Làm thế nào để khởi động OnePlus 2 vào chế độ Bootloader/Fastboot hoặc Recovery Mode

oneplus-two-smartphone-1

Oneplus 2 có thiết kế khá đẹp với thông số cấu hình cao đang là tiêu đểm trên thị trường công nghệ hiện nay, nhưng sau một thời gian sử dụng bạn sẽ cảm thấy muốn khám phá nó và đưa nó vào các chế độ quen thuộc như những chiếc điện thoại khác để có thể thiết lập tùy biến… Hôm nay xaiandroid hướng dẫn các bạn khởi động OnePlus 2 vào chế độ Bootloader/Fastboot hoặc Recovery Mode để bạn có thể tha hồ trải nghiệm khám phá chính chiếc OnePlus 2 của bạn.

Trước khi bạn bắt đầu cố gắng thiết lập lại, hãy chắc chắn rằng bạn có một bản sao lưu tất cả các dữ liệu của bạn. Đặc biệt, phương tiện truyền thông như hình ảnh, âm nhạc và tài liệu. Dữ liệu về danh bạ, mật khẩu WiFi và dữ liệu ứng dụng khác có thể được lấy trực tiếp đến các máy chủ của Google, với các tùy chọn tự động sao lưu trong thiết bị của bạn.

Người dùng OnePlus 2 có thể đưa thiết bị vào chế độ bootloader hoặc chế độ fastboot bằng cách sử dụng các phím cứng hoặc công cụ ADB sau

Boot OnePlus 2 vào Bootloader Mode

  1. Tải về và cài đặt trình điều khiển ADB và Fastboot tại đây.
  2. Khởi động một cửa sổ lệnh (command window) trên máy tính với quyền administrative
  3. Bây giờ, Tới Settings -> About phone và bấm “Build number” 7 lần hoặc cho đến khi thông báo “You’re now a developer!” (Bạn bây giờ bạn là một nhà phát triển!), Hiện ra trên màn hình của bạn
  4. Trở về Cài đặt và đi vào “Developer options” (tùy chọn Developer) và xác định vị trí tùy chọn “USB Debugging” và nhấn nút “toggle” để kích hoạt nó. Chấp nhận các cảnh báo bằng cách chạm vào nút OK.
  5. Kết nối OnePlus 2 với PC qua cáp USB. Một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện trên điện thoại của bạn khi bạn kết nối lần đầu tiên sau khi kích hoạt USB debugging. Chọn “Always allow from this computer” (Luôn cho phép từ máy tính này) và sau đó nhấn nút OK.
  6. Bây giờ gõ “adb reboot bootloader” tại dấu nhắc lệnh và nhấn Enter.

OnePlus của bạn 2 sẽ khởi động thành công trong bootloader/fastboot hoặc chế độ phục hồi.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top