Tải về hình nền Asus ROG Phone Stock cho điện thoạt Android

Hôm nay, chúng tôi có hình nền stock của chiếc Asus ROG Phone ở độ phân giải full HD và bạn có thể tải xuống dưới đây. Điện thoại ROG là một điện thoại chơi game mạnh mẽ như Xiaomi Black Shark.

Trong một thời gian, mọi người đã nói rằng cuộc cách mạng điện thoại thông minh đã đến một điểm mà tất cả mọi thứ đang được thực hiện đã được thực hiện trước đây. Chắc chắn, các xu hướng mới trong ngành công nghiệp không phải là thú vị như trước đây, nhưng những điều mới chắc chắn đang xảy ra. Hiện tại, mọi khía cạnh đã xuất hiện khắp mọi nơi. Ngày càng có nhiều điện thoại thông minh bị loại bỏ cổng cắm tai nghe. Số lượng các cảm biến máy ảnh trên điện thoại thông minh cũng tăng lên và xu hướng dịch chuyển dần sang thiết bị điện thoại thông minh chơi game. Trong số đó phải kể đến Asus Rog cho ra dòng sản phẩm điện thoại Aus Rog Phone được thiết kế tối ưu cho việc chơi game. Trong khi điện thoại vẫn chưa được bán, bạn có thể tải xuống hình nền của nó ngay bây giờ.

Thiết kế điện thoại Asus ROG

Không giống như các điện thoại thông minh phổ biến hiện nay với kiểu dáng đẹp và thời trang đang là một xu thế trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Asus ROG không đi theo xu hướng đó mà nó đi theo cách thiết kế tối ưu tản nhiệt cùng thiết kế hầm hố như những chiếc PC hay Laptop chơi game chuyên nghiệp. Một thiết kế mang tính lập dị và độc đáo.

Thông số điện thoại Asus ROG

Như bạn mong đợi từ một điện thoại thông minh chơi game, điện thoại ROG có các thông số kỹ thuật hàng đầu với Snapdragon 845 ép xung. Nó có màn hình full HD + AMOLED chạy ở 90Hz, thấp hơn so với điện thoại Razer 120Hz nhưng vẫn còn nhiều hơn 60Hz bạn nhận được trên các thiết bị khác. Trong mọi trường hợp, hầu hết các trò chơi Android không sử dụng bất cứ thứ gì trên 60Hz để không thực sự tạo ra nhiều khác biệt khi nói đến chơi game. Điều đó cũng có thể nói về tính năng phát lại HDR phù hợp với video nhưng không ảnh hưởng nhiều đến chơi game. Điện thoại ROG không hỗ trợ nó.

RAM 8GB cung cấp là quá đủ cho bất kỳ trò chơi bạn cài vào nó. Tương tự như vậy, có một không gian lưu trữ sẵn có của 128GB nhưng cũng có một biến thể với 512GB lưu trữ. Ở mặt trước là camera 8MP tiêu chuẩn với camera 12MP và 8MP kép được thiết lập ở mặt sau. Ngoài ra ở mặt trước, và một thiết lập loa stereo kép được mong đợi từ một điện thoại thông minh chơi game. Chiếc điện thoại này có một viên pin 4000mAh lớn. Zenfone Max Pro M1 của Asus có pin lớn hơn. Nó hỗ trợ sạc nhanh 4.0 và HyperCharge của Asus nên pin sẽ sạc khá nhanh.

Tải xuống Wallpapers Stock điện thoại Asus ROG

Gói hình nền này chứa tổng cộng 15 hình nền stock từ điện thoại Asus ROG. Độ phân giải của hình nền là 2160 x 2160px và 2527 x 2527px giống với màn hình của ROG Phone. Vì lợi ích của những người sẽ sử dụng hình nền trên điện thoại của họ, chúng tôi đã cắt hình nền thành kích thước 1080 x 2160px. Các hình nền có kích thước đầy đủ có thể được tải xuống cùng một lúc bằng liên kết được tải xuống bên dưới.

Tải xuống Asus ROG Phone Stock Wallpapers.zip (1080 x 2160)

Tải xuống Asus ROG Phone Stock Wallpapers.zip (2160 x 2160)

 

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top