho OnePlus 2

oneplus-2-oxygen-os

Sau khi lên phiên bản Oxygen OS 2.0.2 thì mới dây OnePlus tiếp tục phát hành bản cập nhật lên Oxygen OS 2.1.0. Theo một số thông tin thì bản cập nhật này sẽ gúp cho thiết bị của bạn tốt hơn, cải thiện hiêu suất hoạt động cũng như sửa các lỗi liên quan. Bản cập nhật sẽ thêm chế độ hướng dẫn trong quá trình cài đặt camera, hỗ trợi cho các ứng dụng camera của bên thứu 3 và nhiều thứ khác.

Dưới đây là một số điểm nổi bật:

 • Thêm vào chế độ hướng dẫn cho những người đam mê nhiếp ảnh. Điều này sẽ cung cấp cho bạn kiểm soát nhiều hơn cho việc chụp những khoảnh khắc hoàn hảo.
 • Hỗ trợ kích hoạt chụp ảnh RAW của ứng dụng bên thứ 3.
 • Có một thanh trượt màu sắc cân bằng mới trong Display để điều chỉnh tông màu của màn hình của bạn. Bây giờ bạn có thể chỉnh gam màu ấm hoặc lạnh.
 • Hỗ trợ Added Exchange.
 • Chúng tôi cố định một số vấn đề đã được gây ra vấn đề với các ứng dụng bên thứ 3 phổ biến.
 • Cải tiến dịch vụ điện thoại, do đó bạn không còn nhận thấy sự chậm chạp khi bạn bật tắt chế độ máy bay.

Bản cập nhật hệ điều hành Oxygen v2.1.0 dễ dàng cài đặt trên OnePlus 2 sử dụng recovery stock. Tuy nhiên, để cập nhật lên phiên bản mới nhất, bạn cần phải cài đặt phiên bản v2.0.2 và chắc chắn rằng bạn đã không thực hiện bất kỳ thay đổi lớn cho hệ thống. Nếu bạn đã root từ ROM Stock của bạn, thì bạn cần phải cài đặt firmware gốc thông qua phục hồi tùy chỉnh như TWRP. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt phục hồi TWRP mới nhất trên điện thoại của bạn.

Download

Download (Mirror) | OnePlus 2 Oxygen OS 2.1 OTA update(File: OnePlus2Oxygen_14_OTA_006-008_patch_1509191929.zip (38.6 MB))

Download (Mirror)| OnePlus 2 Oxygen OS 2.1 Full ROM update (File:OnePlus2Oxygen_14_OTA_008_all_1509191929.zip (1.1 GB))

Cài đặt bản cập nhật Oxygen OS 2.1.0 OTA bằng Recovery Stock

 1. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt phiên bản Oxygen v2.0.2. Để cài đặt nó vào liên kết này.
 2. Tiếp đến tải về Oxygen OS 2.1.0 OTA và sao chép sang bộ nhớ của điện thoại.
 3. Bây giờ, bạn cần khởi động lại OnePlus 2 của bạn vào Recovery Mode. Để biết thêm chi tiết về làm thế nào để khởi động vào Recovery, được liên kết này.
 4. Khi bạn khởi động điện thoại vào chế độ Recovery Mode, chọn Apply Updates và điều hướng đến file OTA bạn vừa lưu trên điện thoại của bạn.
 5. Quá trình cài đặt cho OnePlus 2 sẽ bắt đầu và mất một vài phút.
 6. Sau khi cài đặt thành công, nó sẽ tự động khởi động lại. Nếu không, quay trở lại recovery và chọn reboot để khởi động lại thiết bị.

Nếu bạn đã root OnePlus 2, bạn có thể cài đặt ROM gốc qua TWRP. Tuy nhiên, quá trình này có thể loại bỏ tất cả các ứng dụng trước đây của bạn, dữ liệu và hệ thống ngoại trừ dữ liệu lưu trữ nội bộ. Vì vậy, một bản sao lưu hoặc sao lưu nandroid là rất khuyến khích.

Cài đặt ROM Oxygen OS 2.1.0 đầy đủ thông qua TWRP Recovery

 1. Trước tiên bạn cần phải tải về ROM sau đó thì sao chép nó sang bộ nhớ của điện thoại OnePlus 2 và để ở vị trí dễ tìm.
 2. Bây giờ khởi động lại vào TWRP. Để khởi động vào TWRP, tắt nguồn điện thoại và bấm và giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn cùng một lúc.
 3. Khuyến khích bạn thực hiện một sao lưu nandroid. Để sao lưu ROM của bạn, chạm vào tùy chọn sao lưu và chọn các yếu tố sau đây: Hệ thống, dữ liệu, Boot, Recovery, EFS và swipe quyền sao lưu nơi thích hợp.
 4. Khuyến khích bạn dọn dẹp hệ thống và Cache. Sau khi thực hiện sao lưu ROM, quay trở lại menu chính TWRP và bấm nút Wipe và chọn Advanced Wipe. Sau đó dọ dẹp Dalvik Cache, hệ thốngCache. (Nếu sau khi quá trình dọn dẹp xong mà khởi động không được thì bạn hãy thử xóa sạch dữ liệu. Nhưng nó sẽ xóa bỏ tất cả các dữ liệu của bạn)
 5. Quay trở lại menu chính TWRP một lần nữa và chạm vào tùy chọn Install. Điều hướng đến các tập tin ROM và chọn nó.
 6. Swipe nút xác nhận để tiến hành cài đặt. ROM sẽ được cài đặt.
 7. Sau khi cài đặt xong bạn khởi động lại thiết bị.

Một khi bạn khởi động vào hệ thống, bây giờ bạn có thể thưởng thức Oxygen v2.1.0 mới nhất trên OnePlus 2 của bạn. Nếu hệ thống không khởi động, bạn có thể khôi phục lại bản sao lưu từ TWRP.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top