Kích hoạt tính năng đa nhiệm Multi-Window Multitasking trên Samsung Galaxy S3, S4, Note 2, Note 3

Tính năng đa nhiệm không chỉ đơn thuần là một tính năng nhiều cửa sổ mà còn giúp bạn sử dụng được nhiều ứng dụng cùng lúc để giúp cho công việc được thuận tiện hơn. Nhưng bạn sẽ không biết kích hoạt nó ra sao vì vậy xaiandroid hướng dẫn bạn cách kích hoạt chế độ đa nhiệm cửa sổ Multi-Window Multitasking trên các thiết bị Samsugn Galaxy.

Multi-Window-Multitasking

Với tính năng đa nhiệm bạn có thể vừa chơi xem video vừa có thể nhắn tin, gửi thư điện tử vì vậy bạn cần phải kích hoạt nó nhưng nếu thiết bị của ban không có tính năng này thì có thể sử dụng ứng dụng Multitasking tren Google Play Store

Nhưng hầu như các thiết bị Samsung Galaxy của Samsung gần như đều có tính năng này vì vậy bạn hoàn toàn dễ dàng sử dụng mà không cần cài đặt thêm như: Samsugn Galaxy S3, S4, Galaxy Note 2, Note 3, và các thiết bị Galaxy khác

Hướng dẫn kích hoạt Multi-Window Multitasking

  1. Mở thanh trang thía Notification Bar.
  2. Bạn tìm biểu tượng Multi Windows và kích hoạt nó sau đó sẽ hiển thị mũi tên màu trắng bên phải màn hình điện thoại.
  3. Bật nhiều cửa sổ khác nhau bằng việc tap vào mũi tên màu trắng đó. Bạn thậm chí còn có thể thay đổi vị trí thanh multi-window bằng cách nhấn và giữ sau đó kéo nó vào một vị trí mới của màn hình điện thoại.
  4. Chạm vào ứng dụng để khởi động và kéo sang không gian màn hình trống.
  5. Chọn một ứng dụng thứ hai và thực hiện tương tự như trong bước 4. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh kích thước mỗi cửa sổ để có một trải nghiệm đa nhiệm tốt hơn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top