Hướng dẫn root điện thoại Galaxy S7 SM-G930/F/FD và S7 Edge SM-G935/F/FD bằng một click chuột

samsung-galaxy-s7-edge

Nếu bạn đã mua Samsung Galaxy S7 hoặc S7 Edge và đang tìm cách để root em nó thì hãy xem bài viết này. Ở bài viết này hướng dẫn chi tiết và ngắn gọn mà lại đơn giản để bạn thực hiện root điện thoại mới của mình.

Android là một trong những hệ điều hành tốt nhất hiện nay bởi nó cho phép chúng ta tùy biến chỉnh sửa theo ý muốn mà không bị vi phạm quyền sử dụng mã nguồn bởi nó là mã nguồn mở. Chính vì thế chúng ta có thể root cũng như loại bỏ bloatware và làm cho Galaxy S7 hoạt động mượt mà tốt hơn cũng như xóa bỏ các thứ mặc định trên thiết bị. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt modkernel tùy chỉnh để nâng cao khả năng của Galaxy S7.

Root Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge chạy Android 6.0.1 Marshmallow

Có nhiều cách để root Galaxy S7 hay Galaxy S7 Edge chạy Android 6.0.1. Ở bài này sẽ tập trung nói về 3 cách root thông dụng nhất hiện nay để bạn có thể root Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột khá đơn giản.

CF-Auto-Root

CF-Auto-Root

CF-Auto-Root được phát triển bởi Chainfire, nhà phát triển SuperSU rất phổ biến và các ứng dụng khác. Nó là một trong những cách đáng tin cậy nhất trong cộng đồng để root thiết bị. CF-Auto-Root cũng đi kèm với SuperSU, hoạt động cực kỳ tốt và hiệu quả với các ứng dụng đòi hỏi quyền truy cập root. Chainfire cũng liên tục cập nhật bản sửa lỗi và cải tiến, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng SuperSU sẽ được cập nhật thường xuyên.

Bạn cần truy cập trang web CF-Auto-Root để tải về các tập tin có liên quan cho thiết bị của bạn. Có một loạt các phiên bản Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge, vì vậy chúng tôi đang liệt kê chúng để giúp bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra trong Settings -> About Device để kiểm tra số phiên bản của thiết bị của bạn.

Galaxy S7

  • SM-G930
  • SM-G930F
  • SM-G930FD

Galaxy S7 Edge

  • SM-G935
  • SM-G935F
  • SM-G935FD

KingRoot

Cách phổ biến thứ 2 đó là sử dụng Kingroot để root điện thoại Galaxy S7 và S7 Edge chỉ bằng một nhấp chuột duy nhất. Nếu bạn muốn sử dụng CF-Auto-Root, bạn sẽ phải có một máy tính mà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, KingRoot không yêu cầu bất kỳ máy tính nào cụ thể mà bất cứ máy tính nào nó cũng hoạt động được và hoạt động trên cả Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge.

King-Root

Tất cả bạn phải làm là tải về phiên bản mới nhất của KingRoot từ đây. Nó là một tập tin APK, vì vậy bạn sẽ phải cài đặt nó trên Galaxy S7 hoặc S7 Edge. Vào Settings -> Security và cho phép “Installation from Unknown Sources“. Mở ứng dụng khi nó được cài đặt và sau đó bấm vào nút root. Dễ dàng như vậy.

Ngoài ra, KingRoot cũng đi kèm với một tiện ích máy tính để bản Windows.

Kingo Root

Kingo-Root

Nếu KingRoot không thực hiện được hoặc vì lý do nào đó bạn muốn thay thế thì hãy chọn Kingo Root. Cũng giống như KingRoot, Kingo Root cho phép bạn root sử dụng cả máy tính của bạn cũng như điện thoại. Bạn có thể sử dụng tiện ích máy tính để bàn (Windows) hoặc chỉ cần cài đặt các ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Trong cả hai trường hợp, nó là một giải pháp root nhanh và đơn giản giống như CF-Auto-Root và KingRoot.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top