Cài đặt Oxygen v2.0.2 OS cho điện thoại OnePlus 2

oneplus-2

OnePlus 2 là một trong những dòng sản phẩm điện thoại nổi bật trên thị trường điện thoại di động thông minh, không chỉ bởi thông số kỹ thuật hấp dẫn của nó mà còn hệ điều hành Oxygen OS tinh tế đi kèm với nó. OnePlus 2 gần đây đã được nâng cấp phần mềm cho thiết bị. Khi bạn mua chiếc ddienj thoại mặc định sẽ được cài sẵn Android 5.1.1 với tên gọi Oxygen v2.0.1 OS. Và bây giờ bạn có thể cập nhật hệ điều hành Oxygen phiên bản 2.0.2 thay vì bản mặc định có sẵn trên máy 2.0.1.

Bản cập nhật mới đi kèm với các bản sửa lỗi quan trọng trong đó bao gồm nhận diện vân tay chính xác hơn, camera xem trước UX, cải thiện sự ổn định cho camera trước. Cập nhật hệ điều hành Oxygen v2.0.2 bằng cách cài đặt dễ dàng trên các OnePlus 2 sử dụng recovery stock. Tuy nhiên, để cập nhật lên phiên bản mới nhất, bạn cần phải chạy trên phiên bản v2.0.1 và chắc chắn rằng bạn đã không thực hiện bất kỳ thay đổi lớn trong hệ thống. Nếu bạn đã root từ ROM stock của bạn, sau đó thì bạn cần phải flash firmware đầy đủ thông qua phục hồi tùy chỉnh như TWRP.

Tải Phần

Cập nhật Oxygen OS v2.0.2 OTA (8.9 MB) – Tải về

ROM Oxygen v2.0.2 OS full (1.1 GB) – Tải về

Cài đặt hệ điều hành Oxygen v2.0.2 cập nhật OTA với Recovery Stock

 1. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có sẵn hệ điều hành Oxygen v2.0.1.
 2. Tải Oxygen 2.0.2 OS OTA file zip từ mục tải về.
 3. Chuyển các file zip OTA sang bộ nhớ lưu trữ nội bộ của điện thoại.
 4. Bây giờ, bạn cần phải khởi động OnePlus 2 của bạn vào chế độ phục hồi. Để biết thêm chi tiết về làm thế nào để khởi động vào Recovery bằng liên kết:
 5. Khi bạn khởi động điện thoại vào chế độ Recovery Mode, Chọn Apply Updates và điều hướng đến các tập tin OTA bạn vừa lưu trên điện thoại của bạn.
 6. Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu vào OnePlus 2 của bạn và mất một vài phút.
 7. Sau khi cài đặt thành công, nó sẽ tự động khởi động lại. Nếu không, quay trở lại và khởi động lại vào hệ thống

Nếu bạn có OnePlus 2 đã được root, sau đó có thể cài dặt đầy đủ các ROM qua TWRP. Tuy nhiên, quá trình này có thể loại bỏ tất cả các ứng dụng trước đây của bạn, dữ liệu và hệ thống, ngoại trừ dữ liệu lưu trữ nội bộ. Vì vậy, bạn cần phải tạo một bản sao lưu để có thể phục hồi bất kỳ lúc nào. Để cài đặt TWRP trên One Plus 2 bạn xem thêm bài: Hướng dẫn Root và cài đặt TWRP Recovery cho OnePlus 2

Cài đặt ROM Oxygen v2.0.2 OS Full với TWRP phục hồi

 1. Tải về tập tin ROM (ROM đầy đủ) cho OnePlus 2 từ phần tải về.
 2. Bây giờ chuyển ROM vào bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị của bạn. Đặt các tập tin mà bạn có thể dễ dàng xác định vị trí nó.
 3. Bây giờ khởi động lại vào TWRP. Để khởi động vào TWRP, tắt nguồn điện thoại và bấm và giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn cùng một lúc.
 4. Khuyến khích bạn thực hiện sao lưu nandroid. Để sao lưu ROM của bạn, chạm vào phần “backup option” và chọn các yếu tố sau đây: System, Data, Boot, Recovery, EFS và tiến hành sao lưu.
 5. Dọn dẹp hệ thống và cache. Sau khi thực hiện sao lưu ROM, quay trở lại menu chính TWRP và gõ nhẹ vào nút Wipe và chọn Advanced Wipe. Sau đó dọn dẹp Dalvik cache, hệ thống và bộ nhớ cache. (Nếu sau khi hệ thống hoàn toàn quá trình không khởi động được, hãy thử xoá sạch dữ liệu. Nhưng nó sẽ loại bỏ tất cả các dữ liệu của bạn)
 6. Quay trở lại menu chính TWRP một lần nữa và chạm vào tùy chọn cài đặt (install options). Điều hướng đến tập tin ROM và chọn nó.
 7. Swipe để xác nhân tiến hành cài đặt. Bây giờ ROM sẽ được cài đặt.
 8. Sau khi cài đặt, khởi động lại hệ thống.

Mộ khi ban khởi động vào hệ thống, bây giờ bạn có thể thưởng thức Oxygen V2.0.2 OS mới nhát trên điện thoại OnePlus 2 của bạn. Nếu hệ thống không khởi động, bạn có thể khôi phục lại bản sao lưu từ TWRP.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top